ชุดคู่แม่ลูกแฟชั่น ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน

ads

ชุดคู่แม่ลูก ใส่คู่กันน่ารัก ๆ แถมไม่บอกก็รู้ว่า นี่ลูกใคร !

วันนี้ เราขอต้อนรับ #วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม วันที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความรักระหว่างคุณแม่กับคุณลูก (ทุกวัย) ที่มีให้กัน และเนื่องในโอกาสพิเศษเช่นที่ว่านี้ Promotions เลยถือโอกาสพิเศษนี้ พาไปส่องแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แฟชั่น #ชุดคู่แม่ลูก สุดน่ารัก ราคาเบาแสนเบา ว่ามีที่ไหนบ้าง ?

Lazada

สำหรับแฟชั่นชุดคู่แม่ลูกที่ Shopee นั้น ถ้าสังเกตดี ๆ พบว่า ส่วนใหญ่เป็นชุดแบบเซตกระโปรง ที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยง แต่ถ้าจะใส่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วนราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันนิด ๆ

Shopee

ถ้าคู่คุณ เป็นแม่ลูกสายลุย สายสปอร์ต ก็เข้ามาช้อปที่เว็บไซต์ลาซาด้าได้เลยจ้าาา ที่นี่มีชุดคู่แม่ลูกให้เลือกครบแทบทุกสไตล์ และทุกไซส์ แถมบางเซตก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณแม่ ที่มีทั้งลูกสาวและลูกชายนะคะ ขณะเดียวกันราคาแฟชั่นเสื้อคู่แม่ ราคาก็ไม่แรง อยู่ที่หลักร้อยกว่าบาทเท่านั้น !

เห็นภาพชุดคู่แม่ลูกที่วางขายในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เช่น Lazada และ Shopee กันแล้ว เลือกไม่ถูกกันใช่ไหมล่ะ ก็แต่ละชุดธรรมดากันซะทีไหน แถมวันพิเศษแบบนี้ เข้าไปจัดกันมาคนละชุด 2 ชุด ก็คงดีไม่น้อย ยังไงถึง #วันแม่ ปีนี้จะไม่ได้ชุดคู่กัน แต่คุณแม่สายช้อปจะกดสั่งซื้อแฟชั่นเซตนี้ มาเก็บไว้ใส่ในโอกาสอื่น ๆ ก็ได้เช่นกันนะคะ


READ MORE :

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less