ความหอมที่กินไม่ได้…แต่เพิ่มเสน่ห์ให้คุณอย่างลงตัว!

 

ถ้าพูดถึง Chupa Chups หลายคนเป็นต้องนึกถึงอมยิ้มหลากรส ที่มาพร้อมกับความหอมหวานแสนอร่อย และ พร้อมมอบความสุขทุกครั้งที่ได้รับประทาน แต่ครั้งนี้ Chupa Chups มาพร้อมกับความพิเศษรูปแบบใหม่ ที่ครหลายคนต่างตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับร้องว้าว! ออกมาตามๆ กัน ใครที่คิดว่า Chupa Chups จะมีแต่อมยิ้ม ขอให้ลบภาพเหล่านั้นออกไป และ มาพบกับผลิตภัณฑ์รูปแบบดูแลผิวจาก Chupa Chups ที่พร้อมมอบความหอมหวาน และ ผิวสุขภาพดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมาพร้อมกับสโลแกน “กินไม่ได้เหมือนลูกอม แต่ทำให้คุณน่ากินได้”

 

Facebook.com/ChupachupsThailand
Facebook.com/ChupachupsThailand

 

แน่นอนว่า จุดเด่นของ Chupa Chups อยู่ที่ควมหอมหวานของกลิ่นผลไม้ รวมถึง ขนมหวานที่จับคู่กันกับอมยิ้มได้อย่างลงตัว และ Chupa Chups ก็ได้ดึงจุดเด่นเหล่านี้มาอยู่ในรูปแบบของครีมบำรุงผิว ที่ไม่ได้มีดีแค่กบิ่มเท่านั้น! แต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว รวมถึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น Bath & Shower, Hand & Nail Cream และ Body Lotion ซึ่งแต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และ แตกต่างกันออกไป แต่มีประสิทธิภาพที่เพอร์เฟค เหมาะกับผิวคุณไม่แพ้กัน

 

Choco Mint

Facebook.com/ChupachupsThailand

 

Green Apple

Facebook.com/ChupachupsThailand

 

Ice Cola

Facebook.com/ChupachupsThailand

 

♥ Strawberry Cream

 

นอกจากความหอมหานที่เลอค่าแล้ว แพคเกจก็ Cute สุดๆ เรียกได้ว่ายั่วเงินในบัญชีของสาวๆ หลายคนได้อย่างไร้แรงต้านทาน อีกทั้ง ตอนนี้สินค้าบำรุงผิวของ Chupa Chups ได้กลายเป็นไอเทมยอดฮิต ที่สาวๆ ต่างตามหาอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด

 

 

เพราะมีทั้งกลิ่นหอมถูกใจ และ แพคเกจที่น่ารักเวอร์! เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้ทุกกลิ่นมาอยู่ในมือ สำหรับใครที่กำลังเกิดอาการ Need จนยาเกินควบคุม และ อยากออกไปตามล่าหาซื้อนับตั้งแต่เวลานี้ เพียงแค่เข้าไปที่ร้านค้าออนไลน์ รับรองว่าได้สินค้า Chupa Chups มาอยู่ในมือดั่งใจต้องการแน่นอน ที่สำคัญมาพร้อส่วนลดดี๊ดี ที่ขาช่อปปราบปลื้มกันถ้วนหน้า

 

♥ Central

 

♥ Lazada

 

♥ Shopat24

 

กรี้ดด! อยากได้ใจแทบขาด เอ้า…มัวรออะไรอยู่ รีบเข้าไปสอยกันให้ไว รับรอง หอมชื่นใจติดทนนานตลอดวันแน่นอน