ค่าเข้า Safari world ราคาปกติปี 2563 ราคาตั๋ว ซื้อรายปีคุ้มหรือไม่?

50 แคปชั่นวันหยุดฮาๆ โพสต์โดนใจ เรียกยอดไลค์กระจาย

เช็คเรตติ้ง! โพสต์แคปชั่นวันหยุด ได้ทั้งกดไลค์ ได้ทั้งกดเลิฟ เตรียมตัวต้อนรับเดือนใหม่กันหรือยัง? สำหรับเดือนกรกฎาคม 2565 เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีวันหยุดยาวรอเราอยู่ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดราชการ วันหยุดพิเศษ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ มีทั้งหมด 15 วัน เรียกได้เยอะมากจริง ๆ งานนี้สาวกสายเที่ยวอย่างเราจะนิ่งเฉยได้ยังไงกัน เตรียมแพลนวันหยุดไปเที่ยวล่วงหน้ายาว ๆ แต่ก่อนจะไปหยุดยาวกัน วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำแคปชั่นฮา ๆ วันหยุด...

รวมจุดพักรถมอเตอร์เวย์ระหว่างเดินทาง พักสักหน่อยค่อยไปต่อ

เช็คจุดพักรถระหว่างขับขี่เส้นมอเตอร์เวย์ ถนนเส้นมอเตอร์เวย์ในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน มักเต็มไปด้วยรถจำนวนมากที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯมุ่งหน้าต่างจังหวัด เนื่องจากหลายคนต้องกาท่องเที่ยวโดยหมุดหมายคือที่เที่ยวจังหวัดใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็น เที่ยวชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ตราด อยุธยาเป็นต้น อย่างไรก็ตามขับรถระยะทางไกล ๆ เพื่อความปลอดภัยจำเป็นต้องแวะจอดรถเติมความสดชื่นกันหน่อย สำหรับผู้ขับรถยนต์ระยะทางไกลติดต่อกันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการจอดพักเพื่อลดความเหนื่อยล้าให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ยืดเส้นยืดสาย ขับถ่าย หาของเติมท้องหรืองีบหลับสักครู่เพื่อเรียกคืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่ากลับคืนมาอีกครั้ง ถือเป็นสิ่งสำคัญมากหากปล่อยให้ร่างกายล้ามากเกินไปอาจตามมาซึ่งอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ วันนี้จะมาแนะนำจุดแวะพักรถสำหรับผ่อนคลายลดอาการเหนื่อยล้ากันหน่อยว่ามีจุดไหนกันบ้าง แชร์พิกัด 5 จุดพักรถมอเตอร์เวย์  1. จุดพักรถมอเตอร์เวย์พัทยา (ขาเข้า-ขาออก) เป็นจุดแวะพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้องน้ำ ปั๊มน้ำมัน...

60 แคปชั่นสายกินฮาๆ เซฟไว้เรียกรอยยิ้มบนโซเชียล

เรียกกินเรื่องใหญ่! แคปชั่นอาหารสำหรับสายกิน การถ่ายรูปและการอัปรูปลงบนโซเชียลมิเดีย ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก อินสตราแกรม ทวิตเตอร์ หรือช่องทางใด ๆ ถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่ช่วยอัปเดตชีวิตและความรู้สึกในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี แถมบางคนยังคิดว่าการอัปรูปเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยสร้างความสบายใจได้อีกด้วย และแน่นอนว่าการอัปรูปปัง ๆ ก็ต้องมาพร้อมแคปชั่นโดน ๆ ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นวันเกิด แคปชั่นตื่นเช้า แคปชั่นหน้าฝน แคปชั่นเปิดเทอม หรือแม้แต่แคปชั่นหวยกินก็ต้องเอาให้เลิศมากที่สุด แต่หากใครกำลังคิดแคปชั่นอาหาร หรือแคปชั่นสำหรับสายกินไม่ออก วันนี้ Promotions.co.th จัดเต็ม 60 แคปชั่นสายกินฮาๆ...

10 เที่ยวธรรมชาติในกรุงเทพ หนีความวุ่นวาย ฮีลกายใจเต็มที่

ที่เที่ยวกรุงเทพฟีลธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวก อีกเพียงไม่กี่วันใกล้สิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2565 (เร็วมาก) และเริ่มต้นกันด้วยเดือนใหม่ บอกเลยว่าวันหยุดเดือนกรกฎาคมเยอะมาก ทั้งวันหยุดประจำปีและวันหยุดพิเศษที่เพิ่มมาให้เหล่าคนทำงานได้ชื่นใจ รู้แบบนี้แล้วหลายคนคงกำลังวางแพลนหาที่เที่ยวหน้าฝนกันอยู่แน่นอน แต่สำหรับใครที่อยากไปฮีลทั้งกายและใจในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติสวย ๆ แต่ไม่อยากออกเดินทางไกล วันนี้ Promotions.co.th รวม 10 เที่ยวธรรมชาติในกรุงเทพมาให้ทุกคนได้ฟิน งงล่ะสิว่ากรุงเทพฯ เมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูง ๆ จะมีที่เที่ยวแบบนี้อยู่จริงเหรอ? หากสงสัยจะรีรออะไร รีบตามไปเช็คอินแล้วจะรู้ว่ามีอยู่จริง เปิดวาร์ป!...

10 ที่เที่ยวพม่า 2565 น่าไปไหว้พระ เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปสวย ๆ

อัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวเมียนมาต้องห้ามพลาด ครบทั้งวัด พระราชวัง และเกาะ ประเทศเมียนมาหรือรู้จักกันในชื่อพม่าเป็นหนึ่งในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีธรรมชาติสวยงาม รวมถึงโดดเด่นด้วยวัด พระราชวัง และมหาเจดีย์อันเลื่องชื่อ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและชาวไทยไปท่องเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2565 เป็นต้นมา ประเทศเมียนมาได้ประกาศเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ หลังจากปิดประเทศเพื่อป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 และในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้เชื่อว่าคนไทยหลายคนกำลังเตรียมวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะเป็นช่วงวันหยุดยาวพิเศษติดต่อกันหลายวัน ได้แก่วันที่ 13-14-15-28-19 กรกฎาคม 2565 ดังนั้น Promotions จึงขอมาอัปเดตที่เที่ยวเมียนมาให้ทุกคนได้จดลิสต์ไปเที่ยวกัน 1....

เที่ยว ซาฟารีเวิลด์ ปี 2020 

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวแล้ว “Safari World” ถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจ และในการซื้อตั๋วเพื่อเข้าชมนั้น บางคนอาจไม่ได้ซื้อบัตรตามโปรโมชั่นจากเว็บจำหน่ายตั๋วต่าง ๆ ทำให้ต้องเสียค่าบัตรเข้าชมในราคาเต็ม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ก็อาจเกิดความกังวลอยู่บ้างว่าค่าบัตรจะแพงขึ้นไปกว่าเดิมหรือไม่ ลองมาเช็คดูกันดีกว่าว่าตกลงแล้วบัตรเข้าชมที่นี่ราคาขึ้นหรือไม่

Drive Thru Safari Park
Safari Park เป็นการขับรถเพื่อเข้าชม ชีวิตประจำวันของสัตว์ โดยมีรถให้บริการ และสามารถขับรถเข้าไปเองได้ จากการเข้าเยี่ยมชมหลายครั้ง แต่ละครั้งใช้เวลาเฉลี่ยที่ 40-50 นาที

เนื่องจากสวนสัตว์ ซาฟารีเวิร์ด ได้มีการปิดให้บริการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การเปิดให้บริการใหม่ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป จึงมีการเปลี่ยนแปลงตารางในการให้บริการ แต่สำหรับราคานั้น จะยังคงไม่เปลี่ยน ยังคงเป็นราคาเดิม


เวลาเปิดบริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

Scenery of Safari World Drive Thru
ขับรถวนดูยีราฟ ฮิปโป และสัตว์ต่างๆ ทำให้เด็กๆหลายคนชื่นชอบและอยากจะกลับไปซาฟารีเวิลด์ ทุกครั้ง

Safari Park 

ขับรถวนเที่ยวดูสัตว์ ใน Safari Park เริ่มต้นตั้งแต่ 9 โมงเช้า ยาวไปจนถึง 5 โมงเย็น โดยปรับเปลี่ยนเวลาตามวันดังนี้

 • วันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ : 9:00 – 16:30
 • วันหยุด และ นักขัตฤกษ์ : 9:00 – 17:00

Marine Park

เป็นสวนน้ำที่สามารถเข้าชมได้ทั้งครอบครัว มีการปรับเวลาใหม่ โดยเฉพาะวันหยุด จะสามารถเข้าชมได้ถึง 18:00 หกโมงเย็นเลยทีเดียว

 • วันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ : 9:00 – 17:00
 • วันหยุด และ นักขัตฤกษ์ : 9:00 – 18:00

Dolphin Show at Safari World
ใครเคยไปชม โชว์ปลาโลมา ในต่างประเทศเช่นญี่ปุ่น (Okinawa) หรือที่ ฮ่องกง มาแล้ว มาดูซาฟารีเวิล์ดของไทย กับโชว์โลมา ต้องบอกเลยว่า ของเราก็เทียบชั้นเค้าได้สบายๆ เผลอๆ ดีกว่าด้วย


ราคาบัตร Safari World และ Marine Park

Safari World Logo
โลโก้ที่ใช้กันมาอย่างยาวนานของ Safari World โดยมี โลมา นกแก้ว และ ยีราฟ เป็นตัวเด่นเช่นเคย

ราคาหน้า Safari World

 • บัตรหนึ่งวันสำหรับ 1 คน (ทั้งสวนสัตว์และสวนน้ำ) 680 บาท
  [เด็กความสูง 100 – 140 ซม.] ราคา  580 บาท ไม่รวมรถบัสนำเที่ยว

ราคาตั๋วซื้อหน้า ซาฟารีเวิลด์คุ้มที่สุด ในปี 2563


ราคาจากเว็บ OTA KLOOK

KLOOK LOGO
โลโก้ KLOOK

** ราคาบัตรเข้าชม Safari World ปี 2020 จากเว็บ Klook **

 • บัตรหนึ่งวันสำหรับ 1 คน (ทั้งสวนสัตว์และสวนน้ำ) 720 บาท
  [เด็กความสูง 100 – 140 ซม.] ราคา  620 บาท ไม่รวมรถบัสนำเที่ยว
 • คูปองอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 500 บาท ซื้อออนไลน์ ราคา 450 บาท
 • คูปองถ่ายภาพจาก 800 บาท เหลือ 700 บาท

จากตัวอย่าง ราคาบัตร Safari World ที่เคยนำเสนอไปเมื่อปีที่แล้วนี้ เมื่อเทียบกับเว็บจำหน่ายตั๋วที่จะบอกราคาปกติคู่กับราคาลดไว้ ตัวอย่างเช่น เมื่อลองกลับมาดูที่ Klook อีกครั้งในปี 2563 นี้ เมื่อสำรวจเว็บในช่วงนี้ราคาตั้งต้นทั้งหมดยังเหมือนเดิมกับปีที่แล้วทุกราคา เท่ากับว่าต้นทุนเดิมของบัตรเข้าชม Safari World ยังไม่เปลี่ยนแปลงอะไร แต่จะมีตรงที่ หากซื้อตั๋วหน้าสวนสัตว์ จะมีราคาถูกกว่าการซื้อผ่าน KLOOK หรือ OTA เจ้าอื่นๆ

KLOOK Safari World Price 2020
จะเห็นได้ว่า KLOOK มีการขายตั๋ว แพงกว่าซื้อตรงที่หน้าสวนสัตว์ ซาฟารีเวิล์ด

ส่วนเรื่องโปรโมชั่นลดราคาบัตรนั้น ถ้าลองเข้าไปดูในเว็บ Klook หรือ KKday ตอนนี้แล้วก็ไม่มีความแตกต่างกัน ทั้งราคาบัตรตั้งต้นและราคาบัตรที่ลดแล้ว แต่ปีนี้ส่วนลดที่ได้อาจจะน้อยลงกว่าปีที่แล้ว ถ้าจะซื้อบัตรจากที่อื่น เช่น Traveloka และ Shopee นั้นราคาจะถูกกว่าแต่ก็ไม่มาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณสบายใจจะซื้อที่ไหน หรือชอบราคาบัตรถูกกว่าเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือไม่เท่านั้นเอง

ใครเที่ยวบ่อย ซื้อบัตรรายปี คุ้มกว่าประหยัดกว่า

feeding giraffe at Safari World
พาลูกให้อาหารยีราฟ ที่ ซาฟารีเวิล์ด หากไปบ่อย เช่นเดือนละครั้ง การซื้อบัตรรายปีคุ้มค่ามากกว่า

ต้องซื้อบัตรชุดก่อน เพื่อสมัครสมาชิกรายปีที่บูธ หน้ามารีนปาร์ค

เด็ก 1,300.-/คน ผู้ใหญ่ 1,500.-/คน เด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. เข้าชมฟรี ก่อนสมัครสมาชิก มีเงือนไขอยู่ว่าผู้เข้าชมต้องซื้อบัตรเที่ยวชม “บัตรชุด” แล้วนำไปแสดงเพื่อสมัครสมาชิกที่บูธสมาชิกหน้ามารีนปาร์ค สมัครวันไหนซื้อบัตรชุดวันนั้นแล้วยื่นสมัครได้เลย สิทธิพิเศษ เที่ยวฟรีตลอด 1 ปี ทั้งซาฟารีปาร์คและมารีนปาร์ค โดยสรุปคือ

 • บัตรายปี สำหรับเด็ก 1,800 บาท ต่อ คน
 • บัตรรายปี ผู้ใหญ่ 2,000 บาท ต่อ คน
 • สำหรับเด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. (เด็กอายุราวๆไม่เกิน 4 ขวบ ขึ้นอยู่กับความสูงเด็ก)

วิธีการคำนวณการซื้อบัตรรายปี ซาฟารีเวิล์ด

baby is looking at giraffe that she fed
เด็กๆหลายคนชื่นชอบที่จะให้อาหารสัตว์ และสามารถให้ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ดังนั้นการซื้อตั๋วรายปี จะมีความคุ้มค่ามากที่สุด หากมีการไปอย่างน้อยๆ 4 ครั้งต่อปี

สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี จะต้องใช้บัตรชุดที่เข้าชมในวันนั้นๆ มาใช้เป็นบัตรสมาชิก ยกตัวอย่างเช่น ถ้า ครอบครัวหนึ่งมีลูก 1 พ่อและแม่ ก็ต้องซื้อบัตร 680 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 2 ใบ = 1,360 บาท และบัตรเด็ก 1 ใบ 580 บาท

หลังจากนั้นนำเอาบัตรที่ซื้อไปแล้วไปซื้อ บัตรรายปีที่บูธสมาชิกหน้า Marine park โดยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดตามที่คำนวณตามนี้

 1. พ่อจ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
 2. แม่จ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
 3. ลูก 1 คน ค่าเข้า 580 บาท + 1,800 บาท = 2,380 บาท

2680 + 2680 + 2380 = 7,740 บาท สำหรับสมาชิกรายปี 3 คน เที่ยวฟรีตลอด 1 ปี ทั้งซาฟารีปาร์คและมารนปาร์ค 

คุ้มค่าหรือไม่?ในการซื้อบัตรรายปี?

บางครอบครัว เด็กเล็กชอบมากที่จะไปเจอสัตว์ ไปให้อาหารสัตว์ และบางครอบครัวที่บ้านใกล้ซาฟารีเวิล์ด อาจไปเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้งเลยทีเดียว หากไปเดือนละ 1 ครั้ง และไปกันพ่อแม่ และ ลูก 1 คน จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

 • 680 + 680 + 580 = 1,940 บาท

ถ้าไปเดือนละครั้ง ก็ 1940 X 12 = 23,280 บาท 

แต่ถ้าไปสองเดือนครั้ง ก็จะมีค่าใช้จ่ายคือ 1940 X 6 = 11,640 บาท

ถ้า 3 เดือน ครั้ง (ปีละ 4 ครั้ง) จะมีค่าใช้จ่ายที่ 1940 X 4 = 7,760 บาท

แต่ถ้าไป ซาฟารีเวิล์ด แค่ปีละ 2 ครั้ง จะไม่คุ้มค่ากับตั๋วรายปีแน่นอน 

Update โปรโมชั่นบัตรายปี ถึง 30 กันยายน 2563

โปรโมชั่นพิเศษบัตรรายปี Safari World 365 ราคา 999 บาท เริ่ม 1 – 30 กันยายน 2563 นี้ ทั้งนี้อาจจะมีจำหน่ายก่อนทางออนไลน์ตามเวบไซต์ต่างๆ 

** สำหรับการซื้อหน้าปาร์ค จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 คุณลูกค้าสามารถวอล์คอินเพื่อซื้อบัตรรายปีราคาพิเศษ Safari World 365 ราคา 999 บาท พร้อมเที่ยวชมในวันดังกล่าวได้เช่นกัน
* บัตร Safari World 365 ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – วันหมดอายุบัตรในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Safari World 365 ตั๋วรายปีได้ที่นี่

Safari World ปรับตารางโชว์ ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม 2563

การปรับตารางโชว์ จะเปลี่ยนไปจากสมัยก่อน โดยจะมีการโชว์ ลิงอุรังอุตัง สิงโตทะเล คาวบอยสตั้นท์ ช้าง โลมา สนก โชว์ฟีดดิ้ง ริเวอร์ซาฟารี การเลี้ยงยีราฟ แมนนาที และ มินิเวิล์ด โดยปรับตารางให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และแบ่งออกเป็นวันธรรมดา และ วันหยุด ตามนี้

วันธรรมดา (Weekdays)

Show Schedule for Safari World Weekends
ตารางโชว์สำหรับวันธรรมดา ถูกเปลี่ยนตั้งแต่วันแม่ 2563 ที่ผ่านมา

วันหยุด และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ (Weekends)

Show Schedule for Safari World Weekends
จำง่ายๆ วันหยุด ตารางโชว์ จะยืดเวลามากกว่าเดิมราวๆ 30 นาที ก่อนที่จะจบโชว์


ครอบครัวไหนที่อยากไปเที่ยว Safari World แบบไม่สนใจส่วนลดหรือโปรโมชั่นถือว่าสบายใจได้ เพราะราคาบัตรเข้าชมถือว่าคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง (เมื่ออิงจากเว็บจำหน่ายตั๋ว) แต่ถ้าวางแผนจะเที่ยวที่นี่ไว้ล่วงหน้าแล้ว อาจจะดีกว่าก็ได้หากคุณซื้อบัตรแบบลดราคาจากเว็บต่าง ๆ เพื่อลดต้นทุนการเที่ยวลงไปอีกต่อหนึ่ง

อ้างอิง : 1 | 2 |

   อ่านเพิ่มเติม   

 

Hot Topics

Super Deal สินค้าราพิเศษ จาก Power Buy

Super Deal ประจำวันที่ 23 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2558   3 สินค้าราคาพิเศษ ที่คุณไม่ควรพลาด!!! Power Buy ออกโปรโมชั่นส่งท้ายสิ้นเดือนมกราคม ด้วยโปรโมชั่น Super Deal นำสินค้าราคาพิเศษ ที่มาพร้อมกับโปรดมชั่นบัตรเครดิต ให้คุณผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน โดยโปรโมชั่นนี้...

10 ดีลขายดีที่สุดใน Ensogo ในรอบปีนี้

The Most Talked Popular Deals เมื่อหลายปีก่อนในครั้งที่กระแสดีล หรือ deal of the day ในประเทศไทยกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้คนไทยหลายๆคนกระหน่ำซื้อดีลกันอย่างไม่ลืมหูลืมตา ซึ่งในหลายๆครั้งไม่ได้ต้องการใช้ดีลหรือคูปองนั้นๆด้วยซ้ำไป เพียงแค่เห็นว่ามีราคาถูกที่สุด และเผื่อจะได้ใช้ในอนาคต และในเมื่อกระแสเหล่านั้นเริ่มเบาบางลง หลายคนมีวิจารณญาณมากขึ้นในการช้อปสินค้า บริการ ร้านอาหาร โรงแรม และ ดีลท่องเที่ยว ซึ่งด้วยสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่หลายๆคนต้องคิดให้หนักในการซื้อสินค้าและดีลต่างๆ และการซื้อดีลที่ตัวเองถูกใจนั้นอาจจะไม่ได้ดีเสมอไป...

ยี่ห้อไหนดี : แอร์ Inverter 4 แบรนด์ดังที่มีผู้ค้นหาสูงสุดในไทย

ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา มีผู้ค้นหาแอร์บ้าน และ สินค้าประเภท พัดลมไอเย็นยี่ห้อที่ดีที่สุด แต่ สำหรับคนที่มีงบประมาณมากหน่อย ก็ต้องเล็งแอร์บ้านเอาไว้นั่นแหละ แต่ในหลายๆ ครั้งที่คนหาแอร์ยี่ห้อที่เหมาะการใช้งานของตัวเอง แต่ก็ไม่รู้ว่า จะใช้ยี่ห้อไหนดี แต่ปัญหายังไม่จบเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้มันมีเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นแอร์ระบบ Inverter ผู้คนจึงต่างหาขัอมูลแอร์ Inverter เพื่อที่จะศึกษาและทำการสั่งซื้อ แอร์ Inverter คืออะไร และใช้ยี่ห้ออะไรดีที่สุดน่ะเหรอ? ก่อนอื่นคุณรู้จัก Inverter หรือยังว่ามันมีข้อดีอะไร?...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...