ของขวัญวันเด็ก ธ.ก.ส. 2563 แจกฟรีกระปุกออมทรัพย์ Happy Farm

ธนาคารธกส แจกกระปุกออมสิน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เพียงออมฝากเงิน Kids D 500 บาทขึ้นไป

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นธนาคารที่เล็งเห็นความสำคัญของอาชีพเกษตรกรรม ซึ่งเป็นอาชีพที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับประเทศไทย เนื่องจากเป็นอาชีพที่ทำให้มีวัตถุดิบอาหารเพื่อดำรงชีพคนไทยทุกยุคทุกสมัย ธ.ก.ส. จึงมุ่งมั่นและพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรไทยตลอดมา และเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 นี้ ทางธนาคารจึงแจกของขวัญสุดพิเศษ พร้อมปลูกฝังเด็กไทยให้รู้คุณค่าของการออมและการเกษตร พร้อมสอดคล้องกับแนวทางนโยบายด้านการออมของภาครัฐด้วย วันเด็กปีนี้ พ่อแม่ผู้ปกครองเตรียมตัวพาลูกหลานไปฝากเงิน รับฟรีกระปุกออมทรัพย์ Happy Farm

เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส) ขอมอบของขวัญวันเด็ก แจกกระปุกออมทรัพย์ Happy Farm มีให้เลือกสะสม 3 แบบ ได้แก่ กระปุกออมสินฟาร์มน้องวัว, กระปุกออมสินฟาร์มน้องไก่ และกระปุกออมสินฟาร์มน้องแกะ เพียงฝากเงิน Kids D ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ที่ ธนาคาร ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 08.30-12.00 น. เท่านั้น มีจำนวนจำกัด! โดยมีเงื่อนไขรับกระปุกออมทรัพย์ฟรีดังนี้

  • เปิดบัญชีเงินฝากใหม่ หรือ ฝากเงินเพิ่ม ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที กระปุกออมทรัพย์ Happy Farm จำกัดสิทธิ์เพียง 1 บัญชีต่อ 1 กระปุก และสูงสุดไม่เกิน 2 บัญชีต่อคน
  • จะต้องเป็นบัญชีเงินฝากที่เข้าร่วมโครงการ Kids D เท่านั้น ได้แก่ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ใช้สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค, บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ A-Savings และบัญชีเงินฝากรักษาทรัพย์

วันเด็กปีนี้ สร้างนิสัยรักการออมให้กับลูกหลานของคุณ เพียงเริ่มต้นพาลูกหลานไปฝากเงินกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร พร้อมรับกระปุกออมสินฟรี นอกจากนี้ยังมีงานวันเด็กมากมายให้คุณได้พาเด็ก ๆ ไปท่องเที่ยวเสริมสร้างพัฒนาการด้วย

READ MORE>>>