เปิดจองบัตรแรบบิท พระบรมราชาภิเษก 2562 ในชุดมี 8 ใบ ควรค่าแก่การสะสม

บัตรแรบบิทชุดพิเศษเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. ๒๕๖๒

เนื่องในโอกาสงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. ๒๕๖๒ ประชาชนชาวไทยต่างปลื้มปิติที่ได้เห็นพระราชพิธีสำคัญ ทั้งพิธีพระบรมราชาภิเษก ณ พระบรมมหาราชวัง และ พระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพระยุหยาตราทางชลมารคภายในปีนี้ ทางบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ ก็ได้ออกบัตรรถไฟฟ้าสำหรับสะสม ในชื่อชุด “บัตรแรบบิทชุดพิเศษเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช พ.ศ. ๒๕๖๒” โดยเปิดจองในราคาชุดละ 1,010 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ทางแรบบิทจะทูลเกล้า ฯ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย โดยจะมีทั้งหมด 12,000 ชุดเท่านั้น

เปิดกล่อง บัตรแรบบิทชุดพิเศษเฉลิมพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. ๒๕๖๒

ภายในกล่องบรรจุบัตรแรบบิทพระบรมราชาภิเษกนี้ ประกอบด้วยบัตรแรบบิทที่สามารถเติมเงินใช้งานได้จริงเพียง 1 ใบเท่านั้น เป็นลวดลายพิมพ์ 4 สี ประกอบเทคนิคพิเศษตัวเลขไทย “๑๐” สวยงามน่าสะสม บทตัวการ์ดสีทอง ส่วนอีก 7 ใบ เป็นลวดลายต่าง ๆ ซึ่ง 7 ใบนี้ไม่สามารถใช้งานเติมเงินเพื่อเดินทางกับรถไฟฟ้าได้ ดังนี้

 • พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จเลียบพระนครทางสถลมาคร จำนวน 1 ใบ
 • ภาพตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ จำนวน 1 ใบ
 • ภาพเครื่องเบญจราชกกุธภัณฑ์ จำนวน 5 ใบ

วิธีการสั่งจอง บัตรแรบบิทชุดพิเศษเฉลิมพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. ๒๕๖๒

หากคุณสนใจสั่งจอง บัตรแรบบิทพระบรมราชาภิเษก ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://onlineshopping.bts.co.th โดยคลิกเลือกสินค้าได้เพียง 1 รายการเท่านั้น (ยังไม่มีระบุว่า 1 ท่านสามารถจองได้กี่ใบ) โดยมีค่าจัดส่ง 100 บาท ต่อ 1 ชุด โดยจัดส่งผ่าน Kerry เท่านั้น แต่หากจะนัดรับที่สถานี จะเลือกรับได้ที่ 11 แห่ง ดังนี้

 1. บีทีเอส สถานี ห้าแยกลาดพร้าว
 2. บีทีเอส สถานี อารีย์
 3. บีทีเอส สถานี เพลินจิต
 4. บีทีเอส สถานี พร้อมพงษ์
 5. บีทีเอส สถานี อ่อนนุช
 6. บีทีเอส สถานี อุดมสุข
 7. บีทีเอส สถานี สำโรง
 8. บีทีเอส สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ
 9. บีทีเอส สถานี ช่องนนทรี
 10. บีทีเอส สถานี วงเวียนใหญ่
 11. ศูนย์บริการแรบบิท

การสั่งจองนั้นทำได้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ส่วนวันรับชุดบัตรแรบบิทที่ระลึกนี้ยังไม่ได้แจ้งให้ทราบ ทางแรบบิทได้ระบุในข้อกำหนดว่าขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งวันจัดส่งว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งการพิมพ์นี้ต้องใช้เวลานานหน่อย ผู้สนใจต้องอดใจรอนิดหนึ่งหรือหากต้องการสอบถามความคืบหน้าก็ติดต่อไปยังช่องทางที่ Rabbit แจ้งไว้

ความหมายของตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นอกจากนี้จะได้รับหนังสืออธิบายรายละเอียดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ และเครื่องเบญจราชกกุธภัณฑ์สำคัญ 5 รายการ จำนวน 1 เล่ม ซึ่งควรค่าแก่การสะสมมากทีเดียว

โดยกรอกข้อมูลผู้สั่งจอง บัตรแรบบิทพระบรมราชาภิเษก ชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชี บจ.บางกอก สมารฺทการ์ด ซิสเทม เลขที่ 118 527 6399 9 สาขาสีลม (ออมทรัพย์)ธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น โดยต้องโอนก่อน 14.00 น. ของวันทำการถัดไปในการสั่งซื้อ หลังจากนั้นต้องอัพโหลดภาพสลิปหลักฐานการโอนเงินให้กับทาง Rabbit ด้วย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม โทรสอบถาม 026176000

หากต้องการแก้ไขข้อมูล ติดต่อ
แรบบิท อีเมล : info@rabbit.co.th
แรบบิท ฮอตไลน์ : 02-6178383
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส : 02-6176000

Read More :