Home สินค้าทั่วไป Beauty Varius ครีมใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

Varius ครีมใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ครีมทาเส้นเลือดขอด ใช้รักษาได้จริงๆหรือ?

หากจะพูดถึงปัญหาปวดจิตปวดใจของคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน นอกจากปัญหาผิวหน้า ทรงผม และความสวยความงามต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ถือเป็นปัญหาโลกแตกสุด ๆ เลยก็คือ “เส้นเลือดขอด” ซึ่งแน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่ชอบใส่กระโปรงหรือกางเกงสั้นที่ต้องโชว์เรียวขา คงจะรู้สึกหมดความมั่นใจแน่ ๆ หากเห็นเส้นเลือดฝอย/เส้นเลือดขอดปรากฏขึ้นมาให้เห็น ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาเส้นเลือดขอดจากแบรนด์ Varius ที่หลายคนกำลังตามหาในช่วงนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจยังไงบ้าง!

Varius ครีมทาเส้นเลือดขอดที่ว่ากันว่าใช้ดีจริง

ผลิตภัณฑ์ครีมทาเส้นเลือดขอดจากแบรนด์ Varius มีคุณสมบัติในการช่วยให้รอยเส้นเลือดขอดดูจางลง ป้องกันไม่ให้ลุกลามหรือขยายบริเวณออกไป ทั้งยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยและตึงที่ขา พร้อมสลายและลดลิ่มเลือด ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด

ซึ่งตัวครีมจะช่วยในการฟื้นฟูการทำงานของหลอดเลือด ให้ขยายขึ้นและสลายลิ่มเลือดที่จะกลายเป็นเลือดคั่งเป็นสาเหตุของการเกิดเส้นเลือดขอดนั่นเอง ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Varius มีส่วนผสมที่จะช่วยให้เอนโดธีเลียลเซลล์(Endothelial cells, เซลล์เยื่อบุหลอดเลือด)ที่อยู่ในผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น ทั้งยังมีส่วนผสมของเมนทอลซึ่งไม่เพียงช่วยลดความเจ็บปวดได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังให้ผลการักษาในระยะยาวอีกด้วย

เส้นเลือดขอดเกิดจากอะไร? รักษาแค่ครีมจะเพียงพอจริงหรือ?

ต้องขออธิบายก่อนว่า เส้นเลือดขอด (Varicose veins) เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่จำเป็นต้องเกิดเฉพาะในคนอ้วนเท่านั้น แต่ผู้ที่ต้องยืนหรือนั่งนานก็อาจส่งผลให้เกิดเส้นเลือดขอดได้เช่นกัน ซึ่งสาเหตุหลักมาจากการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ไม่ดีจึงเกิดแรงดันขึ้นภายในหลอดเลือดดำ และเกิดการคั่งของเส้นเลือดนั่นเอง

Varicose veins on a leg

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดเส้นเลือดขอดได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อายุ เพศ พันธุกรรมและเชื้อชาติ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หรือการสัมผัสแสงเป็นเวลานานก็อาจทำให้เกิดเส้นเลือดฝอยที่ใบหน้าได้เช่นกัน!

ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าการรักษาเส้นเลือดขอดด้วยครีมอย่างเดียวอาจไม่ได้ผล 100% เพราะจากข้อมูลจากรายการ “แชร์ให้ไว เช็กให้ชัวร์” และแฟนเพจ “หมอแล็บแพนด้า” ได้ออกมาให้ข้อมูลมาตอนนี้ยังไม่มีครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่สามารถรักษาเส้นเลือดขอดให้หายได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์จากบางแบรนด์อาจช่วยได้เพียงบรรเทาให้จางลงเท่านั้น แต่ในอนาคตคงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีตัวยาที่สามารถใช้รักษาเส้นเลือดขอดได้จริงหรือไม่

แต่หากใครที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครีมทาเส้นเลือดขอดมาใช้แล้ว อย่าลืมเช็คส่วนผสมและตรวจสอบ อย. ของผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ใช้เอง แต่เพื่อความชัวร์ในการรักษาควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลใกล้บ้านคุณ เพื่อจะได้รักษาได้อย่างถูกต้องและทันท่วงที ซึ่งขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าหากปล่อยเส้นเลือดขอดทิ้งไว้นานอาจส่งผลต่อร่างกายในระยะยาวได้นะ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: