เตรียมเงินไปสอยรัวๆ ได้เลยจ้าาา

ถ้าคุณเป็นนักสะสมของเล่นตัวจริง ต้องไม่พลาดงาน Thailand Toy Expo 2018 (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2018) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชนิด ที่ยกทัพของเล่นจากดีไซเนอร์ทอยส์ชื่อดังทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกซื้อกันแบบเพลินๆ โดนแต่ละชิ้นมาพร้อมดีไซน์สวยไร้ที่ติ ช่างยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์สุดๆ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวของเล่นคอลเลคชั่นใหม่ที่คุณจะได้เห็นที่นี่เป็นที่แรกอีกด้วย

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีโอกาสได้พบกับนักออกแบบที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิด! โดยภายในงานมีนักออกแบบของเล่นระดับโลกกว่า 70 แบรนด์ดัง ที่ขนผลงานมาอวดโฉมให้เหล่านัดสะสมได้ตื่นตาตื่นใจ และเกิดอาการ Need หนักมาก!

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายที่รอให้นัดสะสมมาร่วมสนุกแบบจัดเต็ม! รัับรองว่างานนี้มีหมื่นก็หมดหมื่น พร้อมเปย์หมดหน้าตัก เพราะของเล่นแต่ละชิ้นมาพร้อมความงามที่เลอค่า คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก และถ้าเป็นสินค้าออกใหม่แบบมีจำนวนจำกัดด้วยแล้ว ยิ่งต้องรีบสอยด่วน! เพราะมีคนเฝ้ารออยากเป็นเจ้าของเพียบ ถ้ามัวแต่รีรอแล้วซื้อไม่ทัน ต้องร้องไห้โฮภายหลังแน่นอน!

และงานของเล่นสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ Play House ก็ไม่พลาดจัดสินค้าจากดีไซเนอร์ทอยส์ชื่อดังมาใหเ้แฟนๆ ได้เลือกช้อปไม่อั้นเช่นกัน! และหนึ่งในของเล่นที่นักสะสมไม่ควรพลาดคือคอลเลคชั่น Play House X Coarse: Ruffle and Toast TTE Blackout

เจ้านกหน้าตานิ่งเฉยๆ มีชื่อแบบไทยๆ แต่ดีไซน์สวยเลิศมีความอินเตอร์สุดๆ โดยวางวายวันที่ 5 พฤศภาคมนี้เป็นวันแรก! ถ้าคุณเป็นนักสะสมของเล่นดีไซเนอร์ทอยส์ชนิดที่ว่าต้องตามเก็บทุกคอลเลคชั่น ของเล่นชิ้นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความเลอค่าที่คุณต้องมีไว้ข้างกาย โดยสามารถซื้อได้ที่งาน  Thailand Toy Expo Event (Play House Booth) นอกจากนียังมีของเล่นชิ้นอื่นที่น่าสอยกว่าร้อยชิ้น! รับรองว่าต่อมความ Need ทำงานหนักมากแน่นอน

สามารถเข้างาน Thailand Toy Expo Event ได้ฟรี! ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค.61 

ขอบคุณภาพจาก : eventpop, Thailand Toy Expo

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ รวมไอเทมน่าซื้อ ใน Play House มีอะไรบ้าง ?

⇒ Play House อาณาจักรของเล่น สวรรค์ของนักสะสม

⇒ สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด! Playhouseth จัดส่วนลดมาให้ช้อปเพลินๆ หลายรายการ