ads

3 เครือข่ายดัง…เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับ iPhone 8

 

ฮอตเวอร์แรงดีไม่มีตกสำหรับ iPhone 8 และ iPhone X ตั้งแต่เปิดตัววันแรกจนถึงวันนี้ ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกถึงฟังก์ใหม่สุดล้ำ กล้องถ่ายรูปที่มาพร้มอความคมชัด รวมถึงพร้อมเซ็นเซอร์แบบใหม่ทั้งซีพียู และ จีพียู และความเป็นฝาแฝดน้อง Iphone 7 ที่แทบแยกกันไม่ออก! แต่ที่ทำผู้คนทั่วโลกต่างร้องว้าวกันถ้วนหน้าก็คือ iPhone X (ไอโฟนเท็น) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดเลิศ โดยมาพร้อมกับระบบแสกนใบหน้าเพื่อเข้าระบบการใช้งาน รวมถึงมีลูกเล่นที่น่าตื่นตาตืื่นใจอีกเพียบ และที่สำคัญมีดีไซน์เกือบไร้ขอบและไร้ปุ่มโฮม OMG! ในที่สุด Apple ก็มีสมาร์ทโฟนที่ไร้ปุ่มโฮมมาให้สาวกแฟนพันธ์แท้ที่ใช้ไอโฟนมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกได้ร้อง Wow! กันถ้วนหน้า แน่นอนว่าเมื่อมีของใหม่มา ก็เป็นต้องเป็นที่จับตามอง ยิ่งออกมาไล่เลี่ยกับค่ายคู่แข่งด้วยแล้ว ต้องเกิดการเปรียบเทียบแหงๆ

 

ขอบคุณรูปจาก : Apple
ขอบคุณรูปจาก : Apple

 

แต่! สาวกแอปเปิล Don’t Care! เตรียมเก็บเงินรอเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่มีภาพข่าวไอโฟน 8 หลุดออกมาแล้ว และอย่างที่ทราบกันดี ณ ตอนนี้ที่ต่างประเทศได้เปิดสั่งจอง iPhone 8 ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.60 ที่ผ่านมา และมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 22 ก.ย.60 ส่วน iPhone X จะเริ่มเปิดให้สั่งจองในวันที่ 27 ต.ค.60 และกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พ.ย.60 ซึ่งตามข่าวแว่วมาว่า iPhone X จะวางขายใน 55 ประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นไม่มีประเทศไทย! เชื่อว่าข่าวนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยแทบช็อค พร้อมกับตั้งคำถามว่าทำไมและทำม ? แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ฮอตเวอร์ของสาวกแอปเปิลที่มีต่อ iPhone X เชื่อว่าแต่ละเครือข่ายต้องนำเข้ามาให้แฟนชาวไทยได้เป็นเจ้าของแน่นอน แล้วแต่ละที่จะมีโปรโมชั่นอะไรมายั่วใจบ้าง ? รวมถึงจะมีของแถมอะไรมากระตุ้นต่อมความ Need บ้าง ? ซึ่งจากการคาดการณ์แล้ว เชื่อว่าแต่ละเครือข่ายต้องมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดกรี้ด! ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครแน่นอน งานนี้นักช้อปถือว่าคุ้มและมีตัวเลือกดีๆ เพียบ!

♥ Truemoveh

เป็นเจ้าแรกทีี่ตามกระแสสุดๆ และไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยแบบไร้วี่แวว เพราะล่าสุดได้ประกาศแล้วว่าเตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ iPhone 8 ได้ในเร็วๆ นี้ ขุ่นพระ! ต้องมีโปรฯ ดี๊ดีรออยู่แน่นอน จากการคาดการณ์แล้ว ถ้าทรูมูฟเปิดให้สัั่งจองคงหนีไม่พ้นต้องมาพร้อมกัับส่วนลดค่าเครื่อง สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของ iPhone 8 ก่อนวันวางขายจริง! รวมถึงมีโปรฯ ผ่อน 0% 10 เดือนรวมถึงมีของแถมที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow! ซึ่งอาจจะเป็นแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ! ยังไงก็ต้องจับตาดูว่าทรูมูฟจะงัดกลยุทธ์การตลาดอะไรออกมาสู้ แต่ที่รู้คือคนซื้อคุ้มแน่นอน

♥เอไอเอส

อีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน และถึงแม้จะยังไม่มีโปรโมชั่นเกี่ยวกับ iPhone 8 ออกมา แต่เชื่อว่าเอไอเอสพร้อมจัดเต็มให้กับลูกค้าแบบไม่มีอั้น! ยิ่งตอนนี้เอไอเอสมีความบันเทิงสุดเจ๋งอย่างแพคเกจ AIS Play premier full HD แน่นอนว่าต้องมีแถมในโปรโมชั่นสำหรับการซื้อ iPhone 8 แน่นอน รวมถึงส่วนลดค่าเครื่อง และผ่อน 0% 10 เดือน และอาจมีแก็ดเจ็ตสุดล้ำมาแจกฟรีสำหรับคนที่สั่งจองเครื่องก่อนใคร! ซึ่งก็ต้องจับตาดูกันว่าสิ่งที่คาดการณ์มานี้จะจริงหรือไม่ ? แต่ที่แน่ๆ คือ เอไอเอสต้องมีโปรฯ เจ๋งๆ รอซอร์ไพรส์คุณลูกค้าทุกท่านชัวร์!

 

♥ Dtac

ถึงจะยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับโปรโมชั่น iPhone 8 แต่เชื่อว่าดีแทคมีโปรโมชั่นเด็ดรออยู่เพียบแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเครื่องสำหรับผู้ที่สั่งจอง โดยอาจมาพร้อมกับของแถมอย่างแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ที่มอบความบันเทิงได้อย่างเพอร์เฟค รวมถึงอาจจะมีส่วนลดค่าโทร และที่เด็ดสุดคือโปรฯ ผ่อน 0% 10 เดือน หรือพร้อมรับเครดิตเงืนคืน! ยังไงก็ต้องจับตาดูว่าดีแทคจะมาพร้อมกับโปรฯ เริ่ดๆ อย่างที่กล่าวมาข้างต้นหรือไม่

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างอยากได้ iPhone 8 มาไว้ในมือใจแทบขาด รวมถึง จากจะยลโฉมตัวเครื่องจริงของ iPhone X เผลอๆ ถ้าทำได้คงอยากหมุนเวลาให้เดินเร็วแบบด่วนจี๋ เพื่อให้ iPhone ทั้ง 2 รุ่นนี้มาถึงที่ไทยเสียที เพราะเห็นรีวิวจากเมืองนอกแล้วคู่ควรแก่การเส่ียทรัพย์เหลือเกิน และเชื่อว่าทั้ง 3 เครือข่ายที่กล่าวมาข่างต้นนั้น ต้องมีโปรโมชั่นเจ๋งๆ ที่รอเซอร์ไพรส์จนต้องกรี้ดร้องดังไปถึงดางอังคารแหงๆ เพราะฉะนั้นก่อนที่ไอโฟน 8 จะเดินทางมาถึงประเทศไทย และในขณะที่ยังไม่รู้ว่าแต่ละเจ้าจะงัดกลยุทธ์การตลาดอะไรออกมาสู้ เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ซื้อมากกว่กัน ระหว่างนี้…ก็เก็บเงินรอซื้อไปพลางๆ ก่อนนะจ๊ะ และถ้ามีโปรโมชั่นเกี่ยวกับ iPhone 8 เพิ่มเติมทางเราไม่พลาดนำข่าวมาบอกแน่นอน