Home สำรวจตลาด จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศ ที่ไหนดี ?

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศ ที่ไหนดี ?

จองตั๋วเครื่องบิน ภายในประเทศ ราคาถูก ที่ไหน สายการบินอะไร

ใกล้เข้ามาแล้ว…อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงสิ้นปีเชื่อว่าหลายคนเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวภายในประเทศ หรือ เที่ยวต่างประเทศ เพื่อใช้วันหยุดยาวสิ้นปีเดินทางพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ เพื่อชาร์จแบตเติมพลังให้กับตัวเอง หลังจากทำงาานหนักมาตลอดทั้งปี นอกจากสถานที่เที่ยวเป็นสิ่งที่ต้องคิดแล้ว สำหรับผู้บินเที่ยวภายในประเทศ การจองตํ๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นสิ่งที่พิเศษและคุ้มอย่างมาก ใกล้เทศกาลเที่ยวสายการบินต่างๆก็เริ่มมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาเที่ยวบิน ทั้งขาไป – ขากลับ ให้คุณบินสบายราคาเบาๆ

บินภายในประเทศ จองตั๋วเครื่องที่ไหนดี ราคาถูก 

บินสบายๆราคาเบาๆ ไปกับสายการบินที่คุณไว้วางใจ ไม่ว่าจะบินใกล้ หรือบินใกล้ วันนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ให้คุณสามารถจองตั๋วได้ง่ายๆในราคาถูก สำหรับท่าใดที่กำลังมีแพลนเที่ยวภายในประเทศห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เราขนสายการบินที่มีราคาตั๋วสุดคุ้ม จองง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย มาแนะนำ กับ จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศ ที่ไหนดี ?

จองตั๋ว สายการบิน Nokair

บินภายในประเทศจองตั๋วเครื่องบินราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 690 บาท กับเส้นทางบินภายในประเทศ ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร กระบี่ ตรัง เชียงราย เลย และนครศรีธรรมราช เป็นต้น

  • สำรองที่นั่งในวันที่ 2 ตุลาคม 2562 (เวลา 09.00 น.) – 16 ตุลาคม 2562 (เวลา 08.59 น.)
  • สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2562 – 28 มีนาคม 2563
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน


จองตั๋ว สายการบิน AirAsia

จองตั๋ว สายการบิน AirAsia ลดสูงสุด 70% ทุกเส้นทางบินในและต่างประเทศ สำรองที่นั่ง 7 ต.ค. 2562 – 13 ต.ค. 2562  เดินทาง 7 ต.ค. 2562 – 29 เม.ย. 2563 และ ส่วนลด 20% สำหรับการสำรองที่นั่งเป็น ที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด 


จองตั๋ว สายการบิน Lion Air

เที่ยวสบายปลายฤดูฝน ส่วนลดสูงสุด 20% บินกับไทยไลอ้อนแอร์

  • ช่วงเวลาการจอง : 01 ต.ค. 62 – 10 ต.ค. 62
  • ช่วงเวลาเดินทาง : 01 ต.ค. 62 – 31 มี.ค. 63

ส่วนลดเที่ยวใต้ได้ทุกวัน หาดใหญ่ , กระบี่ , นครศรีธรรมราช , สุราษฎร์ธานี  เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 495 บาท

  • ระยะเวลาการจอง : 26 ส.ค. 62 ถึง 23 พ.ย. 62
  • ระยะเวลาการเดินทาง : 26 ส.ค. 62 ถึง 31 มี.ค 63

จองตั๋ว สายการบิน Thai Airways

เส้นทางเที่ยวภายในประเทศ เชียงใหม่ , เชียงราย , หาดใหญ่ , ภูเก็ต , ขอนแก่น , อุดรธานี , อุบลราชธานี , กระบี่ , สุราษฎร์ธานี , นราธิวาส เป็นต้น

  • เริ่มจองบัตรโดยสารวันนี้ – 8 พฤศจิกายน 2562
  • เริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2562

(สิ้นสุดการเดินทางภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562)


จองตั๋ว สายการบิน Bangkok Airways

จองเที่ยวบิน ราคาพิเศษ ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด บินบางกอกแอร์เวย์ส บินภายในประเทศในราคาสุดพิเศษ บินสบาย กับสถานที่ท่องเที่ยวไทย


เห็นแบบนี้แล้ว อย่างพลาดที่จะมาจองตั๋วไปเที่ยวกันให้สุดฟิน ในราคาเบาๆ บินสบายๆกับสายการบิน เส้นทางที่ต้องการ ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ค่าเครื่อง อาหาร จองได้สบายๆ บินใกล้ หรือ บินไกล ก็ต้องกังวลอีกต่อไป ให้คุณมั่นใจได้แบบสบายๆ ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย หากมีแพลนเที่ยวอยู่แล้ว แนะนำจองตั๋วเครื่องบินได้เลย ยิ่งจองใกล้สิ้นปี ราคาเครื่องก็สูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะ จองได้ง่ายแล้วที่ Expedia

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

คลิกจอง “ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ราคาถูก” ได้ที่นี่ >>>[/button
Exit mobile version