ads

ครีมดีไวท์ ใช้แล้วขาวจริงไหม อันตรายหรือไม่

ใครๆ ก็อยากขาว ผู้หญิงส่วนมากล้วนแล้วแต่ต้องการมีผิวขาวใสกันอยู่แล้ว ยิ่งขาวใส ยิ่งใส่เสื้อผ้าออกมาสวย จะใส่สีไหนก็เข้าไม่ต้องกลัวดร็อป ต่อให้เป็นสีนีออนที่กำลังฮิตในปี 2019 ก็สามารถใส่ได้อย่างชิวล์ๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายทางเลือกในให้สาวๆ เลือกมีผิวขาวใสได้ ไม่ว่าจะเป็นการฉีด กิน หรือ การทา ซึ่งการทาครีมดูจะเป็นวิธีที่ง่ายและส่งผลต่อร่างกายน้อยที่สุด

ซึ่งตอนนี้มีหลายคนค้นหา ครีมดีไวท์อันตรายไหม ? ขาวจริงหรือเปล่า ? ต้องบอกก่อนเลยว่าครีมตัวนี้คนหาค่อนข้างเยอะ เพราะโลชั่นตัวนี้ทางแบรนด์แจ้งว่า เป็นหัวเชื้อบอร์ดี้โลชั่นปรับผิวขาว 100% แหล่งผลิตผ่านมาตรฐาน สะอาดปลอดภัยไร้สารปรอท และคอนเฟิร์มจากแบรนด์ว่าขาวจริง จากการสำรวจตลาดทั่วไปหากเป็นครีมจากอินเตอร์เน็ตทั่วไป ส่วนใหญ่นั้นจะยังไม่มีการจดทะเบียน หรือ ตรวจผ่าน อย. ซึ่งบางครั้งอาจส่งผลร้ายแรงต่อผิว เนื่องจากอาจมีสารปรอท หรือ สเตียรอยด์ในการผสมกับตัวครีม จนส่งผลด้านลบต่อผิว ซึ่งหลังจากการตรวจจับเครื่องสำอาง ครั้งใหญ่จากคดีแบรนด์เมจิกสกิน ก็ทำให้มีการรวบรวมรายชื่อแบรนด์เครื่องสำอางที่ไม่ได้จดทะเบียน และเป็นเครื่องสำอางอันตราย ซึ่งก็สามารถเข้าไปตรวจสอบได้เช่นเดียวกันว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

ดังนั้นในการใช้ครีมแต่ละชนิดผลลัพท์ที่ใช้ต่อตัวแต่ละบุคคลนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรา อีกทั้งในปัจจุบันก็มีครีมอีกหลากหลายที่ได้รับการจดทะเบียน ผ่านการตรวจจาก อย. และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริง ว่าใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาและความสม่ำเสมอ พร้อมการดูแลตัวเองระหว่างที่ทาครีม หรือ บำรุงผิวอยู่ด้วย ซึ่งบอกเลยว่าเป็นครีมที่สาวๆ ส่วนใหญ่นั้นรีวิวว่าใช้แล้วขาวขึ้นจริงอาทิ โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่ง สูตรคอลลาเจน (สีชมพู) และ การ์นิเย่ บอดี้ ไลท์ ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง มิลค์ โลชั่น นอกจากทาแล้วก็สามารถทานวิตามินซี หรือ คอลลาเจน ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส่ให้แก่ผิลเราเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

ผิวขาวใส ใครๆ ก็อยากมีดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีปลอดภัยได้มาตรฐานและผ่าน อย. จะดีต่อผิวเรามากที่สุด อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ทั่วไปทั้งตามห้าง หรือ บนเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ให้คุณได้เสกผิวสวยใสกันได้ง่ายๆ อีกทั้งอย่าลืมหลีกเลี่ยงแสงแดดกันด้วยนะคะ

 READ MORE : 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less