รวมรีวิว LEGION PHONE DUEL ใน PANTIP ว่าไงบ้าง

ads

สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel ราคาเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะ…สายเกมมิ่ง สตรีมเมอร์เกมทั้งหลายห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาเอาใจสายคอเกมกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้เราจะเห็นว่าในโลกออนไลน์ โซเชียลต่างๆ มักเห็นหลายคนให้ความสนใจเกมออนไลน์ เกมมือถือกันมากขึ้น ยิ่งช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านที่โควิด – 19 ระบาด หลายคนผันตัวเองมาเป็นนักเกมมิ่ง สตรีมเมอร์เกม หน้าใหม่หารายได้ เพราะฉะนั้นเราจึงมาพร้อมไอเทที่ช่วยให้การแคชเกมของคุณง่ายยิ่งขึ้น กับ “สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง” ตัวใหม่ ราคาเอื้อมถึง คุณสมบัติเกิดมาเพื่อสตรีมเมอร์เกมโดยเฉพาะ สายเกมมิ่งต้องมี ต้องโดนกันบ้างแล้ว 

มือถือเกมมิ่ง Legion Phone Duel ดีไหม

สำหรับ “Lenovo Legion Phone Duel” เหล่าบรรดาเกมมิ่งต้องเคยสัมผัสกันมาบ้างแล้ว หรือ อาจจะติดตามรีวิวต่างๆ พร้อมตัดสินใจในการเลือกซื้อ โปรโมชั่นส์เรา รวมรีวิว LEGION PHONE DUEL ใน PANTI มาฝากเพื่อให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อง่ายขึ้น มาดูกันว่าชาวพันทิปว่ายังไงกันบ้าง มีใครออกมารีวิวพูดถึงบ้างไหม

สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel 

Lenovo Legion Phone Duel มาพร้อมมีหน้าจอขนาด 6.65 นิ้ว ภาพคมชัด สีสด ลื่นไหล จอการแสดงผลเต็ม 100% การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด มาพร้อมกับ touch-sampling rate ที่สูงถึง 240Hz และรีเฟรชเรท 144Hz ขับเคลื่อนพลังความเร็ว Snapdragon 865+ ใช้งานความเร็วสูงสุด 5G โหลดแอพ เปิดแอพ ติดตั้งแอพ รวดเร็ว แบตฯสุดอึดขนาด 5000mAh ชาร์จไวสูงถึง 90W ที่ชาร์จจาก 0 – 100% แค่ครึ่งชั่วโมง กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล สุดว้าวกับฟีเจอร์ AI ที่ลบพื้นหลังให้เอง

  • Lenovo Legion Phone Duel 
    สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel

รีวิว Lenovo Legion Phone Duel ที่ พันทิป 


หัวข้อกระทู้ “มือถือเกมส์มิ่ง ตัวไหนโหดสุดครับ” 

โดยเจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 5466409 ตั้งคำถาม แนะนำมือถือเกมมิ่ง ตัวไหนเล่นเกมโหดสุด ซึ่งหนึ่งในนั้นมี Lenovo Legion Phone Duel มีการระบุงบประมาณในการซื้อ เรทราคาอยู่ที่ 30,000 บาท

เกมส์มิ่ง
มือถือ เกมมิ่ง สมาชิกหมายเลข 5466409
  • Asus rog phone 3
  • black shark 3 pro
  • red magic 5g
  • Legion Phone Duel

 

ความคิดเห็นหัวข้อกระทู้ “มือถือเกมส์มิ่ง ตัวไหนโหดสุดครับ” 

สมาชิกหมายเลข 6068365 แนะนำมือถือเกมมิ่ง พร้อมทั้งจัดอันดับเรียงตามคุณภาพของมือถือ ซึ่งมี Lenovo Legion Phone Duel อยู่เป็นอันดับที่ 2 ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

มือถือเกมส์มิ่ง
กระทู้ มือถือเกมมิ่ง ตัวไหนโหดสุด สมาชิกหมายเลข 6068365

สมาชิกพันทิปชื่อ : mart_z

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิปชื่อ : mart_z  สนใจเหมือนกันครับ มีการหาข้อมูล แนะนำข้อมูล พร้อมให้ลองพิจารณาดู ซึ่งข้อใมูลมีการบอกว่า มือถือเกมส์มิ่ง Legion Phone Duel ใหม่สุดมาจากคอม เน้นเกม งานประกอบดี ฟังก์ชั่นเยอะ หน้าจอขนาดกว้างใหญ่ มีศูนย์รับประกัน หากเครื่องมีปัญหา

รีวิว มือถือเกมส์มิ่ง
มือถือเกมมิ่ง สมาชิกพันทิปชื่อ : mart_z 

นอกจากชาวพันทิปที่ออกมารีวิวถึงความดีงาม Lenovo Legion Phone Duel แล้ว ยังมีเว็บไซต์ดังๆ มากมาย หรือ ผู้ที่มีการใช้งาน ทดลองใช้จริงออกมาแนะนำ สรุปได้ว่า มือถือเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel ตัวใหม่ ซึ่งหลายคนรอดู feedback ผู้ที่ใช้จริงเหมือนกันว่าจะะเป็นอย่างไร เหมาะสำหรับสตรีมเมอร์ไหม เนื่องจากเป็นไอเทมใหม่ ราคาค่อนข้างสูง จึงอาจทำให้การตัดสินใจเกิดความลังเล แต่… จากที่เราสำรวจมาแล้ว พบว่า Lenovo Legion Phone Duel สมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อเหล่าสตรีมเมอร์ตัวจริง เล่นได้นาน แบตเยอะ สนุกมันส์ตลอดทั้งวัน ออกแบบสวย คุ้ม


มือถือเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel ราคาเท่าไหร่? 

  • Lenovo Legion Phone Duel 256GB Blue ราคา 23,990 บาท
  • Lenovo Legion Phone Duel 512GB Red ราคา 30,990 บาท
Legion Phone Duel
มือถือ Lenovo Legion Phone Duel

คลิกดูโปรโมชั่น สินค้ามือถือ ได้ที่นี่ 

เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังมองหามือถือเกมมิ่งที่เกิดมาเพื่อสตรีมเมอร์ตัวจริง แนะนำ Lenovo Legion Phone Duel เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจไม่น้อย ซึ่งตอนนี้มีการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องไปสอย หรือ จับจองเป็นเจ้าของกันสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ ศูนย์ Lenovo โดยตรง มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคา พร้อมแจกของแถมมากมาย รับรองว่างานนี้คุณไม่พลาดไอเทมเด็ดๆ สำหรับแคชเกมสุดโปรดของคุณอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม