ดูคอนเสิร์ต Big Mountain 2020 ที่ AIS PLAY คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด

ดูคอนเสิร์ต Big Mountain 2020 ออนไลน์ที่ AIS PLAY

สวัสดีค่ะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ที่เป็นแฟนๆ หลายคนคงตั้งตารอคอยสำหรับคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival มันส์ทะลุจอที่เปิดให้จับจองบัตรสำหรับการไปเลือกชมกันแล้ว แต่สำหรับใครที่พลาดไม่ได้จองบัตรหรือไม่สามารถเดินทางไปยังคอนเสิร์ตได้ ก็ไม่ควรพลาดนั้นวันนี้เรามีสิ่งดีๆ จากคอนเสิร์ต BIG MOUNTAIN ร่วมกับ AIS มาฝากกัน

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11

วันที่: 12 – 13 ธันวาคม 2563

สถานที่จัด: The Ocean เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา

จำหน่ายที่: Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ www.allticket.com และ www.gmmlive.com

สำหรับใครที่พลาดการเลือกซื้อบัตรหรือไม่สะดวกเดินทางไปยังคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2020 นี้นะไม่ต้องเสียใจไปเลยวันนี้ AIS เตรียมให้คุณมันทะลุจอกับไลฟ์สดแบบจัดเต็ม 2 วันในวันที่ 12-13 ธันวาคมนี้ดูฟรีทุกเครือข่ายพร้อมจัดเต็มกับศิลปินมากมาย

งานเดียวรวมทุกค่าย ทุกสไตล์ดนตรี 200 ศิลปินดัง ครบ ปัง ไม่ว่าจะเป็นเป๊กผลิตโชค, JAYLERR/ICE PARIS , Tilly Birds, ป๊อป ปองกูล, ปาล์มมี่, แสตมป์, อะตอม, Zeal , POTATO, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, CLASH, PALMY, URBOYTJ, SLOT MACHINE, COCKTAIL, KLEAR PECK PALITCHOKE, GETSUNOVA , THE TOYS, BIG ASS และอีกเพียบ

คุณสามารถเลือกชมได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง AIS ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ หรือ Application AIS Play กล่อง AIS Play Box รวมถึง Samsung Smart TV ให้คุณเตรียมโหลด Application AIS Play ต่อกันได้เลย สามารถเลือกชมคอนเสิร์ตแบบไลฟ์สดกันได้ง่ายๆ ถึงแม้จะไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตที่ก็สามารถมันสนุกสุดฟินกันได้ง่ายๆ ที่บ้านกับไลฟ์สดแบบจัดเต็มใน Big Mountain มันใหญ่มากในปี 2020 นี้

  • สำหรับวันที่ 12 ธ.ค. 63 เวลา 00 น.
  • วันที่ 13 ธ.​ค. 63 เวลา 00 น.

ขอย้ำอีกครั้งว่าสามารถดูได้ฟรีทุกเครือข่าย เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดสำหรับแฟนคลับของศิลปินที่ขึ้นโชว์ในงาน big mountain นี้และสำหรับใครที่กำลังหาช่องทางสำหรับการรับชมอยู่นั้น AIS ก็จัดให้คุณสามารถเลือกชมได้ง่ายๆ สะดวกวิธีไหนก็สามารถรับชมได้ผ่านวิธีนั้นรูปแบบนี้แหละพลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :