ค่าเข้า Safari world ราคาปกติปี 2563 ราคาตั๋ว ซื้อรายปีคุ้มหรือไม่?

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi รุ่นไหนดี? ทำอาหารแบบคลีน ๆ สุขภาพดี

ซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันทำอาหารช่วงกักตัวโควิด หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นไอเทมที่นาทีนี้ต้องมีติดบ้าน เพราะสามารถทำอาหารได้หลากหลาย แถมยังดีต่อสุขภาพสุด ๆ เพราะทำงานโดยการดึงน้ำมันที่อยู่ในอาหารอยู่แล้วมาทำให้อาหารสุก เลยไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันเพิ่ม ลดการบริโภคน้ำมันในแต่ละวัน แถมยังสามารถรังสรรค์เมนูสุขภาพดีได้อีกหลายอย่าง หม้อทอดไร้น้ำมันมีหลายแบรนด์ หนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็คือ Xiaomi ที่มีหม้อทอดไร้น้ำมันหลายรุ่นให้เลือก และนี่คือหม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi ที่ได้รับความนิยม 1 Xiaomi Youpin Onemoon Air Fryer OA1 หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก ความจุเพียง 2 ลิตรเท่านั้น...

ช้อปสุดมันส์รับสิ้นเดือนที่ Power Buy ลดสูงสุด 70% พร้อมผ่อน 0% อีกเพียบ

เพาว์เวอร์บาย Pay Day ชวนช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม ช่วงเงินเดือนออกแบบนี้ก็ต้องออกมาช้อปให้สะใจ เพาว์เวอร์บายจัดให้สำหรับสินค้าภายในเว็บไซต์ราคาดีไม่เผื่อใคร ลดสูงสุด 70% แถมยังมีโปรเครื่องเคียงอีกเพียบ งานนี้จัดเต็มแบบไม่ต้องออกจากบ้านไปเสี่ยงฝุ่น PM 2.5 และโควิด-19 ที่ถึงแม้วัคซีนจะเดินทางมาถึงไทยแล้วก็ยังต้องต่อคิวยาวไปถึงอำเภอข้าง ๆ อยู่ ช้อปออนไลน์สบาย ๆ ที่เพาว์เวอร์บายกันดีกว่า โปรโมชั่น Pay Day จากเพาว์เวอร์บาย วันเงินเดือนออกแบบนี้ต้องหาเรื่องเสียตังสักนิดสักหน่อย เพาว์เวอร์บายเลยจัดโปรเอาใจคนอยากช้อป โดยเฉพาะอยากช้อปสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดี โปรโมชั่นจากเพาว์เวอร์บายมีดังนี้ ...

ครีมกานิเย่ผู้ชาย ดีไหม มีแบบไหนบ้าง พร้อมปักพิกัดช้อป

ครีมกานิเย่ผู้ชาย มีกี่สูตร ใช้แบบไหนดี สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันคุณผู้ชายส่วนใหญ่หันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าดูแล สภาพผิวกันมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันผิวเราต้องพบเจอกับแสงแดด มลภาวะ และสิ่งสกปรกหลากหลาย ทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนหันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของการดูแลตัวเอง ไปจนถึงการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับการใช้งานกันมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณผู้ชายก็ต้องการการบำรุงผิวหน้าที่ไม่ต่างไปจากผู้หญิง เพราะปัญหาผิวสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นความเครียด การพักผ่อนน้อย ปัญหามลภาวะที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน ซึ่งก่อให้เป็นสาเหตุผิวหมองคล้ำ มีสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ โดยในปัจจุบันหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ได้มีการจัดทำสูตรสำหรับคุณผู้ชาย เพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ หากพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายแล้วนั้น “การ์นิเย่” ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่คนผู้ชายส่วนใหญ่นึกถึงพอมีครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายอย่างหลากหลาย อีกทั้งไม่ต้องใช้ขั้นตอนยุ่งยากในการบำรุงผิวหน้า พร้อมตอบโจทย์การดูแลปัญหาต่างๆ ของผิวได้ในขวดเดียว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสไร้สิว...

กลับมาอีกครั้ง! ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย 2564 บินสุดคุ้มแบบที่ไม่ควรพลาด

โปรตั๋วบุฟเฟต์แอร์เอเชีย เตรียมตัวจองตั๋วสุดฟิน โปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวคนชอบเดินทางต้องไม่ควรพลาด! สวัสดีค่ะเข้าสู่ปี 2564 เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมวางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายคนหันมาเตรียมความพร้อมจัดแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกัน โดยเฉพาะในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆ ที่เตรียมจัดมาให้สามารถเลือกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินและที่พักได้ตามที่ต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้มีหลากหลายสายการบินนั้น เตรียมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหลังจากปลดล็อกดาวน์แล้ว อีกหนึ่งแคมเปญที่เรียกได้ว่าหลายคนตั้งตารอคอยจากสายการบินชั้นนำอย่างแอร์เอเชีย กับแคมเปญตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ที่ได้มีการเปิดให้จองกันในช่วงปี 2563 ที่ผ่านมานั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งในปี 2564 นี้แอร์เอเชียก็เตรียมให้เปิดจองตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์กันอีกครั้ง Asia limited pass ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์แอร์เอเชีย...

บัตรกดเงินสดข้าราชการที่ไหนดี 2564 สมัครง่าย ได้เงินทันใจ

สินเชื่อเงินสด ผู้ช่วยทางการเงิน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันการเงินและธนาคารมีออกมานำเสนอลูกค้าอย่างเรา ๆ นั้น ไม่ได้มีเพียง "บัตรเครดิต” แต่ยังมี “บัตรกดเงินสด” ซึ่งมีจุดเด่นคล้ายคลึงกัน ก็คือ ช่วยสริมสภาพคล่องการเงินส่วนบุคคลและเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจขนาดเล็ก และวันนี้เราจะมาพูดถึง “บัตรกดเงินสด” ที่หลายคนอาจเรียกว่า สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อทางการเงินที่ออกมาเพื่อแก่บุคคลธรรมดาโดยเฉพาะ ไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน ก็สามารถยื่นขอวงเงินจากธนาคารในรูปแบบบัตรกดเงินสด ไว้เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน สำหรับใช้ยามจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ซ่อมรถยนต์ ปรับปรุงบ้าน จ่ายค่าเทอม หรือเสริมสภาพคล่องเงินสดอันมีเหตุมาจากวิกฤติทางธุรกิจต่าง...

เที่ยว ซาฟารีเวิลด์ ปี 2020 

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวแล้ว “Safari World” ถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจ และในการซื้อตั๋วเพื่อเข้าชมนั้น บางคนอาจไม่ได้ซื้อบัตรตามโปรโมชั่นจากเว็บจำหน่ายตั๋วต่าง ๆ ทำให้ต้องเสียค่าบัตรเข้าชมในราคาเต็ม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ก็อาจเกิดความกังวลอยู่บ้างว่าค่าบัตรจะแพงขึ้นไปกว่าเดิมหรือไม่ ลองมาเช็คดูกันดีกว่าว่าตกลงแล้วบัตรเข้าชมที่นี่ราคาขึ้นหรือไม่

Drive Thru Safari Park
Safari Park เป็นการขับรถเพื่อเข้าชม ชีวิตประจำวันของสัตว์ โดยมีรถให้บริการ และสามารถขับรถเข้าไปเองได้ จากการเข้าเยี่ยมชมหลายครั้ง แต่ละครั้งใช้เวลาเฉลี่ยที่ 40-50 นาที

เนื่องจากสวนสัตว์ ซาฟารีเวิร์ด ได้มีการปิดให้บริการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การเปิดให้บริการใหม่ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป จึงมีการเปลี่ยนแปลงตารางในการให้บริการ แต่สำหรับราคานั้น จะยังคงไม่เปลี่ยน ยังคงเป็นราคาเดิม


เวลาเปิดบริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

Scenery of Safari World Drive Thru
ขับรถวนดูยีราฟ ฮิปโป และสัตว์ต่างๆ ทำให้เด็กๆหลายคนชื่นชอบและอยากจะกลับไปซาฟารีเวิลด์ ทุกครั้ง

Safari Park 

ขับรถวนเที่ยวดูสัตว์ ใน Safari Park เริ่มต้นตั้งแต่ 9 โมงเช้า ยาวไปจนถึง 5 โมงเย็น โดยปรับเปลี่ยนเวลาตามวันดังนี้

 • วันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ : 9:00 – 16:30
 • วันหยุด และ นักขัตฤกษ์ : 9:00 – 17:00

Marine Park

เป็นสวนน้ำที่สามารถเข้าชมได้ทั้งครอบครัว มีการปรับเวลาใหม่ โดยเฉพาะวันหยุด จะสามารถเข้าชมได้ถึง 18:00 หกโมงเย็นเลยทีเดียว

 • วันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ : 9:00 – 17:00
 • วันหยุด และ นักขัตฤกษ์ : 9:00 – 18:00

Dolphin Show at Safari World
ใครเคยไปชม โชว์ปลาโลมา ในต่างประเทศเช่นญี่ปุ่น (Okinawa) หรือที่ ฮ่องกง มาแล้ว มาดูซาฟารีเวิล์ดของไทย กับโชว์โลมา ต้องบอกเลยว่า ของเราก็เทียบชั้นเค้าได้สบายๆ เผลอๆ ดีกว่าด้วย


ราคาบัตร Safari World และ Marine Park

Safari World Logo
โลโก้ที่ใช้กันมาอย่างยาวนานของ Safari World โดยมี โลมา นกแก้ว และ ยีราฟ เป็นตัวเด่นเช่นเคย

ราคาหน้า Safari World

 • บัตรหนึ่งวันสำหรับ 1 คน (ทั้งสวนสัตว์และสวนน้ำ) 680 บาท
  [เด็กความสูง 100 – 140 ซม.] ราคา  580 บาท ไม่รวมรถบัสนำเที่ยว

ราคาตั๋วซื้อหน้า ซาฟารีเวิลด์คุ้มที่สุด ในปี 2563


ราคาจากเว็บ OTA KLOOK

KLOOK LOGO
โลโก้ KLOOK

** ราคาบัตรเข้าชม Safari World ปี 2020 จากเว็บ Klook **

 • บัตรหนึ่งวันสำหรับ 1 คน (ทั้งสวนสัตว์และสวนน้ำ) 720 บาท
  [เด็กความสูง 100 – 140 ซม.] ราคา  620 บาท ไม่รวมรถบัสนำเที่ยว
 • คูปองอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 500 บาท ซื้อออนไลน์ ราคา 450 บาท
 • คูปองถ่ายภาพจาก 800 บาท เหลือ 700 บาท

จากตัวอย่าง ราคาบัตร Safari World ที่เคยนำเสนอไปเมื่อปีที่แล้วนี้ เมื่อเทียบกับเว็บจำหน่ายตั๋วที่จะบอกราคาปกติคู่กับราคาลดไว้ ตัวอย่างเช่น เมื่อลองกลับมาดูที่ Klook อีกครั้งในปี 2563 นี้ เมื่อสำรวจเว็บในช่วงนี้ราคาตั้งต้นทั้งหมดยังเหมือนเดิมกับปีที่แล้วทุกราคา เท่ากับว่าต้นทุนเดิมของบัตรเข้าชม Safari World ยังไม่เปลี่ยนแปลงอะไร แต่จะมีตรงที่ หากซื้อตั๋วหน้าสวนสัตว์ จะมีราคาถูกกว่าการซื้อผ่าน KLOOK หรือ OTA เจ้าอื่นๆ

KLOOK Safari World Price 2020
จะเห็นได้ว่า KLOOK มีการขายตั๋ว แพงกว่าซื้อตรงที่หน้าสวนสัตว์ ซาฟารีเวิล์ด

ส่วนเรื่องโปรโมชั่นลดราคาบัตรนั้น ถ้าลองเข้าไปดูในเว็บ Klook หรือ KKday ตอนนี้แล้วก็ไม่มีความแตกต่างกัน ทั้งราคาบัตรตั้งต้นและราคาบัตรที่ลดแล้ว แต่ปีนี้ส่วนลดที่ได้อาจจะน้อยลงกว่าปีที่แล้ว ถ้าจะซื้อบัตรจากที่อื่น เช่น Traveloka และ Shopee นั้นราคาจะถูกกว่าแต่ก็ไม่มาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณสบายใจจะซื้อที่ไหน หรือชอบราคาบัตรถูกกว่าเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือไม่เท่านั้นเอง

ใครเที่ยวบ่อย ซื้อบัตรรายปี คุ้มกว่าประหยัดกว่า

feeding giraffe at Safari World
พาลูกให้อาหารยีราฟ ที่ ซาฟารีเวิล์ด หากไปบ่อย เช่นเดือนละครั้ง การซื้อบัตรรายปีคุ้มค่ามากกว่า

ต้องซื้อบัตรชุดก่อน เพื่อสมัครสมาชิกรายปีที่บูธ หน้ามารีนปาร์ค

เด็ก 1,300.-/คน ผู้ใหญ่ 1,500.-/คน เด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. เข้าชมฟรี ก่อนสมัครสมาชิก มีเงือนไขอยู่ว่าผู้เข้าชมต้องซื้อบัตรเที่ยวชม “บัตรชุด” แล้วนำไปแสดงเพื่อสมัครสมาชิกที่บูธสมาชิกหน้ามารีนปาร์ค สมัครวันไหนซื้อบัตรชุดวันนั้นแล้วยื่นสมัครได้เลย สิทธิพิเศษ เที่ยวฟรีตลอด 1 ปี ทั้งซาฟารีปาร์คและมารีนปาร์ค โดยสรุปคือ

 • บัตรายปี สำหรับเด็ก 1,800 บาท ต่อ คน
 • บัตรรายปี ผู้ใหญ่ 2,000 บาท ต่อ คน
 • สำหรับเด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. (เด็กอายุราวๆไม่เกิน 4 ขวบ ขึ้นอยู่กับความสูงเด็ก)

วิธีการคำนวณการซื้อบัตรรายปี ซาฟารีเวิล์ด

baby is looking at giraffe that she fed
เด็กๆหลายคนชื่นชอบที่จะให้อาหารสัตว์ และสามารถให้ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ดังนั้นการซื้อตั๋วรายปี จะมีความคุ้มค่ามากที่สุด หากมีการไปอย่างน้อยๆ 4 ครั้งต่อปี

สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี จะต้องใช้บัตรชุดที่เข้าชมในวันนั้นๆ มาใช้เป็นบัตรสมาชิก ยกตัวอย่างเช่น ถ้า ครอบครัวหนึ่งมีลูก 1 พ่อและแม่ ก็ต้องซื้อบัตร 680 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 2 ใบ = 1,360 บาท และบัตรเด็ก 1 ใบ 580 บาท

หลังจากนั้นนำเอาบัตรที่ซื้อไปแล้วไปซื้อ บัตรรายปีที่บูธสมาชิกหน้า Marine park โดยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดตามที่คำนวณตามนี้

 1. พ่อจ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
 2. แม่จ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
 3. ลูก 1 คน ค่าเข้า 580 บาท + 1,800 บาท = 2,380 บาท

2680 + 2680 + 2380 = 7,740 บาท สำหรับสมาชิกรายปี 3 คน เที่ยวฟรีตลอด 1 ปี ทั้งซาฟารีปาร์คและมารนปาร์ค 

คุ้มค่าหรือไม่?ในการซื้อบัตรรายปี?

บางครอบครัว เด็กเล็กชอบมากที่จะไปเจอสัตว์ ไปให้อาหารสัตว์ และบางครอบครัวที่บ้านใกล้ซาฟารีเวิล์ด อาจไปเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้งเลยทีเดียว หากไปเดือนละ 1 ครั้ง และไปกันพ่อแม่ และ ลูก 1 คน จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

 • 680 + 680 + 580 = 1,940 บาท

ถ้าไปเดือนละครั้ง ก็ 1940 X 12 = 23,280 บาท 

แต่ถ้าไปสองเดือนครั้ง ก็จะมีค่าใช้จ่ายคือ 1940 X 6 = 11,640 บาท

ถ้า 3 เดือน ครั้ง (ปีละ 4 ครั้ง) จะมีค่าใช้จ่ายที่ 1940 X 4 = 7,760 บาท

แต่ถ้าไป ซาฟารีเวิล์ด แค่ปีละ 2 ครั้ง จะไม่คุ้มค่ากับตั๋วรายปีแน่นอน 

Update โปรโมชั่นบัตรายปี ถึง 30 กันยายน 2563

โปรโมชั่นพิเศษบัตรรายปี Safari World 365 ราคา 999 บาท เริ่ม 1 – 30 กันยายน 2563 นี้ ทั้งนี้อาจจะมีจำหน่ายก่อนทางออนไลน์ตามเวบไซต์ต่างๆ 

** สำหรับการซื้อหน้าปาร์ค จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 คุณลูกค้าสามารถวอล์คอินเพื่อซื้อบัตรรายปีราคาพิเศษ Safari World 365 ราคา 999 บาท พร้อมเที่ยวชมในวันดังกล่าวได้เช่นกัน
* บัตร Safari World 365 ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – วันหมดอายุบัตรในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Safari World 365 ตั๋วรายปีได้ที่นี่

Safari World ปรับตารางโชว์ ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม 2563

การปรับตารางโชว์ จะเปลี่ยนไปจากสมัยก่อน โดยจะมีการโชว์ ลิงอุรังอุตัง สิงโตทะเล คาวบอยสตั้นท์ ช้าง โลมา สนก โชว์ฟีดดิ้ง ริเวอร์ซาฟารี การเลี้ยงยีราฟ แมนนาที และ มินิเวิล์ด โดยปรับตารางให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และแบ่งออกเป็นวันธรรมดา และ วันหยุด ตามนี้

วันธรรมดา (Weekdays)

Show Schedule for Safari World Weekends
ตารางโชว์สำหรับวันธรรมดา ถูกเปลี่ยนตั้งแต่วันแม่ 2563 ที่ผ่านมา

วันหยุด และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ (Weekends)

Show Schedule for Safari World Weekends
จำง่ายๆ วันหยุด ตารางโชว์ จะยืดเวลามากกว่าเดิมราวๆ 30 นาที ก่อนที่จะจบโชว์


ครอบครัวไหนที่อยากไปเที่ยว Safari World แบบไม่สนใจส่วนลดหรือโปรโมชั่นถือว่าสบายใจได้ เพราะราคาบัตรเข้าชมถือว่าคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง (เมื่ออิงจากเว็บจำหน่ายตั๋ว) แต่ถ้าวางแผนจะเที่ยวที่นี่ไว้ล่วงหน้าแล้ว อาจจะดีกว่าก็ได้หากคุณซื้อบัตรแบบลดราคาจากเว็บต่าง ๆ เพื่อลดต้นทุนการเที่ยวลงไปอีกต่อหนึ่ง

อ้างอิง : 1 | 2 |

   อ่านเพิ่มเติม   

 

Hot Topics

ห้ามพลาด! เลือกช้อปเสื้อผ้าสุดฟินที่ ZARA ในราคาเริ่มต้น 390 บาท

ช้อปเสื้อผ้าที่ ZARA พร้อมรับส่วนลด และ โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด สวัสดีค่ะ ในยุคนี้เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ถือเป็นแฟชั่น และ ไอเทมหลักที่หลายๆ คนนั้นให้ความสนใจ และใส่ใจในรายละเอียดของการแต่งตัวเพื่อให้มีบุคคลภาพที่ดี และดูดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็มีแบรนด์เสื้อผ้าทั้งไทย และต่างประเทศให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายทั้งเสื้อผ้าคุณผู้ชาย และ คุณผู้หญิง นอกจากนี้แล้วแต่ละแบรนด์ก็มักจะมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ได้ในราคาที่คุ้มค่ากันมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้นำโปรโมชั่นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์โปรดของใครหลายๆ คนอย่าง...

บัตร KTC ผ่อนโทรศัพท์ 0 – ปี 2563 เงินคืน 10,000 บาท

การผ่อนโทรศัพท์กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะปัจจุบัน ไม่ค่อยมีใครซื้อมือถือแบบเงินสดกันเท่าใดนัก สาเหตุหนึ่งของการซื้อโทรศัพท์เงินผ่อนเป็นเพราะว่า แต่ละรุ่นที่วางจำหน่ายมีราคาสูงขึ้น โดยเฉพาะ Samsung และ iPhone ซึ่งหลายคนพยายามหาบัตรเครดิตเพื่อมาผ่อนกันอย่างวุ่นวาย โดยล่าสุดมี บัตร KTC ผ่อนโทรศัพท์ 0 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2563 เพิ่มเติมคือ มีเงินคืนให้ด้วย รวม 10,000 บาท เงินคืนพร้อมใช้ บัตร...

Promotion Refer Friends and Be Rewarded @FitnessFirst

โปรโมชั่น Refer Friends @FitnessFirst แนะนำเพื่อนเป็นสมาชิกวันนี้ มีความสุขมากกว่าครั้งไหนๆ แนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิกที่ FitnessFirst สามารถสะสมแต้มและเลือกรับของรางวัลที่มีให้เลือกมากมายตามความชอบ เพื่อนยิ่งมากความสุข ความสนุกก็ยิ่งมาก แนะนำเพื่อน 1 ท่าน เลือกรับอุปกรณ์คอลเลคชั่น FitnessFirst 2 ท่าน เลือกรับกระเป๋าฟิตเนส 1 ใบ แนะนำ 5 ท่าน เลือกรับนาฬิกา, เครื่องเล่น CD,...

Reviews

คู่รักเพศเดียวกัน กู้สินเชื่อบ้านร่วม มีธนาคารไหนบ้าง ?

คู่รัก LGBTQ อยากกู้ร่วมบ้าน ต้องทำไง ปัจจุบันสังคมในบ้านเราได้เปิดกว้างเรื่องความหลากหลายทางเพศ หรือที่เรียกว่า กลุ่ม LGBTQ เพิ่มมากขึ้น แม้จะยังไม่มีกฎหมายรองรับการจดทะเบียนของคู่รักร่วมเพศ แต่ทุกวันนี้ ก็มีคู่รักเพศเดียวหลายคู่ทำธุรกิจรวมกัน ไปจนถึงครอบครองสินทรัพย์ด้วยกันอย่างเปิดเผย และแน่นอนว่า "บ้าน" หนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีความสำคัญและจำเป็นต่อการดำรงชีวิต ก็เป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ชาย ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการบ้าน กระทั่งกลุ่มคู่รัก LGBTQ ก็อยากกู้ร่วมซื้อบ้านด้วยเช่นกัน ถือเป็นข่าวดี เมื่อทุกวันนี้มีหลายธนาคารที่สนับสนุนให้คู่รัก LGBTQ...

มาดูกัน สินเชื่อธนาคารไหน อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ

เปิดโผสินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่าย ได้ไว หนึ่งในสินเชื่อที่หลายคนในความสนใจ นั่นคือ "สินเชื่อส่วนบุคคล" หรือ "สินเชื่ออเนกประสงค์" เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดไปใช้จ่ายตามความต้องการในชีวิตประจำวัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล ว่ามีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจ อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ และเหมาะกับความต้องการในการใช้เงินในยุคปัจจุบันบ้าง ตามมาดูเลย สินเชื่อบุคคล Speedy Loan - ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่โอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าทันที เพื่อได้รับอนุมัติ เพื่อไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยจ่ายแบบแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ย...

ทำประกันคลอดบุตรที่ไหนดี 2564 ความคุ้มครองคุ้มค่า

ประกันสำหรับคนท้อง คืออะไร ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ใครที่วางแผนครอบครัวอยู่อาจต้องคิดหนักไม่น้อย เนื่องจากการมีลูกสักคนนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องการดูแลเอาใจใส่เค้าเท่านั้น แต่ยังมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ผุดขึ้นมาอีกเพียบ ละหนึ่งในนั้นที่จะต้องเจอเป็นด่านแรกก็คือ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ และการคลอดบุตร แม้ว่าคุณผู้หญิงสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ด้วยก็อาจไม่เพียงพอ เพราะค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มีราคาค่อนข้างสูง ยังไม่รวมถึงความเสี่ยงหลายอย่างที่ต้องระวังระหว่างตั้งครรภ์ ทั้งอุบัติเหตุและภาวะตั้งครรภ์ โดยวันนี้เราได้รวบรวม "ประกันคลอดบุตร" น่าสนใจ พร้อมข้อดีที่คุณแม่ควรรู้มาฝาก แต่มีประกันจากบริษัทไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย ประกันคลอดบุตร คืออะไร เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ถูกออกแบบมา เพื่อดูแลคุ้มครองโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง...