พร้อมเปิดตัว! realme Smart TV จอ LED ไร้ขอบ ราคาไม่ถึงหมื่น

ads

สมาร์ตทีวีจาก Realme กับราคาดี ๆ เริ่มต้นเพียง 5,500 บาท

ตลาดสมาร์ตทีวีกำลังมาสำหรับแบรนด์สมาร์ตโฟน โดยเน้นความเป็นทีวีอัจฉริยะหรือสมาร์ตทีวี สามารถใช้งานได้มากกว่าแค่ดูรายการต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังสามารถเลือกดาวน์โหลดโปรแกรมต่าง ๆ มาเปิดดูรายการที่ชอบได้เอง รวมถึงการดีไซน์ที่เหนือระดับกว่าโทรทัศน์ทั่วไป มีความบางและความหรูหรา คราวนี้ก็ถึงคิวของ Realme แบรนด์โทรศัพท์มือถือน้องใหม่ไฟแรงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา มีสมาร์ตทีวีที่น่าสนใจด้วยสเป็ก ดังนี้

สมาร์ตทีวี Realme พร้อมเปิดตัวที่อินเดียในวันที่ 2 มิ.ย. 63 นี้

สมาร์ตทีวีของ Realme
สมาร์ตทีวีของ Realme และราคาเปิดตัวที่อินเดีย

สำหรับสมาร์ตทีวีของเรียลมีที่ถือเป็นน้องใหม่ล่าสุดในตลาดสมาร์ตทีวีก็ได้ระบุรายละเอียดและสเป็กต่าง ๆ ของสมาร์ตทีวีรุ่นนี้พร้อมราคา และยังบอกสเป็กต่าง ๆ โดยจะวางจำหน่ายที่อินเดียเป็นที่แรกในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 นี้ ระหว่างรอลุ้นว่าจะมีเข้าไทยหรือเปล่า เราก็มีสเป็กของสมาร์ตทีวีรุ่นใหม่แกะกล่องนี้มาฝาก

  • มี 2 ขนาด คือ ขนาด 32 นิ้ว ราคาประมาณ 5,500 บาท (12,999 รูปี) และขนาด 43 นิ้ว ราคาประมาณ 9,500 บาท (21,999 รูปี)
  • ใช้หน้าจอ LED แบบไร้ขอบ สามารถมองเห็นจอได้กว้างขึ้น ดูสบายตา
  • ใช้ชิปเซ็ต Quad-Core จาก MediaTek ซึ่งถือเป็นพาร์ทเนอร์ของ Realme
  • มีลำโพงคู่ และยังสามารถรองรับการฟังเพลงในระบบ Dolby ได้อีกด้วย
  • เป็น Android TV ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Disney+, Netflix และอื่น ๆ มาชมในสมาร์ตทีวีได้เลย
  • ใช้ Google Assistant ที่เชื่อมต่อกับระบบต่าง ๆ ที่ช่วยในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นข้างต้น
  • สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนเพื่อฉายภาพได้
  • มีรีโมตที่เป็นรีโมตอัจฉริยะ มีปุ่ม Google Assistant และปุ่มเรียกเปิดแอปต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก
  • มีความสว่างของหน้าจอมากกว่าโทรทัษน์ทั่วไป และมีความบางกว่า ดีไซน์เฉียบ
ฟังก์ชันในสมาร์ตทีวีของ Realme
ฟังก์ชันในสมาร์ตทีวีของ Realme

สมาร์ตทีวีของเรียลมีถือว่าตอบโจทย์ทีวีอัจฉริยะที่อัจฉริยะสมชื่อจริง ๆ ตอบสนองต่อความต้องการได้เป็นอย่างดี สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้ และสามารถเลือกโปรแกรมที่ชอบได้ด้วยตนเอง มาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นเพียง 5,500 บาท เท่านั้น และขนาดหน้าจอใหญ่สุดก็ไม่ถึงหมื่น ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีเข้าไทยหรือเปล่า

โปรโมชั่นที่น่าสนใจของ Realme และ Smart TV

หลังจากเห็นสเป็กดี ๆ ที่น่าสนใจจาก Realme Smart TV แล้ว ซึ่งยังไม่เข้าไทย แต่หลายคนก็คงจะสนใจสมาร์ตทีวีดี ๆ สักเครื่องไว้ที่บ้าน สำหรับรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ซึ่งก็มีสมาร์ตทีวีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ ขณะที่บางคนอาจจะติดใจกับแยรนด์ Realme หลังจากเห็นสเป็กสมาร์ตทีวีแล้ว เราจึงรมโปรโมชั่นทั้งสมาร์ตทีวีแบรนด์อื่น ๆ และโปรโมชั่นสินค้าอื่น ๆ ของ Realme มาฝาก ดังนี้

โปรโมชั่น Realme

เรียลมีมีไลน์สินค้าหลัก คือ สมาร์ตโฟน ซึ่งก็มีร้านค้าออนไลน์แบบออฟฟิเชียลเปิดตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีโปรอะไรบ้าง

Lazada

โปรโมชั่น Lazada
โปรโมชั่น Realme ใน Lazada

โปรโมชั่นที่น่าสนใจในลาซาด้า ได้แก่ Realme payday 28 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2563 ลดสูงสุด 18% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และส่งฟรีสินค้าจากร้านค้า Realme ออฟฟิเชียลในลาซาด้า นอกจากนั้นยังมีของแถมสุดพิเศษสำหรับการซื้อสมาร์ตโฟนที่ร่วมรายการอีกด้วย

Banana

โปรโมชั่น Realme ใน Banana
โปรโมชั่น Realme ใน Banana

โปรโมชั่น Realme ที่น่าสนใจจากบานาน่า ได้แก่ จัดส่งฟรีและเปิดพรีออเดอร์สินค้า Realme  ใหม่ล่าสุด Realme X3 SuperZoom และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อสมาร์ตโฟนที่ร่วมรายการ

JD Central

โปรโมชั่น Realme ใน Jd Central
โปรโมชั่น Realme ใน Jd Central

โปรโมชั่นเรียลมีที่น่าสนใจในเจดี เซ็นทรัล ได้แก่ ส่วนลดพิเศษจากทางร้านค้า และรับโค้ดคูปองลดเพิ่มจากโปรโมชั่น 6.18 Super Joy โดยเก็บคูปองได้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 เท่านั้น แต่โปรนี้ยังคงมีส่วนลดอื่น ๆ น่าสนใจยาว ๆ จนถึงสิ้นเดือนไปเลย รวมถึงโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด

Power Buy

โปรโมชั่น Realme ใน Power Buy
โปรโมชั่น Realme ใน Power Buy

โปรโมชั่น Realme ที่น่าสนใจจากเพาว์เวอร์บาย ได้แก่ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนจากหลากหลายบัตรเครดิต และยังมีโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่ง เช่น รับสินค้าด่วนใน 1 ชั่วโมงที่สาขาใกล้บ้าน, จัดส่งฟรีที่เพาว์เวอร์บายทุกสาขา หรือจะเลือกให้จัดส่งที่บ้านก็ได้ นอกจากนั้นยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับสมาร์ตโฟนบางรุ่น และโค้ดส่วนลดสำหรับใช้ลดเพิ่ม

ใครสนใจซื้อสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะอื่น ๆ จากเรียลมีก็สามารถไปส่องดูได้จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และจำหน่ายสินค้าของเรียลมี ซึ่งหลายที่ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่

โปรโมชั่น Smart TV

สมาร์ตทีวีมีอยู่มากมายหลายรุ่น หลายแบรนด์ให้ได้ซื้อหา และนี่คือตัวอย่างของโปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจของเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ

Shopee

โปรโมชั่น Smart TV ใน Shopee
โปรโมชั่น Smart TV ใน Shopee

ช้อปปี้มาพร้อมโปร 6.6 ที่มีทั้งส่วนลด, โค้ดคูปองลดเพิ่ม, คูปองส่งฟรีเมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาท และ Cashback Shopee Coins ใครมีแอปพลิเคชั่นต้องไม่พลาดเข้าไปเสิร์ช Smart TV แล้วเลือกซื้อสักเครื่อง

Lazada

โปรโมชั่น Smart TV ใน Lazada
โปรโมชั่น Smart TV ใน Lazada

ลาซาด้าก็มีโปรดี ๆ สำหรับการซื้อสมาร์ตทีวีเช่นกัน ด้วยโปรโมชั่น Pay Day ที่จัดส่วนลดเน้น ๆ หนัก ๆ สำหรับการซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการ

Power Buy

โปรโมชั่น Smart TV ใน Power Buy
โปรโมชั่น Smart TV ใน Power Buy

เพาว์เวอร์บายกับอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีก็มาพร้อมโปรโมชั่นติดตั้งฟรีสมาร์ตทีวี ส่วนลดพิเศษจากทางร้าน และโปรโมชั่นการส่ง ทั้งส่งฟรีที่บ้านและสาขา รวมถึงส่งแบบด่วน 1 ชั่วโมงที่สาขาด้วย

และนี่คือโปรโมชั่นสมาร์ตทีวีที่น่าสนใจ ใครอยากได้สมาร์ตทีวีก็ห้ามพลาดเข้าไปเลือกช้อปได้ในร้านค้าออนไลน์เหล่านี้ พร้อมรับโปรโมชั่นแบบจัดเต็มแน่นอน

สมาร์ตทีวีถือเป็นนวัตกรรมที่อกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคนยุคใหม่ที่เบื่อการดูทีวีแบบเดิม ๆ ตามรายการที่แต่ละช่องจัดสรร การมีสมาร์ตทีวีทำให้เลือกโปรแกรมการดูได้ด้วยตนเอง ใครสนใจสมาร์ตทีวีของเรียลมีก็ต้องรอติดตามดูว่าจะมีเข้าไทยหรือเปล่า? และจะเข้าไทยเมื่อไหร่? เก็บเงินรอซื้อไว้แล้ว เพราะโอกาสเข้าไทยสูงมาก

อ่านเพิ่มเติม: