ส.ค.ส. วิ่งส่งความสุขปี 2 เปิดรับสมัครแล้ว

กลับมาส่งต่อสุขภาพที่ดี พร้อมความสุขในฐานะผู้ให้อีกครั้ง ! กับกิจกรรมวิ่งการกุศลในงาน “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2” ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) บริเวณลานตัวหนอน กรุงเทพฯ เวลา 05.00-09.00 น. ขอบอกว่า งานวิ่ง PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 ยังมีความพิเศษซ่อนอยู่อีกเพียบ ตามไปดูความพิเศษที่ว่า รวมถึงช่องทางการสมัครวิ่งกันเลย

PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 สมัครได้ที่ไหน ? 

สำหรับสมาชิก PTT Blue Card ที่สนใจร่วมกิจกรรม “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2” สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 ที่เว็บไซต์ https://www.zipeventapp.com/e/ptt-blue-run-2019

แต่ก่อนจะสมัครงานวิ่งส่งความสุขปี 2 แนะนำให้สมาชิก PTT Blue Card กดรับโค้ดส่วนลด โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้กับ PTT Blue Card ผ่าน USSD หมายเลข *798*01*0029# และกดโทรออก ระบบ USSD จะส่งโค้ดผ่าน SMS กลับมาให้สมาชิก อ้อ… โค้ดที่ว่า ต้องใช้คะแนน 100 คะแนน จากบัตร PTT Blue Card แลกมานะ

PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 มีระยะทางเท่าใดบ้าง

กิจกรรม “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2” มีให้เลือกสมัครร่วมกิจกรรมเพียง 2 ระยะเท่านั้น คือ

  • ระยะทาง 10.6 กิโลเมตร
  • ระยะทาง 5.3 กิโลเมตร

โดยค่าสมัครสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 399 บาท และ ราคา 199 บาท สำหรับเด็ก (ความสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร)

ความพิเศษงาน PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 ไปไหน

กิจกรรมดี๊ ดี ของ PTT ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะนอกจากได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในฐานะผู้ให้ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงวิ่งไป ฟินไป งานนี้ คุณจะได้วิ่งกระทบไหล่ 3 ดาราดัง อย่างเกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช และเป๊ก เปรมณัช ตั้งแต่จุดสตาร์ท ยันเข้าเส้นชัยลยทีเดียว

รายได้จาก PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2 ไปไหน

โดยค่าสมัครในการร่วมกิจกรรมทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กสมทบทุนโครงการ “Heart Hero ฮีโร่คนใหม่ หัวใจแข็งแรง”

เส้นทางวิ่ง PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2

เส้นทางวิ่ง

ของที่ระลึกงานวิ่ง PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2

เสื้อวิ่ง
ลายเสื้อด้านหน้า-ด้านหลัง
เหรียญรางวัล

บิบประจำตัวนักวิ่ง

สำหรับใครที่อยากร่วมงานวิ่ง “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2” เช็กดูก่อนะคะว่า ตัวเองเป็นสมาชิก PTT Blue Card หรือไม่ เพราะกิจกรรมนี้ให้สิทธิกับสมาชิกเท่านั้นนะ ที่สำคัญ อย่าช้า PTT Blue Card รับผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 1,200 คนเท่านั้น !

ส่วนใครที่อยากวอร์มร่างกายก่อนไปร่วมงานวิ่ง “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุขปี 2” แนะนำว่า ไม่ควรพลาดงาน #วิ่งกับพี่ตูน ในกิจกรรมวิ่ง “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ แม้ไม่สามารถไปร่วมตั้งแต่ 0 กิโลเมตรแรก คุณมีส่วนร่วมสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุด ด้วยการวิ่งเพื่อเข้าเส้นชัยไปพร้อม ๆ กันในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้ายได้เช่นกัน ด้วยการสมัครวิ่งก้าวคนละก้าวภาคใต้ ที่เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com ตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2562

บอกเลยว่า งานวิ่ง “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ คุณไม่ได้แค่สุขภาพดี๊ ดี กลับมาเท่านั้น แต่ยังได้มิตรภาพดี ๆ จากคนในพื้นที่ และเพื่อนนักวิ่งอีกเพียบ !


READ MORE :