Blink เป็นเศร้า! กสิกรเลื่อนจัดงาน KBank x BLACKPINK FanMeeting  

ads

กสิกรเลื่อนจัดงาน KBank x BLACKPINK FanMeeting

BLACKPINKนับวันจะได้เจอกับพวกเธอไว้กันแล้ว แต่ด้วยพิษ covid-19 ทำเอาแฟนคลับ BLACKPINK ลุ้นไปด้วยกัน เมื่อ KBankLive ประกาศเลื่อนการจัดงาน KBank x BLACKPINK FanMeeting ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 มี.ค. 63 นี้ ด้วยเหตุผลที่สำคัญเลยก็คือ เหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนทั้งศิลปินและตัวแฟนคลับเอง

ส่วนผู้โชคดี 3000 ท่านและ Top Slender 100 ท่านยังคงได้รับบัตรใช้สิทธิ์เข้างาน KBank x BLACKPINK FanMeeting ได้ตามเดิม ส่วนรายชื่อผู้โชคดี ชาว Blink สามารถดูประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ >> https://www.bad-it.com/trenddetail/125

KBank x BLACKPINK FanMeeting

ในส่วนของรายละเอียดข่าวสารแฟนคลับสามารถติดตามได้ที่ KBankLive ทุกช่องทางเลยน้าาา

งานนี้ทำเอาเหล่า Blink ต้องคอยลุ้นไปตาม ๆ กัน ว่าจะมีกำหนดเลื่อนไปถึงเมื่อไร แต่ไม่เป็นไรนะ เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคน ยังไงก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน แต่งานนี้แค่เลื่อนไปเท่านั้นเอง ถ้าเกิดว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 นี้ดีขึ้นเมื่อไร ทางธนาคารกสิกรเขาจะมาแจ้งรายละเอียดให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างแน่นอน เพราะทางกสิกรได้มีการตัดเตรียมงานไว้อยู่แล้ว เพื่อเมนของเรารอได้อยู่แล้ว มั่นใจได้ว่าเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว ยังไงเราก็ได้เจอกันอย่างแน่นอนน้าาาทุกคน

BLACKPINK
BLACKPINK
BLACKPINK
BLACKPINK

สำหรับชาว Blink คนไหนที่อดคิดถึงสาวๆ BLACKPINK กันไม่ได้ละก็ ก่อนจะมีงาน KBank x BLACKPINK FanMeeting เกิดขึ้นจริงๆ เรามาดูกันหน่อยสิว่างานนี้ KBank x BLACKPINK เค้ามีอะไรมาเซอร์ไพรส์ชาว Blink กันบ้าง

แค่เชื่อก็เป็นได้

งาน FanMeeting ของ KBank x BLACKPINK นั้นมีคอนเซ็ปที่ว่า แค่เชื่อก็เป็นได้ กับเส้นทางที่เชื่อกว่าจะมาเป็น BLACKPINK ในวันนี้

BLACKPINK

สาวก BLACKPINK คงรู้กันดี เพียงความเชื่อว่าสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะเป็นไปได้จึงทำให้มี BLACKPINK อย่างที่เห็นในทุกวันนี้

ย้อนวันวานครั้งแรกของ BLACKPINK

รู้หรือไม่ BLACKPINK เปิดตัวอัลบั้มแรกเมื่อไหร่?

BLACKPINK

BLACKPINK เปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม “SQUARE ONE” (สแควร์วัน) เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016

เพียงแค่เปิดตัวมาเป็นอัลบั้มแรกในแค่ปีแรก BLACKPINK ก็ได้รับรางวัล Asia Artist Awards 2016 สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้พวกเธอก็มีรางวัลต่างๆมาการันตีความสามารถของพวกเธอมาได้แบบไม่หยุด เรียกได้ว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก BLACKPINK ก็ว่าได้ ด้วยความพยายาม มุ่งมั่น อดทนฝึกซ้อม พร้อมทั้งใจรักในการร้องและการเต้น กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยทีเดียว นี่แหละคือที่ว่าของคอนเซ็ปนี้ แค่เชื่อก็เป็นได้

BLACKPINK

มีเพียงความรักที่แฟนคลับมีให้ต่อศิลปินเท่านั้นที่จะเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงแฟนคลับและศิลปินไว้ด้วยกันได้ พวกเราชาว Blink แม้จะตั้งหน้าตั้งตารอคอยกับพบเจอกับสาวๆมากแค่ไหน แต่ด้วยเหตุจำเป็นซึ่งก็เข้าใจได้ คงต้องรอให้สถานการณ์นี้คลี่คลายไปในเร็ววัน ♥♥♥♥

ที่สำคัญเหล่าแฟนคลับก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงกันด้วยน้า เมื่อถึงเวลาได้พบเจอเมนเราจะได้มีพลังไปกรี้ดไปให้กำลังใจเมนเราไดอย่างเต็มที่เน้อออ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะทุกคน^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

เหล่า BLINK ห้ามพลาด! สินค้า Official Goods จาก BLACKPINK คอลเลคชั่นใหม่ วางขายแล้ว

เงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK ดอกเบี้ย 2.00% ต่อปี ​​​​​​​​​​เริ่มต้น 500 – 25,000 บาท

ทำไมถึงเห็นใคร ๆ ถือบัตรเดบิต Blackpink ขึ้นมาถ่ายรูปคู่ทุกที่