อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลื่อนคอนเสิร์ต จัดเมื่อไหร่ ซื้อได้ที่ไหน ?

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้ออกมาชี้แจงพร้อมผู้บริหารและดีเจคนดัง อย่าง “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” กรณีเลื่อนวันแสดง “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” อย่างที่ทราบกันดีว่า คุณของหนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ ป่วยเป็นมะเร็ง จึงต้องขอเลื่อนการแสดง ไปเป็นวันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์

คอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ ราคาบัตรเท่าไหร่? 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้มาพร้อมความสนุกแบบจัดเต็ม ขนขบวนก๊วนแขกรับเชิญมากความสามารถอย่าง ตั๊ก ศิริพร , ฮาย อาภาพร , ปุยฝ้าย  , โจ๊ก โซคูล , มีมี่ ลี  , URBOYTJ (รอบวันเสาร์)  ,  LAZYLOXY (รอบวันอาทิตย์) และ พระเอกสุดฮอต! ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดดด  หลายคนเกิดความกังวล หากซื้อบัตรแล้วมีการเลื่อนแบบนี้ยังสามารถใช้ได้อยู่ไหม ? โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาอัพเดท ใครที่มีบัตรรอบเดิม สามารถใช้ดูรอบการแสดงใหม่ได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อบัตรใหม่ สามารถเลือกซื้อได้แล้ว ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

นอกจากจะได้ชมการแสดงสุดพิเศษแล้ว ทั้งความตื่นเต้นสุดมันส์ เพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียง ความสนุกต่างๆ เงินที่ซื้อบัตรเข้าชมรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ เรียกได้ว่าได้ทั้งความสนุก ใกล้ชิด อ๊อฟ ปองศักดิ์ แล้วยังได้บุญอีกด้วย

คอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ จัดขึ้นที่ไหน ?

  • สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5
  • ประตูเปิดก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
  • วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 , 10:00 น.

คอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ ราคาบัตรเท่าไหร่?

  • 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท

*พิเศษ บัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ยกแก๊งถ่ายภาพหมู่กับอ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต

เพราะฉะนั้นใครเป็นแฟนคลับ หนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด แะลที่สำคัญให้คุณสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พิเศษ บัตรราคา 4,500 บาท สามารถ รับสิทธิ์ ยกแก๊งถ่ายภาพหมู่กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ตได้อีกด้วย คุ้มแบบนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเลือกซื้อบัตรได้

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม