ผิวสวยเลอค่าดุจอัญมณี! 

 

อยากหน้าใสกิ๊งชนิดที่ว่าไม่มีร่องรอยบกพร่องบนใบหน้าให้รำคาญใจ ครีม Liv White Diamond เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆ ควรมีไว้ข้างกาย โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นของดาราสาวหน้าหวาน วิกกี้ สุนิสา ที่รังสรรครีมนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของสาวๆ ได้อย่างไร้ที่ติ สำหรับครีม Liv White Diamond มีส่วนผสมหลักคือเพชรสกัดนาโน ที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และ มีออร่า ภายใน 7 วัน พร้อมทั้ง มอบความชุ่มชื่น รวมถีง ใบหน้าที่มีเลือดฝากดูอมชมพู

 

 

อีกทั้ง ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง สามารถรับมือกับแสงแดดได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ รวมถึงไม่มีความหมองคล้ำเข้ามากล้ำกราย โดยมีส่วนผสมจากพืช 7 ชนิด รวมถึง สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่มอบความขาวกระจ่างใสแก่บนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ กรี้ดดด! มีสรรพคุณที่เพอร์เฟคขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากได้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใจแทบขาด เพราะนอกจากมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เลอค่าแล้ว ยังสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยต่อผิว ก็ทำให้การตัดสินใจซื้อเป็นเรื่องที่ง่ายดาย เชื่อเถอะว่าแค่มี ครีม Liv White Diamond อยู่ข้างกาย ก็เตรียมพร้อมรับผิวสุขภาพดีได้เลย 

 

♥ คุณสมบัติแสนเพอร์เฟคของ Liv White Diamond

  • เป็นครีมระดับพรีเมี่ยม เทียบเท่ากับครีมเคาเตอร์แบรนด์ดัง
  • มาพร้อมกับสารสกัดจากเพชรแท้ที่บริสุทธิ์ และ สารสกัดจาดธรรมชาติกว่า 13 ชนิด
  • สามารถใช้ได้กับทุดสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

 

ขอบอกว่านอกจากช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดรอยกระ และ ฝ่าได้อย่างดีอีกด้วย รับรองว่า ต่อให้ต้องเปลือยน่าสดก็สวยชนะเลิศ! เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปสอยความสวย มาไว้ข้างกาย ณ บัดนาว! ซึ่งตอนนี้มีขายที่ Lazada ที่สำคัญมีส่วนลดสุดกรี้ด! มาให้ฟินเวอร์กันอีกด้วย

 

นอกจากจะได้ความสวยมาไว้ในครอบครองแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ แฮปปี้ที่สุดที่สุดในสามโลก