10 ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องสภาพผิวหน้า แน่นอนว่าสาวๆ อย่างเรานั้น จะต้องให้ความสนใจและเป็นกังวลไม่ใช่น้อยเพราะการมีผิวหน้าที่ดีนั้น นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังช่วยให้การแต่งหน้านั้นติดทนนาน กล้าที่จะเผยผิวมากยิ่งขึ้น แต่หากสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าเป็นสิว หมองคล้ำ รอยแดงรอยดำ รวมไปถึงสภาพผิวแห้ง ผิวมันต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาผิวเหล่านี้สร้างความกังวลใจไม่ใช่น้อยให้กับสาวๆ ถึงแม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์  ครีมบำรุงผิวที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ได้ แต่! ก็ใช่ว่าทุกคนจะใช้เห็นผล ซึ่งมีอีกหนึ่งปัญหาผิวที่แก้ไขยังไงก็ไม่หมดไปสักทีนั่นคือ “ปัญหาผิวที่เป็นสิวอุดตัน สิวผด” สิวที่จะบีบก็ไม่ได้จะไม่บีบก็ไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นสิวที่ค่อนข้างหายยาก

เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาสิวอุดตันบนใบหน้า ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาสิวผดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังดูแลผิวแบบอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับมา กับ ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง เห็นผล บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด


ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ที่ Lazada


 1. La Roche Posay Effaclar K [+]

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เนื้อฟลูอิดซึมซาบเร็ว ไม่มัน ให้ความชุ่มชื่น ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ราคา 891 บาท

ครีม La Roche Posay Effaclar K [+]
La Roche Posay Effaclar K [+] ราคา 891 บาท 
2. EUCERIN Pro ACNE SOLUTION A.I. Matt Fluid

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ลดปัญหาสิวอุดตัน ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีส่วนผสม Licochalcone A ลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ช่วยคุมมันนานถึง 8 ชั่วโมง ลดสิวอุดตัน, ดูแลรอยสิว ราคา 990 บาท

EUCERIN
EUCERIN Pro ACNE SOLUTION A.I. Matt Fluid ราคา 990 บาท

3. Benzac AC

ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใช้แต้มหัวสิวทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 15-20 นาที โดยตัวยามีความแรงระดับตั้งแต่ 2.5 ไปจนถึง 10%  ราคา 120 บาท

Benzac AC
Benzac AC ราคา 120 บาท

ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ที่ Shopee


4. Clinda M

Clinda M ยาแต้มสิว ปราบสิว ใช้แต้มสิวอักเสบ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน บางเบา เป็นเจลและแบบน้ำ ราคา 69 บาท

Clinda M
Clinda M ราคา 69 บาท 

5. Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5%

ยาแต้มสิว ผลิตภัณฑ์จากเจลว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบบนใบหน้า ลดรอยสิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว ราคา 65 บาท

 

Burnova Gel
Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5% ราคา 65 บาท

6. Smooth E Cream

Smooth E Cream ครีมลดรอยสิว รอยแดง รอยแผล รอยดำเป็นต่างๆ พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ราคา 85 บาท

Smooth E
Smooth E Cream ราคา 85 บาท

ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ที่ JD


7. Tarel ทาเรล แนเชอรัลแอคเน่เจล

เจลครีมรักษาสิวตัวเด็ด ช่วยรักษาสิวได้ทุกประเภท สารสกัดธรรมชาติ ช่วยจบปัญหาสิวลึกถึงต่อมไขมัน ลดรอยดำ หลุมสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ราคา 299 บาท

Tarel
Tarel ทาเรล แนเชอรัลแอคเน่เจล ราคา 299 บาท

8. Oxe cure อ๊อกซีเคียว แอคเน่ เคลียร์ โพชั่น

ช่วยรักษาและแก้ปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รูปแบบแป้งแต้มสิว มี Zinc PCA, Niacinamide(B3), และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ราคา 189 บาท

Oxe cure
Oxe cure อ๊อกซีเคียว แอคเน่ เคลียร์ โพชั่น ราคา 189 บาท 

ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ที่ Konvy


9. d Program Acne Care Lotion W

ครีมลดสิวจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน ช่วยลดปัญหาสิว รูปแบบโลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยัง ยังปกป้องการเกิดสิว เสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ราคา 1,190 บาท

d Program Acne Care Lotion W
d Program Acne Care Lotion W ราคา 1,190 บาท

10. Skinsista V Acne Clear Booster

ครีมรักษาสิว ลดปัญหาสิวสเตียรอยด์ สิวอักเสบ สิวผด วิตามินบูสเตอร์บางเบา ไม่แพ้ มีวิตามิน B เข้มข้น และสารสกัดใบมิ้นจากป่าชิลี ราคา 790 บาท

Skinsista V
Skinsista V Acne Clear Booster ราคา 790 บาท

สำหรับปัญหาสิวอุดตันที่กำลังเผชิญ อยู่แนะนำเลือกใช้ครีมลดสิวผด สิวอุดตัน ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าเป็นแบรนด์ที่หลายหลายคนชื่นชอบและหลงรัก พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยตอบโจทย์ลดปัญหาสิวต่างๆได้เป็นอย่างดีแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ ซึ่งผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า และการใช้อย่างต่อเนื่อง หากมีอาการแพ้ หรือ แสบ แนะนำให้หยุดใช้ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ Shopping อย่าปล่อยให้ผิวหน้ามีสิวอุดตันมากเกินไป เพราะนอกจากทำลายความมั่นใจของสาวๆ แล้วจะทำให้การแต่งหน้าไม่สวยด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม