ช้อปคุ้มทั้งบ้าน กับโปร Homehuk ที่ Shopee สินค้าเริ่มต้นที่ 5 บาท

ยกเครื่องเฟอร์ใหม่ทั้งบ้าน ก็ไม่สะเทือนเงินในบัญชี

โปรดี โปรแรง Shopee x Homehuk ยกสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน ฮอต ๆ เก๋ ๆ มาลดจัดหนัก เริ่มต้นเพียง 5 บาท อาทิ ชั้นวางรองเท้า ตู้เสื้อผ้า ตู้กระจกเก็บเครื่องประดับ ที่แขวนของ ราวหนีบผ้า และอื่น ๆ กับแคมเปญ Shopee Super Brand Day ที่เปิดให้ช้อปของตกแต่งบ้าน จาก Homehuk ในราคาพิเศษ ทั้งอัดโปรส่งฟรีทั่วไทย !!!


Brand Limited Deals


ช้อปปี้ พาเหรดแบรนด์สินค้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ มาให้คุณเลือกช้อปของตกแต่งบ้าน ตลอดจนอุปกรณ์ในสำนักงานกันในราคาพิเศษ อาทิ

เก้าอี้สำนักงาน มาพร้อมผ้ารองหลังที่เป็นตาข่ายอย่างดี สามารถรองรับน้ำหนักตัวคุณได้ดี ล้อพลาสติกแข็งแรง เลื่อนได้อย่างสบายไม่มีสะดุด พร้อมกับตัวปรับระดับเพิ่มความสูงได้ตามความเหมาะสม ถอดประกอบง่าย ไม่ยุ่งยาก ถูกออกแบบมาให้เรียบง่าย หรู สวยงาม เหมาะสมทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ สำนักงาน หรือยังสามารถใช้งานที่บ้านของท่านได้อีกด้วย *เดิมราคา 2,990 บาท เหลือเพียง 970 บาท

Bookshelf ชั้นวางของ หรือชั้นวางหนังสือที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ ตัวผ้าเคลือบด้วยฟิลม์คุณภาพดี กันน้ำ และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย โดยเพียงใช้ผ้าเปียกน้ำเช็ดทำความสะอาด *เดิมราคา 799 บาท เหลือเพียง 145 บาท


แจกโค้ดจากแบรนด์สุดคุ้ม


นอกจาก ลดราคาสินค้าแล้ว แบรนด์ Homehuk ยังจัดโค้ดส่วนลดมาแจกให้สายช้อปกดเก็บ ไว้ใช้ลดเพิ่มเวลาสั่งซื้อสินค้าในแคมเปญนี้ เพียงทำตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 • ใช้ได้กับสินค้าในจากแบรนด์ Homehuk เท่านั้น
 • จำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง
 • ต้องเป็นการช้อปปิ้งผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เท่านั้น
 • โค้ดส่วนลด  หมดเขตวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น.

Flash Sales


แค่เซลล์ยังไม่พอ Shopee จัด Flash Sale ช่วงเวลาที่จะนำสินค้าที่ลดอยู่แล้ว มาหั่นราคาลงอีก โดยไม่แคร์กว่าราคาที่ลดตอนแรกนั้นถูกอยู่แล้ว ทั้งนี้ สินค้าในช่วง Flash Sale จะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา หากพลาดกดสั่งซื้อไม่ทัน ก็คืออดไปเลย !!!


Surprise Of The Day


แจกโค้ดจัดหนัก ถึง 4 ช่วงเวลา คือ เวลา 10.00 น. / 15.00 น. / 19.00 น. / 22.00 น. แค่คุณตั้งนาฬิกาแล้ว เข้ามาเก็บโค้ดส่วนลดที่ Shopee ให้ทัน ที่สำคัญ โค้ดส่วนลดแต่ละช่วงเวลาไม่เท่ากันนะ มีตั้งแต่ลดเพิ่ม 20% ไปจนถึง 50% ทีเดียว


Gifts With Purchase


รับฟรี ! แปรงทำความสะอาด พร้อมที่โกยผงไซส์เล็ก มูลค่า 69 บาท เพียงคำสั่งซื้อของคุณ ติด 1 ใน 20,000 ออเดอร์แรกเท่านั้น


Top Spender


สิทธิพิเศษ เฉพาะผู้ทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Top Spender เท่านั้น + เป็นผู้ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 2 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าจาก Homehuk พร้อมชำระเงิน ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2562

 • รางวัลที่ 1 : ทองคำแท่ง หนัก 1 สลึง มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 : โซฟาเบดปรับระดับนอน 180 องศา มูลค่า 2,390 บาท จำนวน 1 รางวัล

ช้อปสบาย จ่ายตามงบ


ต่อให้งบประมาณในกระเป๋าจำกัดแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะ Homehuk แบ่งหมวดหมู่สินค้ามาให้คุณได้ช้อปตามเรทราคาขั้นต่ำ อาทิ

 • สินค้า เริ่มต้นที่ราคา 5 บาท
 • สินค้า เริ่มต้นที่ราคา 20 บาท
 • สินค้าทุกชิ้น ไม่เกิน 99 บาท
 • สินค้าทุกชิ้น ไม่เกิน 499 บาท
 • สินค้า เริ่มต้นที่ราคา 500 บาท ฯลฯ

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ยกบ้านใหม่ แบบงบไม่บานปลาย อย่ารอช้ารีบเข้ามาช้อปแคมเปญนี้เลย แถมยังมีไอเทมสินค้าขายดีสุดคุ้มให้เลือกช้อปมากมาย อย่าพลาด เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนหนึ่งที่ได้รางวัลจากแคมเปญนี้ด้วย


READ MORE :