คาดการณ์ iPhone SE2 เปิดตัวราคาเท่าไหร่ ?

ads

สาวก iPhone กำเงินไว้ให้แน่นเตรียมพบกับ iPhone SE2

iPhone ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นโทรศัพท์ที่มีกระแสแรงมาตลอด และยิ่งวันนี้นั้นเป็นวันที่ iPhone 11 ออกวางจำหน่ายมาเป็นวันแรก สำหรับคนที่สั่งจองไว้แล้วก็ไปรับสินค้าได้ที่ร้านค้าที่สั่งจองไว้กันได้เลย ถ้าไม่รู้ว่าคนต้องการใช้ iPhone 11 มากแค่ไหน เรามีตัวอย่างให้เห็นว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งไปรอรับ iPhone 11 ที่จองไว้ตั้งแต่เที่ยงคืน จนห้างเปิดรอข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับคนที่ยังรอฟังข่าว iPhone SE2 อยู่อดใจรออีกนิดนึงนะทางเราคิดว่าการรอของทุก ๆ คนจะไม่สูญเปล่า เพราะเราคิดว่าอีกไม่นานแล้ว

iPhone SE 2 จะเปิดตัวตอนไหน? ราคาประมาณเท่าไหร่?

หลังจากที่ iPhone SE รุ่นแรกวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2016 ซึ่งทำยอดขายได้ดีจริง ๆ เนื่องจากเป็นมือถือที่รุ่นแรกแต่สเปคโหดมาก ด้วยตัวเครื่องทำมาจาก iPhone 5 แต่สเปคเกือบเท่า iPhone 6 ในสมัยก่อนแถมยังราคาถูกอีกด้วยทำให้ iPhone SE นั้นได้ครองใจหลายต่อหลายคน และมีข่าวลือออกมาว่า iPhone SE 2 นั้นจะทำการเปิดตัวในปี 2020 ในส่วนของตัวเครื่องนั้นจะใช้บอดี้เดียวกับ iPhone 8 แต่จะมากับ RAM 3GB แค่นี้ก็เพียงพอต่อการเล่นเกมมือถือแล้วและอาจจะมีปุ่ม Home อีกด้วย โดยสำหรับราคาของเครื่อง iPhone SE 2 นั้นไม่น่าจะสูงมากเพราะขนาด iPhone 11 ออกมาใหม่ยังมาราคาเริ่มต้นยังอยู่ที่ 24,000 บาทเท่านั้น เราจึงคิดว่าราคาคงไม่น่าจะเกิน 20,000 บาท และอาจจะราคาต่ำสุดอยู่เพียง 14,000 บาท ราคานี้เป็นการคาดการณ์จากผู้เขียนเท่านั้น เมื่อ iPhone SE 2 เปิดตัวจริง ๆ ราคาอาจสูงหรือต่ำกว่านี้ก็ต้องรอลุ้นกันอีกที

สำหรับสาวก iOS แล้วการที่ได้ใช้ iPhone ถือเป็นที่สุดแล้ว โดยแหล่งซื้อหน้าร้านที่เราแนะนำมากที่สุดเลยก็คือ  ซื้อที่ iConSiam เพราะบริการที่นี่นั้นดีจริง ๆ สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวแล้วกับ iPhone SE 2 อย่างผมที่ว่าจะรอ iPhone SE 2 แต่เหมือนโชคชะตาบอกผมว่าถึงเวลาเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วนะ โทรศัพท์ของผมจู่ ๆ ก็เริ่มช้าลงหน้าจอก็เริ่มสัมผัสไม่ติดน่าเสียดายจริง ๆ ต้องเปลี่ยนโทรศัพท์แล้ว และทุก ๆ คนก็สามารถไปจัด iPhone 11 กันก่อนได้เลยที่ Shopee หลังจากที่มองคู่แข่งออกโปรโมชั่นมาแล้ว Shopee จึงเสนอช่องทางที่ทำให้การซื้อ iPhone 11 ได้คุ้มมากกว่าที่อื่น ๆ อีกด้วยหากใครสนใจเข้าไปได้เลยที่เว็บไซต์ของ Shopee

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่