สุดล้ำ! Xiaomi Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีธรรมดาเป็น Android TV ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

Xiaomi เตรียมวางจำหน่าย อุปกรณ์เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้ดู Netflix, YouTube, HBO ได้

ทีวีหรือโทรทัศน์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แทบทุกบ้านจะต้องมี เพื่อรับความบันเทิงและข่าวสารต่าง ๆ ทีวีได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีมาทุกยุคทุกสมัย สร้างความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ในปัจจุบันมีทีวีหลากหลายแบบ และหนึ่งในนั้นคือทีวีแอนดรอยด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะยุคที่ผู้คนสามารถรับชมความบันเทิงได้ในช่องหลากหลายมากขึ้น สามารถดูผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยแอปพลิเคชัน ทำให้ทีวีต้องพัฒนาตามไปด้วย แต่สำหรับใครที่ยังทีวีทั่วไปอยู่ หากต้องการรับชมละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ การ์ตูน รายการบันเทิง เพลง และอื่น ๆ ได้เหมือนกับทีวีแอนดรอยด์ ปัจจุบันก็มีอุปกรณ์เสริมช่วยให้สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชันจากสมาร์ทโฟนกับทีวีได้ โดยล่าสุด Xiaomi ก็กำลังเตรียมวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริม Xiaomi Mi TV Stick ช่วยเปลี่ยนทีวีธรรมดาเป็น Android TV ซึ่งจะมีคุณสมบัติอะไรบ้าง วันนี้ Promotions.co.th ก็มีสเปคมาแนะนำกันด้วย

อุปกรณ์เสริม Xiaomi Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเป็น Android TV

Xiaomi Mi TV Stick

ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนทีวีธรรมดาที่บ้านเป็นทีวีแอนดรอยด์ สามารถรับชมความบันเทิงที่หลากหลายมากขึ้น แต่ไม่มีงบมากพอที่จะซื้อสมาร์ททีวีมาใช้งาน ขอแนะนำอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Xiaomi กับอุปกรณ์ Mi TV Stick อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ทีวีธรรมดาทั่วไปก็สามารถใช้งานได้เหมือนทีวีแอนดรอยด์ เพียงเชื่อมต่อกับทีวีหรือหน้าจอมอนิเตอร์ที่มีช่อง HDMI ก็จะทำให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงต่าง ๆ อาทิ Netflix, YouTube, HBO, Spotify และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันผ่าน Play Store และสั่งงานด้วยเสียงผ่านทาง Google Assistant หรือควบคุมการทำงานผ่านทางรีโมท ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 49 เหรียญ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,500 บาท

Mi TV Stick มาพร้อมรีโมท

สำหรับอุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่อง จะประกอบด้วย Mi TV Stick, รีโมท, หัวชาร์จ และสายชาร์จ ส่วนการเชื่อมต่อกับทีวีก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงต่ออุปกรณ์ Mi TV Stick กับสมาร์ทโฟน แล้วเสียบใส่ช่อง HDMI ของตัวเครื่องโทรทัศน์ หลังจากนั้นก็สามารถเปิดดูความบันเทิงที่มีในแอปพลิเคชันต่าง ๆ ในมือถือได้เลย ภาพและเสียงจะปรากฎที่ทีวี

แกะกล่อง Xiaomi Mi TV Stick

ช้อปสินค้าไอทีแบรนด์ Xiaomi ได้ที่ไหนบ้าง ?

Lazada

ซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์บน Lazada มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช แก็ดเจ็ท เครื่องฟอกอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย และตอนนี้กำลังมีแคมเปญร้าน Xiaomi ฉลองเตรียมตัวมีผู้ติดตามครบ 200,000 คน แจกรางวัลใหญ่ 4 รางวัล สามารถกดติดตามร้านค้าได้แล้ววันนี้ที่ลาซาด้า หากไม่อยากพลาดของรางวัล

ซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ Lazada

Shopee

ซื้อสินค้าแบรนด์ Xiaomi ที่ Shopee ในร้านค้าอย่างเป็นทางการ รับประกันของแท้ 100% พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุด 40% และรับเครดิตเงินคืน รวมทั้งยังสามารถเก็บโค้ดต่าง ๆ จากช้อปปี้มาใช้ช้อปให้คุ้มยิ่งกว่าเดิม อาทิ โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี

ซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ Shopee

JD Central

ช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ JD Central รับประกันของแท้ มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย และสามารถสั่งจองมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดให้คุณไม่ตกเทรนด์ไอทีอีกด้วย

ซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ JD Central

Banana IT

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จากร้านขายสินค้าไอทีชั้นนำ ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ Banana IT มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ และมีโปรโมชั่นมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เช่น ผ่อน 0% รับเครดิตเงินคืน

ซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Xiaomi ที่ Banana IT

Xiaomi Mi TV Stick เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้เชื่อมต่อทีวีกับสมาร์ทโฟนที่คนชอบดูซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการบันเทิง และความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมายในแอปพลิเคชันบนมือถือต้องห้ามพลาด สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้น่าจะมีวางจำหน่ายที่ต่างประเทศแล้ว ส่วนในประเทศไทยจะมีนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่ ต้องรอติดตาม

หรือช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เสียวหมี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทวอช เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศ และอื่น ๆ มีจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ เช่น Lazada, Shopee, JD Central, Banan IT และขอแนะนำเครื่องโปรเจคเตอร์ Xiaomi Mi Smart Compact Projector ช่วยฉายความบันเทิงและสิ่งต่าง ๆ ได้ราวกับมีโรงภาพยนตร์ที่บ้าน

READ MORE>>>