สวนนงนุชพัทยา เข้าฟรีวันเด็ก 2566 พาลูกตะลุยแดนไดโนเสาร์กัน

เด็กเข้าฟรี ผู้ใหญ่รับโปร 1 แถม 1 คุ้มสุด ๆ

มองหาลิสต์ที่เที่ยววันเด็กแล้วมาสะดุดตากับสวนนงนุช อาณาจักรมหัศจรรย์ที่มีโซนต่าง ๆ มากมายอยู่ภายในพื้นที่ เป็นที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ แถมยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มอบให้ในวันเด็ก กับโปรเด็กเข้าฟรี และยังพ่วงด้วยโปรโมชั่นปีใหม่ตลอดเดือนมกราคมที่ผู้ใหญ่ซื้อบัตร 1 แถม 1 ได้ เปิดโปรขึ้นมาฉ่ำ ๆ แบบนี้เลยอดไม่ได้ที่จะแนะนำสวนนงนุชเป็นที่เที่ยววันเด็ก สำหรับพาลูกเที่ยวประจำปี 2566 แบบคุ้ม ๆ

 โปรโมชั่นวันเด็ก 2566 ที่สวนนงนุช

โปรโมชั่นวันเด็กที่สวนนงนุช

สวนนงนุชเป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์กที่สำคัญของพัทยา อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพมาก เดินทางง่าย และยังมีโซนต่าง ๆ ในสวนที่น่าสนใจมากมาย เช่น โซนไดโนเสาร์ โซนสวนลอยฟ้า โซนแคคตัส และการแสดงโชว์ระหว่างวันที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก วันเด็กแห่งชาติ 2566 นี้ สวนนงนุชก็จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเด็กที่มาพร้อมกับผู้ปกครอง มีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

  • เด็กส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าฟรี! เฉพาะวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เท่านั้น
  • กิจกรรมที่ลานกิจกรรมสวนผีเสื้อตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.
  • ผู้ปกครองที่เป็นคนไทยซื้อบัตรราคา 300 บาท รับโปรซื้อ 1 แถม 1 คุ้ม ๆ

งานวันเด็กที่สวนนงนุชมีโซนให้เด็ก ๆได้ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมายอย่างแน่นอน ผู้ปกครองที่กำลังมองหาที่เที่ยววันเด็กอลังการ ราคาไม่แรงมาก ลองพิจารณาสวนนงนุชไว้สักที่

โซนท่องเที่ยวที่น่าสนใจในสวนนงนุช

สวนนงนุชมีโซนต่าง ๆ มากมายที่น่าสนใจ เราเลยแอบมาแนะนำโซนเด็ด ๆ ที่น้อง ๆ หนู ๆ น่าจะชอบ มีโซนที่น่าสนใจ ดังนี้

  • หุบเขาไดโนเสาร์

หุบเขาไดโนเสาร์

แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก มีการรวบรวมสายพันธุ์ไดโนเสาร์จากทุกภูมิภาคทั่วโลก ภายในสวนจะมีไดโนเสาร์กว่า 400 สายพันธุ์ รวมๆ แล้วกว่า 1,000 ตัว สมกับเป็นหุบเขาไดโนเสาร์โดยแท้จริง และเหมาะกับการพาลูกมาเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลไดโนเสาร์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว

  • สวนลอยฟ้า

สวนลอยฟ้า

เปิดประสบการณ์การเดินชมสวนแบบแปลกใหม่ด้วยสวน 2 ชั้นที่สวนนงนุช แต่ละชั้นมีพื้นที่ 6 ไร่ สามารถชมความงามของพืชพรรณนานาชนิดได้ มีลิฟต์สำหรับให้บริการผู้พิการและผู้สูงอายุ มาเที่ยวชมสวนลอยฟ้าได้อย่างไม่ต้องกังวล เปิดโลกการเดินชมสวนที่มากกว่าเดินเล่น

  • สวนแมลงยักษ์

สวนแมลงยักษ์

อีกหนึ่งโซนเรียนรู้ที่เหมาะกับเด็ก ๆ ภายในโซนจะมีแมลงจำลองขนาดยักษ์ พร้อมสีสันสดใสมาให้เด็ก ๆ ได้ทำความรู้จัก เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่มีชื่อเสียงของสวนนงนุช ใครที่ชื่นชอบเหล่าแมลงต่าง ๆ ต้องแวะเวียนเข้ามา ส่วนใครที่กลัวแมลงต้องเตือนก่อนเลยว่าขนาดแมลงเขาบิ๊กเบิ้มจริง ๆ

  • ทุ่งเจดีย์

ทุ่งเจดีย์

เจดีย์น้อยใหญ่สีทองอร่ามอยู่ในบริเวณสวนนงนุช เต็มลานบริเวณ เป็นจุดที่คนนิยมมาถ่ายรูปมากเช่นกัน เจดีย์ตัดกับลานหินเป็นภาพที่สวยงามถูกใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ภายในมีการประดับธงและลานศาลาสีทองอร่าม เป็นอีกบรรยากาศที่หาได้ยากในสวนขนาดใหญ่

  • โซนต้นไม้เมืองร้อน

โซนต้นไม้เมืองร้อน

ใครที่ชื่นชอบต้นแคคตัสหรือกระบองเพชร ชอบบรรยากาศทะเลทรายต้องถูกใจโซนนี้ เพราะรวบรวมไม้ทะเลทรายมากมาย แถมแต่ละต้นก็ต้นใหญ่จนโอบไม่มิด และไม่ควรไปโอบด้วยเพราะหนามเยอะ เด็ก ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับต้นไม้ขนาดยักษ์ที่นี่ สร้างเสริมความรู้ได้ดีอีกโซนหนึ่ง

สวนนงนุชเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้ทั้งความเพลิดเพลินและความรู้กลับไป ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ วันเด็กปีนี้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยที่สวนนงนุช พัทยา ขับรถจากกรุงเทพใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

ภาพจากเฟซบุ๊ก สวนนงนุช พัทยา Nongnooch Garden Pattaya

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleแฟนมีตติ้ง พีพี กฤษฏ์ ครั้งแรกชวนสนุกสุดฟินที่แฟนคลับต้องห้ามพลาด
Next articleรวมชุดตรุษจีนกางเกงผู้หญิงและผู้ชาย ใส่ไหว้และเที่ยวสวย ๆ