Home สำรวจตลาด ชุดซานตาคลอสเด็กซื้อได้ที่ไหน?

ชุดซานตาคลอสเด็กซื้อได้ที่ไหน?

ชุดซานตาคลอสเด็กซื้อได้ที่ไหน?

เนรมิตซานต้าตัวน้อยกันเถอะ

ซานตาคลอสเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของเทศกาลคริสต์มาส และก็ถือเป็นตัวละครที่เด็กๆ ชื่นชอบ ถ้าใครกำลังมองหาชุดสำหรับซานตาคลอสตัวน้อยแล้วล่ะก็ วันนี้เรารวบรวมแหล่งซื้อที่มีชุดซานตาคลอสเด็กมาให้คุณแล้ว

สั่งซื้อออนไลน์

เดี๋ยวนี้การซื้อขายออนไลนเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว แค่กดสั่ง ชำระเงิน ก็นอนรอรับสินค้าได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเอง เลือกเอง ช่องทางที่สามารถซื้อชุดซานตาคลอสเด็กในร้านค้าออนไลน์มีวิธีใดบ้าง เราไปดูกันเลย

1.เว็บไซต์ขายปลีกออนไลน์

การซื้อชุดซานตาคลอสเด็กจากเว็บไซต์ขายปลีดออนไลน์เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นแหล่งรวบรวมชุกซานตาคลอสเด็กจกหลายๆ ร้านมาไว้ในแหล่งเดียว ผู้ซื้อสามารถเสิร์ช “ชุดซานตาคลอสเด็ก” แล้วเลือกซื้อจากร้านค้าที่สนใจได้เลย เว็บไซต์ค้าปลีกออนไลน์ เช่น Shopee Lazada

ตัวอย่างร้านค้าใน Shopee

2.ร้นค้าในอินสตราแกรม

อินสตราแกรมเป็นช่องทางสำหรับลงรูป การเปิดร้านในอินสตราแกรมจึงเหมาะกับการลงรูปสินค้าหรือรีวิวต่างๆ อินสตราแกรมมีร้านเสื้อผ้ามากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งบางร้านมีการขายชุดซานตาคลอสเด็กด้วย

ตัวอย่างร้านค้าในอินสตราแกรม

3.ร้านค้าในเฟซบุ๊ก

เฟซบุ๊กเป็นแอปพลิเคชั่นที่ทำงานได้หลากหลา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดแอคเคาท์ส่วนตัว หรือการเปิดเพจเพื่อจุดประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งเพจในเฟซบุ๊กก็จะมีร้านค้าออนไลน์รวมอยู่ด้วย ซึ่งชุดซานตาคลอสเด็กมักจะขายตามเพจที่เน้นขายชุดแฟนซีหรือคอสเพลย์

ตัวอย่างร้านค้าในเฟซบุ๊ก

นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อื่นๆ เช่น ไลน์และทวิตเตอร์ทีมีการขายสินค้า แต่ไม่เป็นที่นิยมเท่า 3 ช่องทางที่กล่าวมา ผู้ที่สนใจสามารถติดตามช่องทางอื่นๆ ได้เช่นกัน

ซื้อแบบออฟไลน์

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีการซื้อขายออนไลน์กันมากขึ้น แต่บางคนอาจจะยังชอบที่จะปสัมผัสเนื้อผ้าหรือลองชุดก่อนซื้อ รวมถึงเวลาอันจำกัดที่ไม่อาจรอสินค้าที่ส่งมาทาออนไลน์ได้ ทำให้ต้องมองหาร้านค้าแบบออฟไลน์ หรือร้านค้าที่สามารถเดินไปซื้อเองได้

1.ห้างสรรพสินค้า

ห้างสรรพสินค้ามักจะรวบรวมสินค้าที่กำลังเป็นกระแส หรือสินค้าตามเทศกาลเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาจับจ่ายใช้สอย ดังนั้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี โลตัส หรือเซ็นทรัลมักจะมีเครื่องแต่งกายธีมคริสต์มาสจำหน่าย สามารถไปเดินเลือกซื้อ เลือกชมกันได้

2.ตลาดขายส่งเสื้อผ้า

ขึ้นชื่อว่าตลาดขายส่งเสื้อผ้าก็ต้องมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ และโดยเฉพาะเสื้อผ้าที่ออกแบบให้เหมาะสมกับเทศกาล ซึ่งหลายๆ จะมีการแบ่งขายสำหรับผู้ที่สนใจ แต่ไม่มีความต้องการต้องใช้เสื้อผ้าเป็นจำนวนาก ตลาดขายส่งเสื้อผ้าที่เป็นที่รู้จัก เช่น ประตูน้ำ สำเพ็ง โบ๊เบ๊

3.ตลาดนัดหรือตลาดขายเสื้อผ้า

ตลาดนัดอาจจะไม่มีเสื้อผ้ามากเหมือนตลาดขายส่ง แต่ก็มีหลายร้านจัดเสื้อผ้าธีมคริสต์มาสและอาจมีชุดซานตาคลอสเด็กรวมอยู่ด้วย ตลาดนัดที่มีเสื้อผ้าขายจำนวนมาก เช่น ตลาดรถไฟรัชดา ตลาดนัดจตุจักร

4.ร้านเช่าชุด

ถึงแม้จะเรียกว่าร้านเช่าชุด แต่ร้านเช่าชุดหลายร้านก็มีการขายชุดที่เช่าด้วยเช่นกัน ถ้าจำเป็นต้องใช้ชุดจริงๆและไม่ต้องการเช่าอาจลองเข้าไปสอบถามร้านเช่าชุดดูก็ได้

อย่างไรก็ตามร้านค้าแบบออฟไลน์ ผู้ซื้อต้องเดินไปทางไปเลือกซื้อด้วยตนเอง และของมักจะนำออกมาวางขายช่วงๆ ใกล้เทศกาลเท่านั้น

ถ้าคุณพ่อคุณแม่คนไหนอยากเห็นซานตาคลอสตัวน้อยในวันคริสต์มาสแนะนำให้สั่งชุดซานตาคลอสตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะพอใกล้ถึงเวลาสินค้าจะหายากและมีราคาแพง ช่วงนี้ร้านค้าออนไลน์หลายร้านมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ สามารถเข้าไปตรวจสอบราคาสินค้าประกอบการตัดสินใจซื้อได้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version