Home สำรวจตลาด ช้อปกันให้สนั่น กับแคมเปญ Shopee Super Home Day เฉพาะ 2 ส.ค. เท่านั้น !

ช้อปกันให้สนั่น กับแคมเปญ Shopee Super Home Day เฉพาะ 2 ส.ค. เท่านั้น !

ช้อปแคมเปญนี้ ยังไงก็ไม่สะเทือนเงินในบัญชี !

เหล่านักช้อปปิ้งออนไลน์ฟังทางนี้ ! Shopee จัดโปรโมชั่น Super Home Day ที่มาพร้อมส่วนลดให้แก่เหล่านักช้อป สูงสุด 50% เฉพาะวันที่ 2 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น และไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้อะไรในแคมเปญนี้ บอกเลยว่า ฟินสุด ๆ ทั้งจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมแจกคูปองส่วนลดและอื่น ๆ อีกมากมาย ลองไปดูกันว่า มีสินค้าหรือส่วนลดจากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

แจกโค้ดส่งฟรี ! ไม่มีขั้นต่ำ 

เพื่อเป็นการรับประกันว่า สั่งสินค้าแล้ว คุณไม่ต้องไปนั่งเครียดกับค่าจัดส่งสินค้าอีก เพราะต่อให้เป็นเงิน 10-30 บาท แต่พอรวม ๆ กันแล้ว ก็อาจทำให้คุณสั่งสินค้าเพิ่มได้อีกตั้ง 1 ชิ้นเลยนะ เอาเป็นว่า … ตามมาไล่เก็บโค้ดส่งฟรีกันเถอะ โดยโค้ดส่งฟรี ! ไม่มีขั้นต่ำ เปิดให้สายช้อปไล่เก็บได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 00.00-02.00 น.

NON-Stop 50% Off 

Daily 50% Off Discount 

Shopee แจกโค้ดให้คุณเก็บไว้ใช้ลดเพิ่ม สูงสุด 50% เพียงคุณช้อปสินค้าในแคมเปญนี้ ครบ 100 บาท ใช้โค้ดนี้ได้ทันที !

Daily 50% Cashback

ช้อปแล้วยังได้เงินคืนเข้ากระเป๋าเป็น Shopee Coins สูงสุดถึง 200 Coins แต่ต้องช้อปตามเงื่อนไขของแคมเปญนี้เท่านั้น !

สินค้าสุดฮอต ที่จัดมาให้ช้อปแค่วันนี้ !

คิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะช้อปอะไรดี แนะนำให้แวะเข้ามาที่นี่เลย เพราะ Shopee คัดสินค้าระดับตัวท็อปที่คนสนใจ มารวบรวมไว้ที่เดียวกัน เพื่อให้คุณเลือกช้อปแบบสบาย ๆ เชื่อว่า น่าจะมีสินค้าสักตัวที่ถูกใจคุณแน่นอน

แจกโค้ด จัดเต็ม อัพเดททุกวัน

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโค้ดไว้ลดเพิ่มแบบใด ตรงโซนนี้ มีโค้ดส่วนลดให้คุณไล่เก็บครบครัน ทั้งโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ ไปจนถึงโค้ดพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ของ Shopee และใครที่เก็บโค้ดส่วนลดไว้แล้ว ก็อย่าเข้าไปช้อปปิ้ง เพื่อใช้โค้ดส่วนลดกันนะ ไม่งั้น Shopee เสียใจแย่เลย

สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ที่คุณห้ามพลาด !

เป็นที่รู้กันดีว่า เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังเช่น Shopee มีพาร์ทเนอร์เพียบ ไม่แปลกเวลามีแคมเปญหรือโปรโมชั่นพิเศษ Shopee และเหล่าพันธมิตร จะผนึกกำลังมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ ส่วนจะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้างนั้น ลองดูเลย

VISA 
  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่า รับสิทธิ์ส่งฟรี ! เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเดบิตวีซ่าเท่านั้น
บัตรเครดิต KTC
  • แจกโชค 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เพียงใช้คะแนน KTC FOREVER 999 คะแนน มาแลกรับโค้ดส่วนลดจาก Shopee มูลค่า 200 บาท
  • ต่อที่ 2 มีสิทธิแลกรับเครดิตเงินคืน 10% + รับคะแนน KTC FOREVER x 5
ธนาคารกสิกรไทย
บัตร PTT BLUE CARD
  • สำหรับผู้ถือบัตร PTT BLUE CARD ของ ปตท. สามารถกดรับสิทธิ์ผ่าน PTT BLUE CARD MOBILE APPLICATION โดยใช้เพียง 300 คะแนน เพื่อแลกรับ CODE ส่วนลดมูลค่า 100 บาท

นี่เป็นเพียงสิทธิพิเศษบางส่วนที่คุณจะได้รับ เมื่อช้อปที่ Shopee และใครที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ในราคาประหยัด ไม่ควรพลาดโปรโมชั่น Shopee Super Home Day ที่เปิดให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าในราคาประหยัดผ่านทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee เฉพาะวันที่ 2 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น !


READ MORE :

Exit mobile version