ครีมวิกกี้สุนิสาของแท้ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อสาวๆทุกคน

ฝุ่น แสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ ในแต่ละวันคืออีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวหน้า ยิ่งเป็นสภาพอากาศในประเทศไทย ยิ่งจำเป็นต้องได้รับการบำรุงและรักษาผิวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจคนรักสวยรักงามหรือคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณภาพดีสักชิ้น ด้วยครีม LIV White Diamond Cream อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากดาราสาว วิกกี้ – สุนิสา เจทท์

LIV White Diamond Cream มีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจบ้าง

ครีมบำรุงผิวสกัดจากเพชรแท้ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่อึดอุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถทาหนา ๆ ก่อนนอนแทน Sleeping Mask เพื่อผิวนุ่มฟู เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า ด้วยคุณสมบัติในการบำรุงแบบ 4in1 สามารถใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์, ไวท์เทนนิ่งครีม, เซรั่มบำรุงผิว และ มาสก์พอกหน้า

  • มีส่วนผสมจากเพชรแท้บริสุทธิ์ และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 13 ชนิด ที่มาจากเทือกเขา Alps ในทวีปยุโรป
  • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ใต้ชั้นผิวมีน้ำหล่อเลี้ยง เติมร่องผิว ชะลอริ้วรอย
  • ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีและจุดด่างดำบนใบหน้า และปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ริ้วรอยดูจางลง ลดการอักเสบของสิวด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว
  • ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์หรือสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน!

ครีมเพชรแท้ LIV White Diamond Cream ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

ครีมบำรุงผิว LIV White Diamond Cream จากแบรนด์ LIV ของสาววิกกี้ สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ ในราคากระปุกละ 990 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท

แต่หากคุณเป็นหนึ่งในช้อปนักสินค้าออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วทาง Shopee และ Lazada ที่มีสินค้าจากทางแบรนด์ LIV รุ่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด และแป้งพัฟ ก็มีจำหน่ายแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าให้เลือกช้อปอย่างมากมาย ทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้และของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ และสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ต่าง ๆ เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Shopee 1 Bath Prize ช้อปเพลิน ๆ ในราคาเพียงบาทเดียว และ โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษจากลาซาด้า ลดราคาสูงสุดถึง 50%

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: