Home สำรวจตลาด ชุดไทยแบบ “แม่หญิงการะเกด” ในเรื่องบุพเพสันนิวาส มีขายที่ไหนบ้าง ?

ชุดไทยแบบ “แม่หญิงการะเกด” ในเรื่องบุพเพสันนิวาส มีขายที่ไหนบ้าง ?

รวมร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายชุดไทยสวยๆ ในราคาเบ๊าเบา!

 

บุพเพสันนิวาสฟีเวอร์แรงดีไม่มีตก ผู้คนแต่งชุดไทยออกไปทำกิจวัตรประจําวันกันอย่างครึกครื้น ทั้งเที่ยวสถานที่ประวัติศาสตร์ตามรอยแม่หญิงการะเกด รวมถึงแต่งชุดไทยถ่ายบัตรประชาชน และที่น่าร้องว้าวมากกว่านั้นคือ มีคนตั้งคำถามขึ้นมาว่า สามารถใส่ชุดไทยไปทำใบขับขี่ได้หรือไม่ ? ซึ่งทางกรมขนส่งก็ไม่ติดอะไร เพียงขอแค่แต่งให้มิดชิดไม่เปิดไหล่เห็นเนื้อหนังเป็นพอ เรียกได้ว่าละครเรื่องบุพเพสันนิวาสทำให้กระแสใส่ชุดไทยมาแร๊ง! ทำให้ใครหลายคนต่างกล้าหยิบชุดไทยมาใส่เหมือนเป็นชุดปกติแบบไม่เขินอาย

และเมื่อกระแสฮอตเวอร์ขนาดนี้ิ จึงทำให้ชุดไทยกลายเป็นสินค้ายอดนิยม ดีไม่ดีตอนนี้สินค้าขาดตลาด เพราะปริมาณความต้องการของผู้คนมากขึ้นทุกวัน บางครั้งก็ต้องเจอกับสถานการณ์ที่พาลอารมณ์เสีย เพราะต้องเจอกับผู้คนที่หนาแน่น ซึ่งมีความต้องการแบบเดียวกันคือ “ฉันต้องได้ชุดไทยมาอยู่ในมือ” แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณสามารถเลือกซื้อชุดไทยได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งไม่ต้องไปเบียดเสียดกับใครให้วุ่นวาน เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับชุดไทยสวยๆ คุณภาพดี ที่พร้อมจัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว แลวันนี้เราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ ที่จำหน่ายชุดไทยสวยๆ มาฝาก ชอบแบบไหน ถูกใจสีอะไร ก็เลือกช้อปได้ตามอำเภอใจเลยค่าาา

♦ ร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่าย “ชุดไทย” มีที่ไหนบ้าง ? 

⇒ Lazada 

⇒ Shopee

⇒ Weloveshopping

 

โดยทั้ง 3 ร้านค้ามีชุดไทยสวยๆ ให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ ซึ่งแต่ละแบบควงคู่มาพร้อมความสวยแบบไทยๆ ผสานกับสมัยใหม่เข้ากันอย่างลงตัว นอกจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมคุณภาพที่ตอบโจทย์ได้อย่างน่าประทับใจ ที่เลิศไปกว่านั้นคือ มีส่วนลดแบบจัดเต็ม รับรองว่าคุ้มค่าแก่การเสียม๊ากมาก อีกทั้งใกล้ถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ เชื่อว่าต้องมีหลายคนไทยชุดไทยออกมาเล่นน้ำกันอย่างเนื่องแน่นแน่นอน

อาจจะไม่สวยถึงขั้นแม่หญิงการะเกดที่คุณพี่หมื่นหลงรัก แต่รับรองว่าหนุ่มๆ ชะม้อยชะม้ายชายตามองไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นออเจ้าจะมัวรอช้าอยู่ทำไม ? รีบพุ่งตัวไปซื้อเถิดหนา 

ขอบคุณภาพจาก : broadcastthaitv, bellacampen

 

♦ คลิกดูบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ แก้ว Starbucks บุพเพสันนิวาสก็มา! แฟนคุณพี่หมื่นพุ่งตัวไปสอยด่วน
⇒ รวม 4 สีบลัชออนจาก 4U2 สวยระม้ายแม่หญิงการะเกด ในบุพเพสันนิวาส
⇒ ความหล่อ หุ่นแซ่บเวอร์! ของคุณพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่สาวๆ หลงกันทั่วเมือง
⇒ 30 แบรนด์ ลิปสติกสีแม่การะเกด บุพเพสันนิวาส ชม้อยชม้ายชายตามองทั้งพระนคร