Home สำรวจตลาด ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ ดีไหม? Pantip รีวิวกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง?

ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ ดีไหม? Pantip รีวิวกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง?

ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ครีมขาว ครีมหน้าใส ถือเป็นครีมบำรุงที่สาวๆหลายคนอาจจะคุ้นเคย หรือ ใช้กันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่ามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้อย่างมาก ทั้งครีมที่ใช้ดีจริง ปลอดภัย และครีมที่มีสารอันตรายต่อผิว เพราะฉะนั้นสาวๆอย่างเราต้องดูและเลือกให้ดีเลยล่ะ โดยเฉพาะครีมออนไลน์ต่างๆ วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก จาก เน็ตไอดอลสาวสวย น่ารัก ยิ้มทีละลาย กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์คนดัง ซึ่งหันมาทำครีมแบรนด์ตัวเอง ชื่อว่า “ครีม Kayberry” โดยมีคุณประโยชน์จากเบอร์รี่ 7 ชนิด ทำเอาสาวๆอย่างเราอยากใช้กันเลยล่ะ

ครีม Kayberry ชาว Pantip รีวิวกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง?

แต่…ก็ยังมีสาวๆบางคน เกิดความลังเลในการเลือกใช้ วันนี้โปรโมชั่นส์เลยมาพร้อม กับ ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ ดีไหม? Pantip รีวิวกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง? เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าความสวยความงาม เพื่อช่วยในเรื่องของการดูแลผิวหน้า แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพราะเมื่อผิวหน้าดีก็ช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ครีม Kayberry ดีไหม?

ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใสไร้สิว ด้วยคุณประโยชน์จากเบอร์รี่ 7 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อผิว และยังมีสารช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวไม่คล้ำเสีย

ขอบคุณภาพจาก IG : kayberry.official
  • อาไซอิ เบอร์รี่ มีสาร “แอนโทไซยานินส์” ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยลดเลือน รักษาโครงสร้างของชั้นผิว มอบผิวสวยเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง
  • บิลเบอร์รี่ มีอนุภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว ลดปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง
  • แบล็กเบอร์รี่ มีกรดฟีโนลิก โฟเลต วิตามิน ดูแลผิวเสริมสร้าง ฟื้นฟูคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น บำรุงผิวให้สวยอยู่เสมอ
  • แบร็คเคอร์แร้นท์ อุดมเต็มไปด้วยวิตามินซี ปรับสภาพของเส้นเลือด ผิวพรรณให้ดี และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณเรียบเนียน กระจ่างใส
  • ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินซี ต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอี การชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรดีเปล่งปลั่ง ผิวขาวกระจ่างใส
  • สตอเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูนอิสระ มีวิตามินซี วิตามินเอ ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ป้องกันการเสื่อมของผิวได้
  • แครนเบอร์รี่ มีสารฟลาโวนอยด์ ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่ง

ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใสไร้สิว สามารถทาผิวหน้า และ ลำคอ ได้เป็นประจำ เช้า-เย็น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์ ลดจุดด่างดำ และไม่ก่อให้เกิดสิว สาวๆสามารถเลือกใช้ได้ทุกวัน เหมาะมากสำหรับสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ราคา 490 บาท

ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ Pantip รีวิวกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง?

คำถามจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 4058403

โดยเจ้าของคำถามต้องการสอบถามเพื่อนๆชาวพันทิปว่า ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋ ดีไหม เป็นอย่างไรบ้าง เพราะส่วนตัวยังไม่ได้ใช้

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 4256360

สมาชิกพันทิปหมายเลข 4256360 บอกว่าได้ลองใช้ ครีม Kayberry ของเก๋ไก๋แล้ว ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รอยสิว รอยแดงก็เริ่มจางหายไป สิวเสี้ยนบริเวณจมูกก็ลดลง ครีมมีกลิ่นหอมมาก สิวบนใบหน้าลดลง ใช้เป็นประจำเช้า – เย็น แนะนำให้ไปลองกันได้เลย

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 4310454

สมาชิกหมายเลข 4310454 รู้สึกว่าใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วผิวหน้าดีขึ้น ไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตัน สิวไม่ขึ้น แนะนำสาวๆผิวแพ้ง่าย เพราะสินค้ามีใบรับรองสำหรับบุคคลที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย รับรองเมื่อใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 4341355 

สมาชิกหมายเลข 4341355 ใช้มาแล้วประมาณ 5 วัน ผิวหน้าขาวใส อมชมพู โดยส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกว่าสิวขึ้นมากกว่าเดิม แต่อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน แต่เมื่อใช้มาสักพักก็รู้สึกว่าสิวหายไป

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 4299908

สมาชิกหมายเลข 4299908 เลือกใช้ครีม Kayberry มีการเปลี่ยนแปลง สิวไม่มี ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ผิวดูสุขภาพดี ตอนนี้ติดใจสั่งมาใช้อย่างต่อเนื่อง

ครีม Kayberry ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถเลือกซื้อ ครีม Kayberry ได้แล้วที่ Lazada , Shopee และตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ทั่วไป ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหา ครีม Kayberry สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไปข้างต้น รับรองไม่ผิดหวัง ให้สาวๆมีผิวหน้าที่ดูดีขึ้น อย่างเช่น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลง ผิวสุขภาดีเปล่งปลั่ง ก่อนอื่นอย่าลืมดูว่าครีมที่เลือกซื้อเป็นของแท้ 100% เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้แล้วแพ้ ผิวพัง เมื่อมีผิวสวยแล้วไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบไหน ลุคไหน ก็ไม่ต้องกลัวเครื่องสำอางไม่ติดหน้าอีกต่อไป

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม