วาเลนไทน์ 2020 ปีนี้ แฟนดาราคนไหนที่ถูก Search หามากที่สุด

วันแห่งความรักกับเรื่องราวความรักแสนหวานของคนบันเทิง

ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้โลกสงบสุข วันแห่งความรักเวียนมาทั้งที คนมีคู่ก็มีแพลนฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยกัน พร้อมของขวัญสุดพิเศษ กลิ่นความรักที่อบอวลในอากาศคงทำให้หลายคนตกหลุมรักเทศกาลสีชมพูนี้

หากพูดถึงฝั่งดาราคนบันเทิงทั้งหลาย ในช่วงที่ผ่านมาก็มีหลายคู่ที่ความรักสุกงอมจนประกาศวิวาห์กันอย่างชื่นมื่น อย่างาว โยเกิร์ตกับหนุ่มพีเคที่เพิ่งเดินเข้าประตูวิวาห์ด้วยกันท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อน ๆ และแฟนคลับ หรือคู่ที่แต่งไปก่อนหน้าอย่างสาวมิว นิษฐา กับแฟนหนุ่มเซนต์ ธราภุช ที่ควงแขนเข้าประตูวิวาห์หวานชื่นที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะแต่งแบบนี้บ้างสักครั้ง

นอกจากการประกาศแต่งงานของดาราที่คนให้ความสนใจแล้ว คู่รักที่คบกันของคนบันเทิงหลายคนก็อยู่ในความสนใจของคนทั่วไปเช่นกัน และนี่คือแฟนของดาราที่คนค้นหามากที่สุดในปี 2020 ต้อนรับวันวาเลนไทน์

แฟนปู ไปรยา

ถึงแม้จะเลิกรากันไปด้วยดี แต่ช่วงที่ผ่านมาก็ต้องยอมรับว่า “แมทธิว” แฟนของปู ไปรยา เป็นชื่อที่คนอยากรู้จักมากที่สุด ด้วยความสวย ทัศนคติ และหลาย ๆ อย่างในตัวของปู ทำให้คนอยากรู้จักหนุ่มที่สามารถคว้าหัวใจของสาวคนนี้ไว้ได้ และแม้ว่าความรักที่คนเคยเอาใจช่วยจะจบลงแล้ว แต่คู่นี้ก็เป็นคู่ที่หลายคนจับตามองและเอาใจช่วย ถือเป็นอีกมุมมองของความรักที่เติบโต เงบาน และจบลงพร้อมควมทรงจำดี ๆ

แฟนดาวขำมิน

ดาว ขำมินเป็นที่รู้จักมาจากรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซึ่งความตลกหน้าตายและเสียงร้องอันไพเราะของเขาช่วยส่งให้ชื่อของดาว ขำมินเป็นที่รู้จักได้ง่าย และสิ่งที่หลายคนสนใจในนาทีนี้ก็คือการที่หนุ่มดาว ควงภรรยาสาว “ปู สร้อย ขำมิน” ออกสื่อเป็นครั้งแรกในรายการ The Money Drop Thailand ทำให้ชื่อของแฟนดาว ขำมินเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

แฟนแบงค์ อาทิตย์

แบงค์ อาทิตย์ พระเอกหนุ่มจากช่อง 7 ที่หลยคนเอ็นดูก็เปิดตัวแฟนสาวฉลองวันคริสต์มาสในปีที่ผ่านมา ทำให้ชื่อของ “สกุล กัญญาภัค” แฟนสาวของแบงค์ อาทิตย์ถูกพูดถึงมากในโลกโซเชียล ถือเป็นอีก 1 คู่รักที่ขยันมีมุมสวีตออกมาให้คนอิจฉาเล่นอยู่เรื่อย ๆ เป็นอีกคู่ที่น่ารักไม่หยอกเลยทีเดียว

แฟนเป้ วงมายด์

นักร้องนำเสียงดีจากวงมายด์อย่างหนุ่มเป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ที่ครองตัวเป็นโสดมานาน ล่าสุดได้เปิดตัวแฟนสาว “น้องกร” ที่คู่นี้ความรักเดินทางมาถึงจุดที่หนุ่มเป้คุกเข่าขอน้อกรแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสอย่างหวานชื่นที่กรุงลอนดอน ประเทศไทย หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับวาเลนไทน์ไปเลย 321 563

 แฟนโก๊ะตี๋ อารามบอย

หนุ่มโก๊ะตี๋ อารมบอยที่ได้เล่าเรื่องราวมสุมความรักกับแฟนสาว “น้องกวาง” จนสุดท้ายสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ล่าสุดคู่นี้ได้เติมควมหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วยทริปญี่ปุ่น พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ใน Instagram ที่ช่วยตอกย้ำความรักที่หนุ่มโก๊ะตี๋มีต่อสาวคนนนี้ และจะไม่ทำผิดพลาดเหมือนในอดีตอีกแล้ว

แฟนสายป่าน

แฟนของสาวสายป่าน อภิญญาเป็นประเด็นขึ้นมาจากภาพใน Instagram แต่หลังจากเหตุการณ์วันนั้น สายป่านกับแฟนหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ” ก็หวานชื่นมาโดยตลอด จนถึงขั้นหมั้นหมายกันเรียบร้อย และยังคงมีภาพสวีตกันออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ เป็นอีกคู่ที่แฟนคลับเอาใจช่วยให้รักกันนาน ๆ

แฟนม้า อรนภา

ตัวแม่ในวงการบันเทิงอย่างม้า อรนภา ก็เปิดตัวแฟนหนุ่มในช่วงวันลอยกระทงปีที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนฮือฮาแลอยากรู้ว่าหนุ่มคนไหนที่ได้หัวใจสาวคนนี้ไปครอง ซึ่งหลังจากเปิดตัว คู่นี้ก็หวานกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นภาพคู่หวาน ๆ หรือทริปบินไปเชียงใหม่ด้วยกันที่น่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้

ความรักเป็นเรื่องสวยงามเสมอ ในช่วงวันแห่งความรักหลายร้านก็มีกิจกรรมสำหรับคู่รัก และบางร้านก็เปิดเพื่อคนโสด เรียกได้ว่าเป็นวันแห่งความรักที่ไม่จำกัดเฉพาะการมีคนรัก แต่เป็นวันแห่งความรักที่ทุกคนจะส่งมอบความรักแก่กัน และยินดีกับความรักของคนอื่น

อ่านเพิ่มเติม: