ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน ช่วยป้องกันอะไรได้บ้าง ?

ads

รวมฉากกั้นโควิด-19 แบบสำเร็จรูป จากร้านออนไลน์

สถานการณ์ที่หนักใจที่สุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้นการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 อย่างแน่นอน เพราะดูจากสถิติตอนนี้ก็ถือเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจมาก ๆ ที่สำคัญยังไม่มีท่าทีว่าการแพร่เชื้อในรอบนี้จะเบาบางลงเลย

แต่เราก็ยังคงต้องใช้ชีวิตกันตามปกติทั้งการออกไปเรียน ไปทำงาน หรือการเดินทาง ซึ่งทางเดียวที่สามารถทำได้ในตอนนี้คือระมัดระวังตัวเองให้ได้มากที่สุด ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือทุกครั้งเมื่อมีการสัมผัสสิ่งของสาธารณะ รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่ที่แออัดหรือจุดที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งนี้ ก็เพื่อประโยชน์ของตัวเองและคนในบ้านนะคะ

และนอกเหนือจากแนวทางการป้องกันที่ได้กล่าวมา หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็น ‘ฉากกั้นโควิด’ กันมาบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งฉากนี้เราสามารถเห็นได้ตามงานอีเว้นต์ ร้านอาหาร หรือรายการทีวีต่าง ๆ วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวบรวมฉากกั้นโควิด-19 จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ มาประกอบการตัดสินใจซื้อของทุกคนค่ะ

 LAZADA 

1ฉากกั้นแบบพลาสติกใส

ราคา : 200 บาท

ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
  • สำหรับฉากกั้นพลาสติกใสแบบนี้หลายคนคงจะเห็นบ่อย ๆ ตามร้านอาหาร ซึ่งจะมีให้เลือกซื้อหลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของสถานที่ วัสดุทำมาจากท่อ PVC สีขาว พร้อมด้วยพลาสติกใสซีล 4 ด้าน มีความแข็งแรง มั่นคง ทนทาน ที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ

2ฉากกั้น HDF board รุ่น i03

ราคา : 329 บาท จากราคาปกติ 459 บาท ประหยัด 28%

ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
  • ฉากกั้นดีไซน์สวยเหมาะสำหรับการเอาไปกั้นตามโต๊ะในร้านอาหาร ผลิตด้วยบอร์ด HDF พร้อมเคลือบผิวเมลามีน มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถถอดประกอบและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เช็ดทำความสะอาดได้ ไม่ขุ่นมัว และไม่บวมน้ำ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 SHOPEE 

3ฉากกั้นโควิดลายกราฟฟิค

ราคา : 490 บาท

ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
  • ฉากกั้นทำมาจากวัสดุโฟมบอร์ดหนา 10 มิลลิเมตร พิมพ์ด้วยลาบกราฟฟิกสวย ๆ เหมาะสำหรับการเอาไปเป็นฉากกั้นในร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายเครื่องสำอาง ฯลฯ ซึ่งใช้เทคนิคการพิมพ์ลายแบบพิเศษช่วยกันยูวี สีไม่หลุดลอก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแผ่นพลาสติกใสวัสดุเดียวกับการทำ Face Shield สามารถเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาฆ่าเชื้อได้ค่ะ

4Elephant ฉากกั้นป้องกันโควิด

ราคา : 135 บาท จากราคาปกติ 159 บาท ประหยัด 15%

ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
  • ผลิตด้วยพลาสติกชนิดพิเศษ Crystaline ความหนา 0.6 มิลลิเมตร สีใส ลดการสะท้อนแสง แข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับช่องใส่ปากกาหรืออุปกรณ์ที่จำเป็น จำนวน 4 ช่อง เหมาะสำหรับการวางไว้บนโต๊ะเรียน โต๊ะทำงาน หรือเคาน์เตอร์ร้านค้าต่าง ๆ ใช้งานสะดวก มีหูหิ้วสำหรับพกพา

5ฉากกั้นโควิด อะคริลิคใส

ราคา : 790 บาท

ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
ฉากกั้นโควิดสําเร็จรูปซื้อที่ไหน
  • ฉากกั้นอะคริลิคใสความหนา 3 มิลลิเมตร ตัวฉากกั้นสามารถทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาฆ่าเชื้อได้ น้ำนักเบา พกพา หรือขนย้ายได้อย่างสะดวก มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ แบบฐานเปิด ,ฐานปิด และฐานสูงพิเศษ เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการป้องกันเชื้อ COVID-19 ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน ใครที่อยู่ในที่ที่ค่อนข้างเสี่ยงหรือต้องการเพิ่มความเข้มงวดในการป้องกัน ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อฉากกั้นโควิดนี้ได้ทั้งใน Lazada และ Shopee นะคะ

อ่านเพิ่มเติม: