ads

คอลลาเจนดูแลผิว ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงจะต้องมองหาที่เที่ยวเพื่อใช้เวลาในวันหยุดให้คุ้มค่ากันอย่างแน่นอน แต่สำหรับสาวๆที่ไม่อยากออกจากบ้านไปเผชิญกับแสงแดด และ มลภาวะต่างๆ ที่เป็นต้นเหตุในการทำร้ายผิวนั้น ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับตัวช่วยสำคัญ ที่จะมาเป็นเกาะป้องกันผิวให้สองๆนั้น ก็ออกไปเผชิญกับทุกมาภาวไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ละออง และควันรถต่างๆก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป และแน่นอนว่าไอเทมที่เราจะนำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก

คอลลาเจนแบรนด์ชั้นนำ ราคาเท่าไหร่ ผิวขาวไหม 

สำหรับคอลลาเจนเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวสาวๆหลายคนนั้นปรารถนาอย่างมาก ไม่ว่าจะมาในรูปแบบอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ โดยคอลลาเจนมีส่วนช่วยให้ผิวกาย ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อเรามีอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวันร่างกาย มีการารสร้างคอลลาเจนช้าลง และลดน้อยลงทำให้หลายคนนั้นมีผิว ที่หมองคลล้ำ ไม่สม่ำเสมอและเกิดริ้วรอยได้ง่าย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำคอลลาเจนจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เรียกได้ว่าเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม และสาวๆหลายคนนั้น เลือกรับประทาน อีกทั้งยังมีราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

คอลลาเจน เปปไทด์

โมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็ก ผ่านการย่อยด้วยกรดเอนไซม์ ร่างกายจึงดูดซับได้เร็ว ช่วยดูแลผิวได้อย่างหมดจด ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ


Hi-Balanz Collagen Tripeptide

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ดูดซึมได้ดี เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ รอยเหี่ยวย่น ให้ผิวยืดหยุ่นแลดูอ่อนเยาว์ ราคา 850 บาท


NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 

วิตามินซี คอลลาเจน ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี บำรุงผิวพรรณ กระชับ ยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ราคา 1,800 บาท


Colly Plus Collagen 10,000 mg

คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม บำรุงผิวแบบเข้มข้นยิ่งขึ้น มีการเพิ่ม กลูต้าไธโอนและสารอาหารต่างๆ  รับประทานง่าย อร่อยๆ มีการเพิ่มผสมเนื้อสตอร์เบอร์รี่ ช่วยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ราคา 1,950 บาท


Khaolaor Colla 500 Plus 60 Tablets

คอลลาเจนคุณภาพดีนำเข้าจากญี่ปุ่น มาพร้อมส่วนผสมดี ช่วยดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เรียบเนียน ช่วยชะลอวัย น้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่าตามธรรมชาติ ราคา 390 บาท

เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆที่กำลังมองหาอาหารเสริมคอลลาเจน ที่ช่วยในการดูแลผิว อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น เพราะการเลือกรับประทานคอลลาเจน นอกจากจะช่วยดูแลผิวกายให้นุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสแล้ว ยังทำให้สาวๆนั้นมีสภาพที่ดี และช่วยส่งเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอ ของร่างกาย ที่เรามองไม่เห็น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ละแหล่งรับรองว่าสาวๆที่มีผิวสวยกระจ่างใส พร้อมก้าวออกไปเผชิญกับทุกปัญหาภาวะอย่างแน่นอน สาวๆอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูแลแก้ไขได้อย่างตรงจุด รับรองว่าสาวๆอย่างเรากล้าสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less