จองดีลท่องเที่ยว กับ Shopee Travel Parks

ใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วหลายคนนั้น คงกำลังเตรียมวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? หลายคนคงเตรียมวางแพลนไว้ทั้งการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ ให้สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก และกิจกรรมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ในราคาสุดคุ้มกว่าใคร

ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ต้องห้ามพลาดเพราะ Shopee ก็จัดให้เลือก ใช้ส่วนลดได้พิเศษกว่าใครกับ Shopee Travel Parks #ช้อปสนุกเทียวสนั่น กับสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายที่ Shopee จัดให้จะมีอะไรบ้างนั้นไปดู…..

♦ จองตั๋วเครื่องบินกับสายการบิน Bangkok Airways ลดสูงสุด 90%

  • สามารถเลือกซื้อ E-Gift Card จากบางกอกแอร์เวย์ส บัตรเงินสดมูลค่า 1,000 บาท กับบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แทนเงินสด สำหรับบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ
  • สามารถเลือกซื้อ E-Gift Card จากบางกอกแอร์เวย์ส บัตรเงินสดมูลค่า 2,000 บาท กับบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แทนเงินสด สำหรับบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ
  • สามารถเลือกซื้อ E-Gift Card จากบางกอกแอร์เวย์ส บัตรเงินสดมูลค่า 5,000 บาท กับบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แทนเงินสด สำหรับบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ

ซึ่งการจองก็ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถรับ Shopee Coins ได้ตามเงื่อนไขอีกด้วย และบัตรนี้ไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้สำรองที่นั่งผ่านตอลเซ็นเตอร์ 1771 สำหรับการออกบัตรโดยสาร

♦ จองตั๋วเครื่องบินกับสายการบิน Nokair

E-Voucher ส่วนลดบัตรโดยสารและบริการ พบส่วนลดบัตรโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในประเทศและต่างประเทศ

  • บัตรส่วนลดโดยสาร 200 บาท ซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 50 บาท สำหรับเส้นทางบินในประเทศ
  • บัตรส่วนลดโดยสาร 1,500 บาท ซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 810 บาท สำหรับบัตรโดยสารเส้นทางต่างประเทศ
  • บัตรส่วนลดโดยสาร 1,500 บาท ซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 990 บาท สำหรับบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศ
  • บัตรส่วนลดโดยสาร 700 บาท ซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 410 บาท สำหรับบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศ
  • บัตรส่วนลดบริการเสริม Nok Baggage หรือ สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 300 บาท ซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 110 บาท

นอกจากนี้ยังมีดีลส่วนลดอื่นๆ สำหรับแหล่งท่องเที่ยว พิเศษจาก Shopee ที่ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้ฟินมากยิ่งขึ้น ทั้งตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม และกิจกรรมในต่างประเทศ หรือ ในประเทศหลากหลาย พร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบจุกๆ เตรียมเที่ยวปลายปีนี้กันได้เลย

 READ MORE :