เหล่าผู้มีเวทมนต์ และมักเกิ้ลชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อม!

นอกจากเดือนหน้าจะเป็นเดือนธันวาคมแล้ว ยังมีอีก 1 เทศกาลสำคัญ ก็คือ “เทศกาลคริสต์มาส” นั่นเอง
แต่ครั้งนี้จะพิเศษมากกว่าใคร เพราะกระทรวงเวทมนต์ได้อนุมัติให้โลกเวทมนต์จัดงานคริสต์มาสใจกลางกรุงเทพฯ เนรมิตทุกพื้นที่ของสยามพารากอนให้กลายเป็นหมู่บ้านฮอกส์มี้ดที่บรรดามักเกิ้ลจะต้องตื่นตาตื่นใจ
อย่างแน่นอน…

บริษัท วอร์เนอร์บราเดอร์ส คอนซูเมอร์โพรดักส์ และ GES ได้กำหนดจัดงาน Harry Potter : Christmas in The Wizarding World ในระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่จะทำให้การฉลองคริสต์มาสปีนี้ของคุณ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และใครที่ชื่นชอบโลกเวทมนต์หรือภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ยิ่งต้องไม่ควรพลาด! สัมผัสการช้อปปิ้งสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน  เพลิดเพลินไปกับสินค้ามากมายจากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ Fantastic Beasts เครื่องแต่งกายสไตล์
ฮอกวอตส์

ไม้กายสิทธิ์ ที่ชวนให้คุณพุ่งตรงไปที่ร้านไม้กายสิทธิ์โอลลิแวนเดอร์ ร้านไม้กายสิทธิ์ที่ดีที่สุด
มากันที่ขนมที่ใคร ๆ ก็อยากลิ้มลองอย่างเบอร์ตี้บอตต์ และช็อคโกแลตกบ อีกทั้งบรรดาร้านค้าต่าง ๆ ใน
หมู่บ้านฮอกส์มี้ด อย่าง Dervish and Banges, Honeydukes, Madam Puddifoot’s Shop ที่คุณสามารถเดินสำรวจบรรดาร้านต่าง ๆ และซื้อของติดไม้ติดมือกลับไป นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบ ควิชดิช งานนี้คุณจะได้ลองเล่นควิชดิชแบบจริง ๆ อีกด้วย

ขอบอกเลยว่างานนี้ จะทำให้จินตนาการเกี่ยวกับโลกเวทมนต์ของคุณเป็นจริง อย่าลืม…มาร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกเวทมนตร์ไปพร้อม ๆ กันนะคะ