เปิดจองสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 855 ประจำเดือน ก.ย.62

สวัสดีค่า สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนิตยสาร “สุดสัปดาห์” ต้องรีบคว้ามาเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะแฟนคลับของหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, สกาย วงศ์รวี และ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เพราะทั้ง 3 หนุ่มหล่อได้มาขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 855 ประจำเดือน ก.ย. 62

ต้องบอกเลยว่า 3 หนุ่ม ซันนี่,สกาย,แบงค์ นั้นกำลังมาแรงมากๆ ซึ่งหลายทั้ง 3 คนนี้ก็ได้ร่วมงานกันในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”  จากค่ายนาดาว บางกอก ที่เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีการแพทย์ ซึ่งหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มาในลุคคุณหมอสุดหล่อ และนักแสดงชั้นนำอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับละครเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องอย่าลืมติดตามกันนะคะ

และสำหรับหนุ่มแบงค์เองที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากไปออกรายการ 10 Fight 10 กับลีลาในการต่อยมวย และ การออกกำลังกายและฟิตแอนด์เฟิมจะให้เราได้เห็นหุ่นอันแข็งแกร่งของหนุ่มแบงค์กันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยิ่งได้ขึ้นเวทีมวยเช่นนี้ก็ยิ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีและแปลกใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก

ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ ทั้ง 3 คนนั้น ตอนนี้สามารถ จองนิตยสาร “สุดสัปดาห์” ปกของหนุ่มๆ กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 ส.ค. 62 ในราคา 90 บาท สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ร้านนายอินทร์  และเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย. เป็นต้นไป รู้แบบนี้แล้วรีบไปพรีออเดอร์กันด่วนๆ เลยค่ะ

 READ MORE :