Home สำรวจตลาด คลีนซิ่งผักใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

คลีนซิ่งผักใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

ภาพจาก แฟนเพจ 원더바스

คลีนซิ่งดีท็อกซ์ผิวจากผัก 15 ชนิด ที่ใครต่างยกนิ้วให้

สำหรับสาว ๆ ที่ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย เวลาล้างทำความสะอาดหน้าแต่ละทีก็ต้องคอยระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะไม่รู้ว่า คลีนซิ่งที่ใช้นั้น จะทำให้ผิวหน้าระคายเคืองหรือไม่ แถมปัจจุบันคลีนซิ่ง สำหรับทำความสะอาดใบหน้า หรือล้างเครื่องสำอางก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง “คลีนซิ่งออยล์” ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีเนื้อน้ำมันเป็นส่วนประกอบ หรือ “คลีนซิ่งบาล์ม” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดครีม และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ใบหน้าของคุณ

และล่าสุด กระแส “คลีนซิ่งผัก” กำลังเป็นที่เอ่ยขวัญในโลกโซเชียล ถึงขั้นมีแฮชแท็ก #คลีนซิ่งผัก กันทีเดียว ในเมื่อฮอตฮิตขนาดนี้ Promotions ก็ไม่พลาดคัดสรรผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งผักที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้มาฝาก พร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

SUPER VEGITOKS CLEANSER คลีนซิ่งผัก มิติใหม่แห่งการล้างเครื่องสำอาง

สำหรับ SUPER VEGITOKS CLEANSER นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมเป็นผักมากถึง 15 ชนิดในขวดเดียว ไม่แปลกที่เนื้อครีมคลีนซิ่งผัก จะเป็นสีเขียว แต่ไม่ต้องกังวลว่า จะเหม็นเขียวนะจ๊ะ เพราะคลีนซิ่งผักขวดนี้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ

SUPER VEGITOKS CLEANSER สรรพคุณเริ่ด จริงไหม ?

คลีนซิ่งผักตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของคุณให้นุ่มสะอาดเท่านั้น ยังมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของสิว ปรับสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกแบบอ่อนโยนมาก ๆ และยิ่งถ้าใช้คลีนซิ่งผักต่อเนื่องเป็นเวลานาน ปัญหาสิวเสี้ยนจะหมดไป ผิวจะแข็งแรงขึ้น เหมือนประหนึ่งผิวของคุณได้ทานผักทุกวันเลยทีเดียว

วิธีใช้ SUPER VEGITOKS CLEANSER ยุ่งยากไหม ?

การใช้ SUPER VEGITOKS CLEANSER ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณไม่ได้มีขั้นตอนยุ่งยากอะไรเลย เพียงบีบคลีนซิ่งผักตัวนี้ใส่ฝ่ามือ จากนั้นค่อย ๆ ป้ายคลีนซิ่งให้ทั่วบริเวณใบหน้าของคุณ พอทาคลีนซิ่งทั่วใบหน้าแล้ว ขอให้รอแปบหนึ่ง เพื่อให้คลีนซิ่งทำปฏิกิริยากับผิวหน้าของคุณ

จากนั้นไม่นานจะมีฟองฟูขึ้นมา โดยฟองดังกล่าวจะช่วยละลายสิ่งสกปรกบนผิวหน้าของคุณ เมื่อรู้สึกว่า ฟองฟูได้ที่แล้ว ให้ใช้มือนวดที่ใบหน้าเบา ๆ นอกจากล้างเครื่องสำอางแล้ว การนวดหน้ายังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทั้งนี้ ในระหว่างที่นวดหน้า ถ้ารู้สึกว่าฝืดเกินไป สามารถเติมน้ำได้อีก ถ้านวดทำความสะอาดใบหน้าจนพอใจแล้ว จึงใช้น้ำเปล่าล้างใบหน้าให้สะอาด

SUPER VEGITOKS CLEANSER มีทั้งหมดกี่สูตร 

ภาพจาก แฟนเพจ 원더바스
มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน ซึ่งแต่ละสูตรล้วนขายดิบ ขายดีไม่ต่างกัน โดยแต่ละสูตรก็เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกัน ดังนี้ 

Super Vegitoks Cleanser สูตรผักสีเขียว : เหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย เมื่อใช้คลีนซิ่งผักสูตรสี จะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ปรับโทนสีผิวให้เนียน กระจ่างใสขึ้น โดยส่วนผสมหลัก ๆ ของคลีนซิ่งผักสูตรนี้ จะมีสาหร่ายสไปรูลีน่า มะนาว บร๊อกโคลี่ ต้นกล้าข้าวสาลี น้ำมันมะกอก อโวคาโด และกะหล่ำ นั่นเอง

Super Vegitoks Cleanser สูตรผลไม้สีแดง : เหมาะสำหรับคนที่ผิวมีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ หรือรอยสิว ส่วนผสมของผักและผลไม้สีแดง อาทิ ทับทิม มะเขือเทศ แครอท และสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งจะมีแร่ธาตุสำคัญที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

Super Vegitoks Cleanser สูตรผักผลไม้สีม่วง : เหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง ขาดความกระชับ แห้งกร้าน หรือผิวขาดความสดใส สำหรับสูตรนี้ ก็จะมีส่วนผสมหลัก ๆ อย่างองุ่นม่วง อะโรเนียเบอร์รี่ บีทรูท ลูกพลัม น้ำมันองุ่น มะเขือม่วง และ Kohlrabi (กะหล่ำปม) เป็นต้น

อยากได้ SUPER VEGITOKS CLEANSER สูตรผักสีเขียว หาซื้อได้ที่ไหน ?

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว และต้องการเลือกช้อป สามารถเลือกช้อป SUPER VEGITOKS CLEANSER สูตรผักสีเขียว และติดตามสินค้า ยังแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาฝากกัน

Shopee

Lazada

Topvalue

รู้แหล่งช้อป SUPER VEGITOKS CLEANSER สูตรผักสีเขียว กันแล้ว สาว ๆ ที่ต้องการลดปัญหาสิวบนใบหน้า และบำรุงผิวให้มีผิวขาว กระจ่างใส และเนียนนุ่ม ก็อย่าลืมเลือกช้อปคลีนซิ่งรุ่นนี้ มาใช้กันนะ


READ MORE :