ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ไฮร่าบลู นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญ เลือกสรรเป็นพิเศษ เพราะการเลือกสกินแคร์ที่ดี ตอบโจทย์ผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ และยังแก้ไขปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นสาวๆอย่างเราเลือกช้อป ตัดสินใจซื้อสกินแคร์นานกว่าเลือกผลิตภัณฑ์อื่นๆ ล่าสุดเรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำอย่างมาก เชื่อว่าสาวๆจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue” ซึ่งได้พรีเซนเตอร์สาวสวยร่างเล็กอย่าง กุ๊บกิ๊บ “สุมณทิพย์ ชี” ที่โชว์ความสวย ผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ

Hira Blue ใช้ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน?

สาวๆ อาจจะเคยได้ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue กันบ้างแล้ว แต่…สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมดูแลมอบความชุ่มชื่น ผิวสวย กระจ่างใส อย่างพลาด เพราะวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ครีมกุ๊บกิ๊บดี Hira Blue จริงไหม? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน?เนื่องจากล่าสุด ดีเจมะตูม & กุ๊บกิ๊บ มีการเปิดตัวผลิตภัณณฑ์ใหม่ ออกมาให้ได้ลองใช้กันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าดีอย่างไร ราคาแพงไหม ถึงเป็นสินค้าของดารา แต่อยากจะบอกว่าราคาเอื้อมถึงนะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue ดีไหม? 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue สุดยอดสกินแคร์ที่อุดมไปด้วย Hyaluron ถึง 4 อนุพันธุ์ และ มอส Moss Celltec TM ผลิตภัณพ์ดูแลผิวอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ + นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น มีความชุ่มชื่น ผิวฉ่ำน้ำ  ให้ผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์  แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเป็นขุย นวัตกรรมดูแลผิวใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ Hira Blue ยังช่วยคลายความเครียดให้กับผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  อิลาสติน และลดการเกิดเม็ดสี Arbutin และ Vitamin C

♥ Hira Blue Water Cream

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue สารสกัดจากธรรมชาติ + นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ราคาเพียง 490 บาท ขนาด 25 ML


♥ Hira Blue SunScreen

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hira Blue ครีมกันแดด หน้าใส ช่วยปกป้องผิวหน้า ช่วยปรับให้หน้าสว่างใส จากการโดนแสงแดดทำร้าย ด้วยสาร SPF 50 PA+++  เนื้อครีมอ่อนโยนต่อผิว ไม่ผสมครีมรองพื้น บางเบา ไม่อุดตันผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาเพียง 159 บาท

ขอบคุณภาพจาก IG : hirablueofficial

♥ Hira Blue Mousse

ผลิตภัณฑ์ดูแล ทำความสะอาดผิวหน้า Hira Blue Mousse มูสโฟมเนื้อละเอียด ให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ไม่ทำร้ายผิว ปราศจากคราบเมคอัพ ราคา 590 บาท

ขอบคุณภาพจาก IG : hirablueofficial

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวและต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Hira Blue และ กำลังตั้งครรภ์ ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณสามารถเลือกใช้ ครีม Hira Blue ได้ ปลอดภัยต่อคุณแม่และลูก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม ไม่ใส่สารพาราเบน สารกันบูด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่แพ้อย่างแน่นอน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ Hira Blue หาซื้อได้ที่ไหน?

ผิวสวย กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ Hira Blue สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

สาวๆการมีผิวสวย สุขภาพดี เป็นเรื่องที่ใครหลายคนไฝ่ฝัน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองว่าได้มีไอเทมสวยดูแลผิวหน้าสุดโปรดอย่างแน่นอน แถมยังทำให้เครื่องสำอางสาวๆติดทนนาน ไม่เป็นคราบหลุดระหว่างวันอีกด้วย งานนี้ห้ามพลาด ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม