ads

ความหมองคล้ำน่ะหรอ ? ไม่ได้แอ้มผิวฉันหรอก!

 

อย่างที่ทราบกันดีโดยทั่วกันว่าแสงแดดของประเทศไทยร้อนแรงจนแทบจะทอดไข่ได้ ชนิดที่ว่าสุกพร้อมรับประทาน เพราะฉะนั้นการมีครีมกันแดดไว้ข้างกายจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกแสงแดดทำร้าย และ เป็นต้นเหตุขอวความหมองคล้ำ รวมถึง สีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วย ถ้าพูดถึงครีมกันแดดที่ได้รับความนิยม และ เป็นที่ The Best Item ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย ชื่อของแบรนด์ Eucerin เป็นต้องอยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน

 

 

โดยเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดมีทั้งสำหรับผิวหน้า และ ผิวตัว ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ได้อย่างดีเยี่มยม นอกจากนี้มีเนื่อที่บางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญส่วนผสมทั้งหมดได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิวอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก ที่มีส่วนผสมที่เหมาะแก่ผิวเด็กโดยเฉพาะ เนื่องจากเด็ดมีผิวที่บอบบางกว่า ยมาพร้อมกับการปกป้องผิวของเด็กได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มั่นใจได้วา สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่าไร้ความกังวล

 

♥ ทำไมผลิตภัณฑ์กันแดดของ Eucerin ถึงเป็นที่นิยม ?  

ผลิตภัณฑ์กันแดดของยูเซอรีนมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธภาพ ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีเอ หรือ ยูวีบี อีกทั้งปกป้องได้อย่างยาวนานตลอดวัน โดยมีส่วนผสมของนวัตกรรมออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ มาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องเซลล์ใต้ชั้นผิวได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง มีความอ่อนโยนเหมาะกับสภาพิว แม้ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์กันแดดของยูเซอรีน ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยปกป้องผิดจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพได้มากกว่า 80%

 

 

ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีผิวคล้ำ ฝ่า กระ หรือ ริ้วรอยจากแสงแดดให้กังวลใจ และ ที่เพอร์เฟคไปกว่านั้น กันแดดยูเซอรีนสามารถใช้กับผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์ได้อย่างไร้ปัญหา โดยได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่พบการระคายเคืองใดๆ ความเพอร์เฟคยังไม่หมด โดยผลิตภัณฑ์กันแดดยูเซอรีนสามารถป้องผิวจากแสงแดดได้ดีกว่ากันแดดธรรมดาทั่วไป เนื่องจากมีวัตกรรมออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ ที่เป็นสูตรเฉพาะ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์กันแดดของยูเซอรินแต่เพียงผู้เดียว 

 

เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยที่สุดในสามโลก พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการขอใครหลายคนได้อย่างตรงใจ เมื่มีความเพอร์เฟคขนาดนี้ Lazada และ Central ก็ไม่พลาดจัดไอเทมกันแดดของยูเซอรีนมาให้เลือกซืัอแบบไม่อั้น โดยมาพร้อมส่วนลดที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! เพียงแค่กดสั่งซื้อ และ โอนเงิน

 

 

ก็เตรียมรอรับผิวสวยใสไร้ความหมองคล้ำ ที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย เอ้า! รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนที่ความหมองคล้ำจะมาเยือน

 

♥ Central

 

♥ Lazada