6 พ.ค. เตรียม ซื้อตั๋ว คอนเสิร์ต บริทนีย์ สเปียร์ส 2017

ads

บัตรคอนเสิร์ต Britney Live in Bangkok 2017

มาไทยแน่นอน ระดับตัวแม่ อย่าง บริทนีย์ สเปียร์ส ที่ทาง BEC Tero เพิ่งประกาศทวิตเตอร์เมื่อก่อนสงกรานต์นี้ว่า  เธอจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย เล่นรอบเดียว ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั๋วเริ่มต้น 3,500 บาท หลังจากที่คนไทยรอมานานกว่า 20 ปี   ซึ่งประเทศไทยยังไม่ปล่อยออกมาว่าจะมีกี่รอบการแสดง  และเราได้ดูต่อจากคนญี่ปุ่น ที่จัดแสดง 3 รอบ ในวันที่ 3,4 และ 6

บริทนีย์ สเปียร์ส คือใคร

ทั่วโลกยกย่องเธอว่าเป็น Popicon ผู้หญิงผิวน้ำผึ้ง แต่หน้าลุคโกลว์ๆ ผมบรอนซ์ทอง เซ็กซี่ เสื้อผ้าน้อยชิ้นตลอดเวลาคนนี้ เป็นนักร้องเพลงป็อป ที่ดังที่สุดในโลก ได้รับรางวัลจากเวทีเพลงกวาดมาหมดแล้วแทบจะทุกเวที และเพลงของเธอจะต้องถูกเปิดในงานปาร์ตี้ งานเต้น งานแดนซ์ และไม่ได้มีเพียงสาวๆ ที่ชื่นชอบ สาวเทียม สาวเพศทางเลือก ยังกรี๊ดเธอกระหึ่ม แต่งคอสเพลย์เต้นกันมาแล้วไม่รู้กี่งาน ติดแฮชแท็กยกย่องเธอว่า #IGrewUpWithBritneySpears

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ตอนนี้เธอ 30 กว่าแล้ว ยังแซ่บ ยังเซี๊ยะ สมกับฉายาป็อปไอคอน  แม้ว่าจะหายหน้าหายตาไปนานกับชีวิตครอบครัวที่ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้ความดังของเธอแผ่วลง แต่คาดว่าเธอจะกลับมาพร้อมกับผลงานที่กินใจแฟนเพลง เพื่อเป็นความสุขและแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ทั่วโลกอีกครั้ง

ซื้อตั๋ว คอนเสิร์ต บริทนีย์ สเปียร์ส 2017

โดยบัตรคอนเสิร์ต จะวางจำหน่ายวันแรก 6 พฤษภาคม นี้ และจัดแสดงที่ Impact Arena เมืองทองธานี โทรสอบถามได้ที่ 02-262-3638 แต่รีบจดไว้กับปฏิทินมือถือ หรือ จะส่งเมล์เข้าหาตัวเอง เพราะไม่เกิน 3 ว้นแรก ตั๋วคอนเสิร์ตคุณแม่บริทนี่ส์ น่าจะไม่เหลือมาถึงลูกๆ กลัวจะมีมือดี ซื้อมาปล่อยต่อกันแพงๆ

ซื้อตั๋ว คอนเสิร์ต บริทนีย์ สเปียร์ส 2017

เข้าไปดูรายละเอียดตั๋วคอนเสิร์ต ในเว็บไซต์ ThaiTicketmajor.com แล้วยังไม่มีรายละเอียดตั๋ว ว่าจะมีราคาบัตรที่นั่งเท่าไหร่บ้าง แต่แน่ๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,500 บาท และไม่แน่ว่าชาวไทยจะได้ฟังเพลง Single ใหม่ล่าสุด Slumber Party ในคอนเสิร์ตนี้เป็นประเทศแรกๆ ของโลกด้วย! ตื่นเต้นไหมล่ะ  และไม่แน่ใจว่าจะได้ฟังเพลงอื่นๆ ก่อนใคร กับอัลบั้มใหม่ของเธอในปีนี้ ที่ชื่อว่า Glory ซึ่งเป็นเพลงป็อปผสมผสานกับฮิปฮอปแนวดั้งเดิม ที่จะวางแผงในเดือนสิงหาคม ปี 2017  นี้ด้วยหรือเปล่า?

https://youtu.be/ZM2wFQMyHnA

ห้ามพลาด ถ้าอยากจะจับจองที่นั่งก่อนใคร เตรียมกด Refresh รอ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ Thaiticketmajor ที่เดิม และเตรียมตัดชุดเก๋ๆ ขึ้นเสลี่ยงไปเต้นต้อนรับแม่ที่อิมแพ็ค อารีน่า วันที่ 24 มิถุนายน 60 นี้ ..ถ้าไม่มีธุระอย่าผ่านไปทีเดียว รถติดแน่ (แจ้งวัฒนะ – หลักสี่ – ดอนเมือง สรงประภา)