คาดการณ์! Power Buy 11.11 ในปี 2019 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

เดาโปรโมชั่นจาก Partner ที่มามอบส่วนลดพิเศษใน เพาเวอร์บาย 11.11

สำหรับคนโสด คงไม่มีอะไรที่จะมีความสุขเท่ากับการช้อปปิ้งอีกแล้ว โดยเฉพาะช่วงเทศกาล Big Sale ส่งท้ายปีแบบนี้ บรรดาร้านค้าออนไลน์ต่างก็ขนโปรโมชั่นเด็ดๆ และยกขบวนสินค้านับล้านรายการมาลดแบบจัดหนักจัดเต็ม และวันที่เป็นสัญลักษณ์ของการช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ก็คือ 11.11 นอกจากเลขสวย วันนี้เมื่อหลายปีก่อนถือเป็นจุดเริ่มต้นของ Big Sale Festival อีกด้วย

และนับจากวันนี้ก็เหลืออีกไม่ถึงหนึ่งเดือนแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยก็จะวนกลับมาอีกครั้งแล้ว ซึ่งในวันนี้ทีมงานของหยิบยกเอาโปรโมชั่นจากร้านค้าดังอย่าง Power Buy มาส่องดูว่า 11.11 ที่ใกล้จะถึงนี้น่าจะมีดีลเด็ดๆ อะไรเอาใจสายช้อปกันบ้าง

คาดการณ์ Power Buy 11.11 จาก พาร์ทเนอร์

ทีมงานได้พยายามสอบถามถึงความคืบหน้าแคมเปญ 11.11 จากเพาเวอร์บาย ตรงจุดนี้ได้รับคำตอบมาว่าให้รอรายละเอียดที่จะอัพเดทผ่านทุกช่องทางอีกครั้งในเร็ววันนี้ ดังนั้นการเขียนบทความนี้จึงเป็นการเดาทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตามก็ไม่ใช่การเดาสุ่มสี่สุ่มห้า เราได้หยิบเอา Power Buy Super Sale 10.10 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเป็นไกด์ไลน์ ซึ่งมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากพาร์ทเนอร์มากมายดังต่อไปนี้ (ยกเว้นช้อปออนไลน์)

1. ช้อปทุก 10,000.- ลด 1,000.- (ทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า)
2. ช้อปทุก 1,000.- ลด 100.- (เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก)
3. มือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ไอแพด ปริ้นส์เตอร์ อุปกรณ์สำนักงาน ลด 10%

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการ

1.บัตรเครดิตกรุงศรี / ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต = ผ่อน 0% 12 เดือน (ยอดผ่าน 8,000.- ขึ้นไป) / ทุกสินค้า
2.บัตรเครดิต เดอะ วัน = ผ่อน 0% 4 เดือน (ยอดผ่อน 3,000.- ขึ้นไป) / ทุกสินค้า
3.บัตรเครดิต เดอะ วัน = ชำระเต็มจำนวน ลด 3% เฉพาะสินค้าหมวดภาพและเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
4.บัตรฯ The1, กสิกร, UOB, CITI, SCB, กรุงศรี, เทสโก้โลตัส, KTC, ธนชาต, กรุงศรีเฟิร์สต์ชอยจ์ = ผ่อน 0% 4 เดือน (ยอดผ่อน 3,000.- ขึ้นไป) / ทุกสินค้า ยกเว้น มือถือ แท็บเล็ต กล้อง โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์สำนักงาน
5.สินค้า SAMSUNG ลดสูงสุด 50% วันเดียวเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือรวมโปรโมชั่นส่วนลด และโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตที่พร้อมใจกันมอบให้กับลูกค้าเพาเวอร์บายทุกคนเมื่อช่วง 10.10 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าในเทศกาล Power Buy 11.11 ที่ใกล้มาถึงทางเพาเวอร์บายต้องจัดดีลเด็ดๆ ราคาโดนๆ ออกมาเอาใจไม่ให้น้อยกว่าครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากับเพาเวอร์บายสะดวกสบาย มั่นใจคุณภาพสินค้า ส่งเร็วทันใจ ประกันอุ่นใจ ติดตั้ง ซ่อมแซม ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :