Home สำรวจตลาด คาดการณ์! Lazada 11.11 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ?

คาดการณ์! Lazada 11.11 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ?

เตรียมความพร้อม เทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในไทย

เตรียมตัว เตรียมตังค์ เคาท์ดาวน์กับเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ไปพร้อม ๆ กันกับ Lazada 11.11 Shopping Festival” ที่มีจัดขึ้นในเดือน 11 ของทุกปี ขนทัพโปรโมชั่นลดกันสุดฤทธิ์มาเอาใจนักช้อป และสร้างความฮือฮาจนกระหน่ำเข้า Lazada กันไม่หยุด ปีที่แล้วก็ได้มีการเปิดตัวกับเทศกาลไปแล้วโดยมี “เบลล่า” นำทีมดาราร่วมเคาท์ดาวน์สู่งาน “Lazada 11.11 Shopping Festival” เทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วันเดียวแห่งปี

“เบลล่า” นำทีมดาราร่วมเคาท์ดาวน์งาน “Lazada 11.11 Shopping Festival” ปี 2561

สำหรับปีนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับ “Lazada 11.11นอกจากงานที่ร่วมกันนับถอยหลังสุดอลังการแล้วยังมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ คาดการณ์ว่าทาง Lazada เองก็จะคัดเลือกหมวดหมู่สินค้าที่ขายดีและได้รับความนิยมมากที่สุดมาลดจัดหนัก แจกจัดเต็มเหมือนเดิม หรืออาจจะมากกว่าเดิมจนต้องเซอร์ไพรส์กันไปเลยก็ได้

คาดการณ์! Lazada 11.11 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ?

  • รับโค้ดส่วนลดเมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยปีที่แล้วมีการลดสูงสุดถึง 22% กันเลยทีเดียว ปกติลดก็ถูกอยู่แล้ว นี่ก็น่าจะถูกมากกถูกยิ่งขึ้นไปอี๊กกก ใครที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ ต้องมีบัตรเครดิตไว้ใช้สำหรับช้อปกันอยู่แล้ ฉะนั้นเตรียมตัวช้อปสินค้าในราคาถูกเหมือนแจกกันไปเลยจ้ะ
  • Flash Sale สำหรับขาช้อปตัวยงต้องรู้จักอยู่แล้วกับการซื้อสินค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่ทาง Lazada คัดมาให้ช้อปในราคาสุดพิเศษ ใครไว คนนั้นรอดจ้า คาดว่าก็ยังคงบริการส่งฟรีเหมือนเดิม
  • ดีลส่วนลดสินค้าทุกหมวดหมู่สินค้า อาจจะมีทั้งสินค้าแฟชั่น,อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องสำอาง และอาจมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่เข้าร่วมรายการ
  • แจกโค้ดส่วนลด บางคนที่ช้อปออนไลน์เป็นประจำจะคุ้นเคยกับโค้ดส่วนลดอยู่แล้วเพราะเป็นเทคนิคการช้อปใน Lazada ให้ลดเยอะแบบสุด ๆ แต่สำหรับมือใหม่หัดช้อปอาจจะยังไม่รู้ว่าโค้ดส่วนลดที่แจกเก็บยังไง ซึ่งโค้ดส่วนลดส่วนใหญ่ที่แจก เราจะเก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ในบัญชีอยู่แล้ว เมื่อเลือกซื้อสินค้าลงตะกร้าแล้ว ก็กรอกโค้ดสินค้าที่เก็บมาก่อนคลิกชำระเงิน โดยยอดเงินบนหน้าเว็บ จะลดลงตาม % จำนวนตามเงื่อนไขที่ระบุไว้

สำหรับใครที่กำลังรอเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Lazada 11.11 Shopping Festival” อีกไม่นานเกินรอคุณจะได้ช้อปกันอย่างเมามันส์ และทาง Lazada จะมีส่วนลด โปรโมชั่น แจกโค้ด หรืออะไรมาเซอร์ไพร์สเรา Promotions จะไม่พลาดมาอัพเดทให้คุณได้ทราบกันอย่างแน่นอน แต่ถ้ารอถึงวันนั้นไม่ไหว ก็สามารถช้อปรอไปพลาง ๆ ในราคาโคตรถูกกับส่วนลดและโปรโมชั่นสินค้าต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี่ได้เลย

ที่มาจาก : www.siamrath.co.th

อ่านต่อ :

  1. คาดการณ์! โปรโมชั่นส่วนลดบัตรเครดิต Lazada 11.11 มีอะไรบ้าง ?
  2. บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า จะมาแล้ว! รับคะแนน 10 เท่า + Lazada Wallet
  3. วิธีแลก Lazada E-Coupon ด้วยคะแนนสะสม Thank You Rewards ของธนาคารกรุงเทพ
  4. สินเชื่อส่วนบุคคล LAZADA มาตามคาด แค่มาขายของก็ทำเรื่องได้
Exit mobile version