ads

ชุดเดรสทํางาน ซื้อได้ที่ไหน ราคาไม่เกิน 300 บาท 

สวัสดีค่ะ…ชุดเดรส ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่สาวๆอย่างเราควรจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เนื่องจากชุดเดรสสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส งานราชงานหลวงก็ไม่ต้องกังวล สามารถหยิบเดรสสวยออกมาใส่ได้สบายๆ แถมยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เรียกได้ว่างานไหนชุดเดรสก็เอาอยู่ ใส่ได้ทุกโอกาส ปัจจุบันแฟชั่นเสื้อผ้ามีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย และมีแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าสาวๆจะเป็นสาวหุ่นแบบไหน ก็เลือกเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น งานนี้ใครที่กำลำลังมองหาชุดเดรสทำงานไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่

ชุดเดรสทำงาน ราคาไม่เกิน 300 

ชุดเดรสทำงาน ออกงาน งานเนี้ยบ ตัดเย็บดี เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ชุดเดรสทํางานราคาไม่เกิน 300 หาซื้อได้ที่ไหน? งานนี้เหมาะอย่างมาสำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปชุดเดรสสำหรับใส่ไปทำงานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้ม อ่อน ก็เลือกช้อปได้ตามที่ต้องการแล้ววันนี้ในราคาสามารถเอื้อมถึง กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  ราคาสินค้าอยากมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นชั่นส่วนลด

เดรสดอกทานตะวัน เอวรูดเชือกผูกเอว

เดรสพิมลายดอกทานตะวัน เอวสม็อครูดเชือกผูกเอว ทรงสวยผ้า  3สี กรม / ดำ / ขาว ขนาด ขนาด รอบอก 32-36 รอบเอวฟรีไซส์ สะโพก 34 – 38 ยาว 32 ราคา 190 บาท


ชุดเดรสผ้าจอเจียร์เกาหลี แบบเนื้อหนา

งานป้ายเดซี่ Daisy ชุดเดรสผ้าจอเจียร์เกาหลี มีซับในผ้าอย่างดี สวมใส่เข้ารูปสวยอย่างดี แต่งระบายช่วงเอว เนื่อผ้าสีไม่ร้อน เบาสบาย ราคา 662 บาท


เดรสสั้น แขนซีทรู  

เดรสสั้นผ้าซาร่าแขนมุ้ง ด้านหลังเป็นซิป ขนาด อก 34 เอว28 สะโพก 36 ความยาว 33 นิ้ว ราคา 269 บาท


ชุดเดรส คาวาอี้

สวมใส่สบาย สไตล์เกาหลี เดรสเปิดไหล่ ผ้านิ่ม คุณภาพดี สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ราคา 275 บาท


ชุดเดรสคอกลม แขนสามส่วน

ชุดเดรสคอกลม เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับวันชิลๆ สบายๆ แขนสามส่วน ราคา 540 บาท


ชุดเดรสยีนส์คอวี

ชุดเดรสยีนส์คอวี แต่งกระดุม มีกระเป๋าข้าง ออกแบบสวย ทนสมัย สวมใส่สบายๆ เนื้อผ้าดี ไม่หนาจนเกินไป ราคา 780 บาท


ชุดเดรส On New Scotland

ผ้าพิมพ์ลาย มีกระดุมด้านหน้าแกะ คอปกสุดน่ารัก  มี 2 สี โอรส,เหลือง เนื้อผ้าสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับวันสบายๆ สไตล์เกาหลี ราคา 590 บาท


ชุดเดรสทำงาน ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

ชุดเดรสทำงานซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

เป็นยังไงกันบ้านพอจะเห็ยกันแล้วว่าชุดเดรสมีแบบไหนบ้าง สวย น่ารัก แบบทางการ หรือสวมใส่สบายๆในชีวิตประจำวัน ราคาสินค้าอาจสูงนิดหน่อย แต่สาวๆอย่างเราไม่ต้องตกใจไป เพราะสามารถเลือกช้อปชุดเดรสได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย และยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณเลือกช้อปได้ในราคาถูกลงกว่าเดิม คุ้มกว่าเดิม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn