วันเข้าพรรษานี้ ซื้อชุดสังฆทานที่ไหนดี ราคาแพงไหม? 

สวัสดีค่ะ…เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อีกแล้ว วันหยุดพักผ่อนช่างผ่านไปแล้วเหลือเกิน แต่นี่อาจเป็นการทำงานวันจันทร์ที่จะได้หยุดอีก 2 วัน เนื่องจาก วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 วันอาสาฬหบูชา และ วันที่ 17  กรกฎาคม 2562 วันเข้าพรรษา ที่คุณจะได้หยุดเข้าวัดทำบุญ ทำจิตใจให้สงบ และยังเป็นวันสำคัญของชาวพุทธเรา เพราะฉะนั้นเจอกันแบบนี้ทีไร ก็ไม่พลาดมีสินค้าดีๆมาฝาก แต่สินค้าที่เรานำจะนำมาให้เลือกช้อปเป็น “ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา”

ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา ราคาถูก สินค้าคุณภาพ ซื้อที่ไหน?

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาต่อสินค้าดีๆ พร้อมทั้งเอาบุญมาฝาก กับ ช้อปอิ่มใจ อิ่มบุญ ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา เพียงเลือกช้อปสินค้าชุดสังฆทานราคาเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป เสื้อผ้า ของใช้มากมาย ให้คุณรับไปเลยส่วนลดราคาสุดพิเศษ แถมยังได้บุญ

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการแล้ว คุณยังสามารถเลือกจัดชุดสังฆทานได้เองง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น สังฆทาน และ เครื่องอุปโภค , เครื่องใช้ไฟฟ้า , ข้าวสารอาหารแห้ง , หนังสือ และ เครื่องเขียน , เสื้อผ้า และ เครื่องแต่งกาย เป็นต้น โดนสินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ได้มาตรฐาน และยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมนำมาจัดชุดสังฆทาน คุณเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ ในราคาสุดคุ้ม ทั้งได้บุญ ทั้งสบายกระเป๋า แบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม ใกล้ถึงวันสำคัญของชาวพุทธเรา นั่นคือ วันเข้าพรรษา

ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

  • JD Central  ตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา เริ่มต้นเพียง 30 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย และยัง สามารถเลือกจัดชุดสังฆทานได้ตามที่ต้องการ
  • Lazada ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา ราคาประหยัดมีให้เลือกมากมาย ทั้งชุดใหญ่ ชุดเล็ก ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 100 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดชุด และสินค้าภายในสังฆทาน
  • Shopee ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท มีสินค้ให้เลือกมากมาย ทั้งของใช้ อาหารแห้ง ยา เป็นต้น
  • Shopat24 ชุดสังฆทานวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้น 159 บาท สินค้าดี มีคุณภาพ สินค้ให้เลือกมากมาย ทั้งชุดใหญ่ ชุดเล็ก

วันสำคัญศาสนาพุทธ ชาวไทยทถกท่าน ที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวข้างต้นอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้ากันได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป เลือกชช้อปก่อนได้ชุดสังฆทานที่ต้องการ ตรงตามการใช้งาน รับรองว่าเข้าพรรษานี้ ได้บุญ สบายใจ กันอย่างแน่นอน อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม