ต้องมีแล้วแม่! รองเท้า SAILORMOON จาก SKECHERS ที่แฟนอัศวินเซเลอร์ต้องไม่พลาด

ปีใหม่นี้มีแววว่าจะเสียเงินก้อนโต! ก็แหม…แต่ละแบรนด์สินค้าต่างออกคอลเลคชชั่นใหม่รับปี 2020  กันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม หรือสินค้าแฟชั่น ก็ล้วนเป็นไอเทมที่ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนร้อนผ่าว และพร้อมเปย์หมดหน้าตัก เพราะถือคติว่าของมันต้องมี! และสำหรับสาวๆ ที่เป็นสาวกเซเลอร์มูน ชนิดที่ว่าเลิฟการ์ตูนเรื่องนี้ม๊ากมาก ก็เตรียมเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะครั้งนี้เหล่าอัศวินเซเลอร์พร้อมมาอยู่บนรองเท้าแบรนด์ดัง ในคอลเลคชั่น SKECHERS x SAILORMOON ที่มาพร้อมความน่ารักฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว ผสานความสปอร์ตที่ช่วยทำให้เป็นสาวหวานที่ดูทะมัดทะแมงได้อย่าลงตัว 

SKECHERS x SAILORMOON

SKECHERS x SAILORMOON เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นสุด Cute ที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ เซเลอร์มูนทั่วโลก ต้องเกิดอาการ Need หนักมาก! โดยเป็นรุ่น D’Lites Airy มีให้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยความน่ารักละมุนสุดเพอร์เฟค ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เพียงแว้บแรกที่เห็นก็ตะหนักได้ว่า…ต้องรีบสอยแล้วแม่! โดยความพิเศษก็คือเชือกรองเท้าที่เป็นโบว์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเหล่าอัศวินเซเลอร์ และเราก็ไม่พลาดนำความน่ารักของรองเท้าผ้าใบเซเลอร์มูนมาฝาก ขอบอกว่าแต่ละคู่มองจากดวงจันทร์ยังเห็นถึงความน่ารักที่เปล่งประกายสุดๆ

 SKECHERS x Sailor Moon

SKECHERS x SAILORMOON

มาพร้อมพื้นขาวที่ตัดด้วยสีชมพู และสีน้ำเงิน ที่ผสานความหวาน และความเท่ไว้เป็นหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว

 SKECHERS x Sailor Mercury 

SKECHERS x SAILORMOON

มาพร้อมโทนสีฟ้าขาว มีความหวานละมุน มอบลุคคุณหนู มีความน่าถนุถนอมสุดๆ

 SKECHERS x Sailor Mars 

SKECHERS x SAILORMOON

รองเท้าผ้าใบพื้นขาว ตัดกับสีม่วง และสีชมพูอมแดง พร้อมมอบลุคสาวสวยเฟียสแบบแก่นซ่า

 SKECHERS x Sailor Jupiter 

SKECHERS x SAILORMOON

โทนสีเขียวชมพูที่มีความน่ารักตะมุตะมิม๊ากมาก พร้อมครีเอทความ Cute ที่แฝงไปด้วยความสดใสได้อย่างลงตัว

 SKECHERS x Sailor Venus 

SKECHERS x SAILORMOON

มาพร้อมสีเหลืองตัดกับสีน้ำเงิน ที่ผสามความน่ารัก และความเท่เอาไว้ได้อย่าลงตัว

นอกจากนี้ยังมีรองเท้ารุ่น BOBS from Skechers เสื้อหนาว และเสื้อฮู้ด ที่มาพร้อมลวดลายความน่ารักของเหล่าอัศวินเซเลอร์ ที่น่าจับจองเป็นเข้าของม๊ากมาก โดยแต่ละแบบพร้อมเป็นตัวแทนแห่งตัวจันทร์ ที่ครีเอทความน่ารักแก่คุณในทุกวัน ยิ่งเป็นการคอลแลปส์กับแบรนด์รองเท้า Skechers ก็มั่นใจในเรื่องคุณภาพ และดีไซน์สวยที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะใส่สำหรับเดินเที่ยวในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกกำลังกาย ก็มอบความสบายในทุกก้าวเดิน

SKECHERS x SAILORMOON
SKECHERS x SAILORMOON

สำหรับ SKECHERS x SAILORMOON จะวางขายในประเทศจีน วันที่ 9 มกราคม 2563 เป็นต้นไป ส่วนจะมีขายที่ไทยหรือไม่นั้นต้องรอติดตาม! ถ้าได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง ก็อาจมีร้านค้าออนไลน์นำเข้ามาจำหน่ายแน่นอน

แต่ถ้ารอไม่ไหวแนะนำให้ซื้อรองเท้า Skechers แบบอื่นไปก่อน โดยมีรุ่นสวยๆ ให้เลือกซื้อเพียบ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ซึ่ตอนนี้ที่ Supersports มีส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม โดยลดเพิ่ม 20% แน่นอนว่าจัดไอเทม Skechers รุ่น Hot มาให้เลือกข้อปจัดเต็มกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ เชื่อวเถอะว่าผู้รับต้องปลื้มปริ้มม๊ากมาก!

ขอบคุณภาพจาก : SailorMoonThailandFanclub

 บทความน่าสนใจ