Home สำรวจตลาด คอนแทคเลนส์รายเดือนยี่ห้อไหนดี เลนส์นุ่ม ใส่สบาย ค่าอมน้ำสูง!  

คอนแทคเลนส์รายเดือนยี่ห้อไหนดี เลนส์นุ่ม ใส่สบาย ค่าอมน้ำสูง!  

คอนแทคเลนส์ ไอเทมจำเป็นสำหรับสาว ๆ

หากบอกว่าการมีค่าสายตาที่ผิดปกติ ทั้งสายตาสั้น สายตายาว หรือแม้แต่สายตาเอียง เป็นอีกหนึ่งอุปสรรคในการใช้ชีวิตก็คงไม่ผิด แล้วยิ่งในหมู่คนที่ต้องขับรถด้วยตัวเองแล้วบอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความเสี่ยงเข้าไปใหญ่ ด้วยเหตุผลนี้บุคคลกลุ่มดังกล่าวจึงจำเป็นต้องพกพาแว่นสายตากันเป็นประจำ แต่ในช่วงนี้การใส่แว่นตาควบคู่กับการใส่หน้ากากอนามัยก็ยิ่งลำบาก เพราะนอกจากจะดูรุงรังแล้ว ยังสร้างความรำคานเวลาไอน้ำขึ้นแว่นอีกด้วย

ดังนั้นไอเทมที่ดีที่สุดในตอนนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘คอนแทคเลนส์’ ที่นอกจากจะมาพร้อมกับสีสันให้ได้เลือกใช้ตามใจชอบแล้ว ยังช่วยให้ค่าสายตาของเรากลับมาเป็นปกติทันทีหลังจากใส่อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันคอนแทคเลนส์จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ คอนแทคเลนส์รายวัน, รายเดือน และรายปี แต่ทุกวันนี้คอนแทคเลนส์แบบรายปีกลับไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ เพราะบางคนก็เกรงว่าเมื่อทำความสะอาดไม่ดีอาจก่อให้เกิดการรวมตัวของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้นั่นเองค่ะ

เลือกคอนแทคเลนส์อย่างไรให้ปลอดภัยกับดวงตา

ดวงตาเป็นสิ่งที่มีความบอบบางและอ่อนโยน ดังนั้นหากต้องการนำอุปกรณ์เสริมอย่างคอนแทคเลนส์เข้าไปช่วยแล้ว ‘ความปลอดภัย’ ก็เป็นเรื่องที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยหลักการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์ให้ปลอดภัย มีดังนี้

คอนแทคเลนส์รายเดือนยี่ห้อไหนดี เลนส์นุ่ม ใส่สบาย ค่าอมน้ำสูง!  
 1. ค่าสายตา : เป็นปัจจัยแรกในการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์ ซึ่งคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าค่าสายตาของคุณเป็นแบบไหน สั้นเท่าไหร่ ยาวเท่าไหร่ หรือเอียงเท่าไหร่ เพราะหากซื้อคอนแทคเลนส์ที่มีค่าสายตาไม่ตรงกับความเป็นจริง ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาภายหลังได้
 2. ระยะเวลาของคอนแทคเลนส์ : ในข้อนี้เราขอยกตัวอย่าง 2 กรณี ได้แก่
 • คอนแทคเลนส์แบบรายวัน – โดยคอนแทคเลนส์ประเภทนี้จะมีข้อดีตรงที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดตาอักเสบ ทั้งยังเหมาะกับคนที่มีอาการตาแห้งและแพ้ง่าย สำหรับข้อเสียคือมันเป็นคอนแทนเลนส์ที่ใช้ได้เพียงวันเดียวเท่านั้น แถมราคายังค่อนข้างแพงอีกด้วย
 • คอนแทคเลนส์แบบรายเดือน – สามารถใช้งานได้สูงสุด 1 เดือน (นับตั้งแต่วันที่เปิดผลิตภัณฑ์) มีราคาที่ถูกกว่าแบบรายวัน แต่ทั้งนี้คุณก็ต้องทำความสะอาดอย่างถูกวิธีด้วยเช่นกัน เพราะหากทำความสะอาดไม่ดี ก็มีโอกาสที่จะเกิดตาอักเสบหรือติดเชื้อได้
 • ปกป้องแสง UV ได้ : แสง UV ไม่ได้ทำร้ายแค่ผิวเท่านั้น แต่มันยังสามารถทำร้ายดวงตาของเราได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่ออกแดดบ่อย ๆ เล่นกีฬา หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ควรเลือกเป็นเลนส์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกัน UV
เลือกคอนแทคเลนส์อย่างไรให้ปลอดภัยกับดวงตา

นอกจากนี้การเลือกซื้อคอนแทคเลนส์ยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์ให้ปลอดภัยด้วยเช่นกัน วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวบรวมคอนแทคเลนส์ยี่ห้อดี ๆ คุณสมบัติสุดปังมาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำคอนแทคเลนส์รายเดือนในร้านค้าออนไลน


 • คอนแทคเลนส์สีแบบรายเดือน Maxim Sof eye Brown
  ราคา : 179 บาท
คอนแทคเลนส์สีแบบรายเดือน Maxim Sof eye Brown ราคา : 179 บาท
 • คอนแทคเลนส์รายเดือนที่มาพร้อมระบบคัลเลอร์ล็อก ทำให้สีไม่ลอก เลนส์เกาหลีนุ่มสบาย ไม่เป็นอันตรายกับดวงตา
 • พิกัด : ShopAt24

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

 • Freshlook Color Blend Contact Lens
  ราคา : 500 บาท จากราคาปกติ 590 บาท ประหยัด 90 บาท
Freshlook Color Blend Contact Lens ราคา : 500 บาท
 • เลนส์เฟรชลุคช่วยเบลนสีตาให้ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยระบบ 3 in 1 ใส่สบาย ค่าอมน้ำ 55% เนื้อสัมผัสนิ่ม ใส่ง่าย มีค่าให้สายตาให้เลือกทั้งแบบสายตาสั้น และสายตายาว
 • พิกัด : Konvy

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

 • Maxim Sofeye คอนแทคเลนส์ใส
  ราคา
  : 80 บาท จากราคาปกติ 190 บาท ประหยัด 110 บาท
Maxim Sofeye คอนแทคเลนส์ใส ราคา : 80 บาท
 • คอนแทคเลนส์แบบใส (ไม่มีสี) ช่วยให้การมองดีขึ้น คมชัด และปลอดภัยต่อดวงตา ค่าอมน้ำ 42% เลนส์โค้งนุ่ม ใส่สบาย
 • Bausch & Lomb: SofLens59
  ราคา :
  450 บาท จากราคาปกติ 540 บาท ประหยัด 90 บาท
Bausch & Lomb: SofLens59 ราคา : 450 บาท
 • เป็นเลนส์ชนิดใส่ง่าย นุ่มสบาย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใส่คอนแทคเลนส์ ใช้เทคโนโลยี Unifit Technology ที่ทำให้เลนส์โค้งรับกับดวงตา ค่าอมน้ำ 59% ชุ่มชื้นทั้งวัน ตาไม่แห้ง
 • พิกัด : Lazada

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 • Magic Eye Mini Colors
  ราคา : 250 บาท
Magic Eye Mini Colors ราคา : 250 บาท
 • คอนแทคเลนส์ชนิดสี เลนส์นิ่ม ใส่สบาย ค่าอมน้ำ 42% มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Brown, Gray และ Chocolate
 • พิกัด : Shopee

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้เป็นคอนแทคเลนส์ยี่ห้อต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากทุกคน และอีกหนึ่งทริคสำคัญในการใช้คอนแทคเลนส์ คุณจำเป็นต้องใช้ควบคู่กับน้ำตาเทียมเพื่อให้เลนส์มีความชุ่มชื้น และตาไม่แห้งตลอดทั้งวัน หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อคอนแทคเลนส์สวย ๆ พร้อมน้ำตาเทียมได้ในร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำเลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version