ชี้เป้าแหล่งซื้อเคส iPhone 11 ราคาถูก

ads

เปิดแหล่งช้อปเคสมือถือไอโฟน 11 ราคาน่าคบ !

แค่มีกระแสข่าวว่า Apple แบรนด์มือถือชื่อดังระดับโลก เตรียมเผยโฉม iPhone 2019 หรือ iPhone XI (ไอโฟน 11) ประมาณวันที่ 10-11 กันยายน 2562 เท่านั้น ก็ทำเอาเหล่าสาวกไอโฟนถึงกับตาลุกวาว ! รอเปย์ iPhone XI เป็นของขวัญให้กับตนเองอย่างใจจด ใจจ่อ แถมกระแส iPhone 11 ฟีเวอร์ ยังไม่หมด เมื่อบรรดาร้านขายเคสมือถือ ต่างพร้อมใจตอบรับความต้องการของผู้ใช้ ด้วยการเปิดวางจำหน่ายเคสมือถือไอโฟน 11 แม้ตัวเคสจะมีให้เลือกไม่เยอะมาก แต่สาวกไอโฟนก็กดสั่งซื้อกันรัว ๆ แบบไม่รอลุ้นไซส์ iPhone 11 กันแล้ว

ตัวอย่างเคส iPhone 11 

EPTWOO สำหรับ IPHONE 11 5.8 นิ้ว 2019

เป็นเคสใสคลุมหลังกันกระแทก สไตล์ซิลโคนโปร่งใส ทำให้คุณรู้สึกสบายมือเมื่อถือ และทนทานน้ำหนักเบากันกระแทกป้องกันการเคาะกันฝุ่น ทั้งยังช่วยปกป้องมือถือของคุณจากรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี *ราคา 147 บาท

เคส Case iPhone 11

สำหรับใครที่ไม่อยากใช้เคสมือถือสไตล์ซิลโคนโปร่งใส ลองมาดูเคสมือถือไอโฟน 11 ที่พื้นหลังที่ดูเหมือนถูกสวมเกราะป้องกันมือถือของคุณตลอดเวลา แถมรองรับแรงกระแทกได้ดี *ราคา 90 บาท

เคสแก้ว iphone 11

เคสกระจกแก้วความแข็งแรงสูง โปร่งใสโชว์โลโก้และสีจริงของตัวเครื่อง โดยเคสกระจกกรุ่นนี้ มีความแข็งแรงสูงไม่เป็นรอยขีดข่วนทั้งตัวเครื่องไอโฟน และกล้องที่อยู่ด้านหลังได้อย่างดี *ราคา 2,201 บาท

อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ต้นว่า เคสมือถือไอโฟน 11 ณ ตอนนี้ ยังมีลายและรูปแบบให้เลือกกดสั่งซื้อไม่เยอะมาก แต่ตามที่คาดการณ์ เชื่อว่า เคส iPhone 11 ที่จะทยอยวางขายตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ในเร็ว ๆ นี้ ตามภาพด้านล่างนี้

ส่วนราคาเคส iPhone 11 น่าจะมีตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อยกว่าบาท ขึ้นอยู่กับลวดลาย และวัสดุที่ใช้ผลิตนั่นเอง ขณะที่แหล่งซื้อเคส iPhone 11 ราคาถูก นอกจากเว็บไซต์ Lazada และ Shopee แล้ว ก็สามารถเลือกช้อปเคสมือถือเพิ่มเติมที่ JD Central, shopat24 หรือ Topvalue เป็นต้น


READ MORE :