คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 15 ของอัสนี-วสันต์ “ระริกระรี้ กระดี่คอนเสิร์ต”

เตรียมตัวกันให้พร้อม! กรี๊ดกันให้สนั่นจัดเต็มกับงาน “คอนเสิร์ต ครั้งที่ 15 ของอัสนี-วสันต์” รุ่นใหญ่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เหล่าบรรดาแฟนๆ ไม่ต้องคิดถึงอีกต่อไป เพราะหลังจากจบคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์ น้ำเอย น้ำใจ” การจัดคอนเสิร์ต ซึ่งรวบรวมเงินบริจาค จากผู้สนับสนุน แฟนคลับ ประมาณ 100 ล้านบาท มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ในเดือนพฤษภาคม 2562 ทำเอาหลายคนสนุกสนาน และฟินกันไปแบบเต็ม เพราะฉะนั้นกลับมาครั้งนี้รับรองความสนุก และบทเพลงที่ชวนให้คุณย้อนคิดถึงวันวาน พร้อมปลอปล่อยไปกับแสง สี เสียง ที่จัดขึ้นแบบอลังการ

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 15 ของอัสนี-วสันต์  บัตรราคาเท่าไหร่ 

เชื่อว่าเหล่าบรรดาแฟนวงดนตรีร็อครุ่นใหญ่ “อัสนี-วสันต์” คงจะกำลังตั้งหน้าตั้งตารอแล้วล่ะ ที่จะมาระเบิดความมันส์ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้มาในชื่อ “ระริกระรี้ กระดี่คอนเสิร์ต” โดยมาจากเพลงในอัลบั้มชุดที่ 3 เขียนโดย เขตต์อรัญ เลิศพิพัฒน์ และนิติพงษ์ ห่อนาค ซึ่งบทเพลงนี้มีการบ่งบอกถึงสไตล์ และตัวตนของอัสนี-วสันต์ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด ไหนๆก็ไหนๆแล้ว โปรโมชั่นส์เราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ เอาใจสายเพลงกันสักหน่อย กับ คอนเสิร์ตอัสนี วสันต์ มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ พลาดไม่ได้ เตรียมตัว เตรียมเงินให้พร้อม รอจองบัตรแล้วไปสนุกกันๆ ได้ กับ วงร็อครุ่นใหญ่กว่า 30 ปี

นอกจากความสนุกจาก “อัสนี-วสันต์” แล้ว ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีอะไรให้ตื่นเต้นตื่นตาอีก พร้อมลุ้นว่าแขกรับเชิญที่มาร่วมเล่นดนตรี หรือ อาจจะได้เห็น อัสนี-วสันต์ ร้องเพลง สนุกๆ กับเพลงที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง รักติดไซเรน และ คุกกี้เสี่ยงทาย

คอนเสิร์ตอัสนี วสันต์ มีวันไหน ? 

“ระริกระรี้ กระดี่คอนเสิร์ต” ครั้งที่ 15 ของอัสนี-วสันต์ จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตอัสนี วสันต์ บัตรราคาเท่าไหร่

“ระริกระรี้ กระดี่คอนเสิร์ต” เริ่มขายบัตรวันแรกวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 บัตรราคา 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 (ยืนหน้าเวที) 2,000 และ 1,000 บาท ซื้อได้แล้วที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา

พร้อมหรือยังที่จะมาร่วมสนุก และตื่นเต้นตื่นตาไปกับการแสง บนเพลงสนุกๆ ย้อนวันวานไป ให้คุณหวนคิดถึงช่วงเวลาที่มีความสุข พร้อมลุ้นไปว่าจะมีแขกรับเชิญเป็นใครบ้าง และมีบทเพลงอะไรที่อัสนี-วสันต์ จะมาพร้องให้คุณฟัง เตรียมลุ้นกันได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม