ครีมอาบน้ำจอห์นสันกลิ่นพีช ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำแหล่งซื้อครีมอาบน้ำ Johnson’s Baby กลิ่นใหม่ล่าสุด

ไม่ได้มีเพียงสบู่เท่านั้นที่ใช้ทำความสะอาดร่างกาย แต่ยังมีครีมอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวยอดนิยมในปัจจุบัน ซึ่งสามารถใช้งานได้สะดวก พกพาไปที่ไหนก็ได้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนยุคใหม่ ครีมอาบน้ำก็มีหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็พัฒนาสูตรและกลิ่นเพื่อดึงดูดผู้คนให้หันมาซื้อใช้มากที่สุด จอห์นสัน (Johnson’s) ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โลชั่น แป้งฝุ่น คลิกดูแป้งพัฟจอห์นสันมีขายที่ไหนบ้าง ? สำหรับเด็ก ซึ่งตอนนี้ก็มีครีมอาบน้ำกลิ่นใหม่มาให้ได้ลองใช้กันด้วยค่ะ นั่นก็คือ กลิ่นพีช กลิ่นยอดนิยมในขณะนี้นั่นเอง ว้าว น่าสนใจน่าใช้ใช่ไหมละคะ วันนี้เราก็จะบอกว่าครีมอาบน้ำจอห์นสัน กลิ่นพีช ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ครีมอาบน้ำ Johnson’s Baby Bath Peach

ครีมอาบน้ำจอห์สัน เบบี้ บาธ กลิ่นพีช มี 2 แบบ คือ แบบขวดปั๊มและแบบถุงเติม คุณสมบัติเด่น คือ ใช้ทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว เด็กเล็กก็สามารถใช้ได้ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดีด้วยส่วนผสมจากวิตามินอี และสารบำรุงจากพีช ปราศจากสบู่ มีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเกิดอาการระคายเคือง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยผู้เชี่ยวชาญ กลิ่นของครีมอาบน้ำเป็นกลิ่นพีช ช่วยให้รู้สึกหอมสดชื่นขณะอาบน้ำ คลิกดู 10 ครีมอาบน้ำ ที่ให้คุณมีกลิ่นหอมติดตัว

ราคาครีมอาบน้ำจอห์นสัน กลิ่นพีช แบบขวดปั๊ม : 159 บาท

ราคาครีมอาบน้ำจอห์นสัน กลิ่นพีช แบบถุงเติม : 115 บาท

นอกจากกลิ่นพีชแล้ว ครีมอาบน้ำจอห์นสันยังมีกลิ่นอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อ เช่น กลิ่นมิลค์ กลิ่นอัลมอนด์ กลิ่นฮันนี่ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada Shopee ซึ่งมีขายทั้งร้านทั่วไปและร้านอย่างเป็นทางการ โดยทั้งสองเว็บสามารถเก็บโค้ดส่วนลดมาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย คุณสามารถเก็บโค้ดส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของ Lazada ได้ที่หน้า “คูปอง ลดเพิ่ม”  ส่วน Shopee สามารถเก็บโค้ดส่วนลดได้ที่หน้า “All Campaigns” นอกจากนี้ทั้งลาซาด้าและช้อปปี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตามความต้องการในราคาสบายกระเป๋า คลิกดูโปรโมชั่น Lazada Mid Year Sale มีเมื่อไหร่? ใช้ส่วนลดอะไรได้บ้าง? รวมไปถึงโค้ดส่งฟรี รับรองว่าซื้อเท่าไหร่ก็ไม่ต้องเสียดายค่าส่งแน่นอน

Read more…