สวยปัง! มิอาจห้ามใจไหว

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมล้มละลายกันได้เลย! ก็แหม…ช่วงนี้แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ต่างขยันออกคอลเลคชั่นสุดปัง มายั่วต่อมความ Need ไม่หยุดย่อน ทำเอาสาวหลายคนต่างอ่อนระทวยกันทุกราย ล่าสุด! Urban Decay ได้สร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการออกพาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Naked Heat Palette โดยมาพร้อมกับความเพอร์เฟคแบบลิมิเตดอิดิชั่น ที่มีสีสันสุดปัง!

 

ขอบคุุณรูปจาก Allure
ขอบคุุณรูปจาก Allure

 

จนสาวๆ มิอาจห้ามใจไหว ซึ่งพาเลทนี้มาในโทนสีน้ำตาล-ส้ม ที่สวยและ ดูแพงที่สุดในสามโลก เหมาะกับทุกสไตล์ในการแต่งหน้ รวมไปถึงการแต่งตัว แน่นอนว่ามาพร้อมกับเม็ดสีแน่นเวอร์เช่นเดิม เพิ่มเติมคือ ความสวยที่น่าหลงใหลสุดๆ เชื่อเถอะว่าแค่มีพาเลทนี้ไว้ข้างกาย ก็เตรียมพร้อมรับความสวยปังในทุกวันได้เลย! 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตาลุกวาว เผลอๆ บางคนกำลังตกตะลึงในความเลอค่า พร้อมทั้งอยากได้สิ่งนี้มาอยู่ข้างกายใจแทบขาด ซึ่งพาเลทคอลชั่นใหม่นี้ ล้วนตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ Urban Decay แล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่ารวมสุดยอดไอเทมความงามเอาไว้เพียบ! อีกทั้ง ได้รับความรักจากสาวๆ เกือบทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์อย่างมาก และ ถ้าคุณไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็เตรียมตัวรอสอย Naked Heat Palette ใหม่ล่าสุดนี้ได้เลย รับรองว่าสวยปัง! ดูโดดเด่นมาแต่ไกล

ขอบคุณรูปจาก Buzzfeed
ขอบคุณรูปจาก Buzzfeed

 

จนหนุ่มๆ มองเหลียวหลังจนคอแทบเคร็ด ที่สำคัญพาเลทเริ่ดๆ แบบนี้มีคนรอสอยเพียบ! เพราะฉะนั้น ถ้าช้าระวังของหมดก่อนนะจ๊ะ เราเตือนคุณแล้ว!