Home ข่าวสาร Event Updates ไปวิ่งงาน “ทูนหัวของบ่าว” กันไหม ปันน้ำใจเพื่อแมวจร

ไปวิ่งงาน “ทูนหัวของบ่าว” กันไหม ปันน้ำใจเพื่อแมวจร

สมัครงานวิ่ง ทูนหัวของบ่าว

รายละเอียด งานวิ่ง เพื่อแมวจร ปี 2

กลางปีแบบนี้ งานกิจกรรมเริ่มกลับมาจัดได้อีกครั้ง วันนี้เรามีอีกงานวิ่งดีๆ สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเจ้าแมวเมี้ยว กับโครงการปันน้ำใจให้แมวจร  จากเพจที่ร่วมมีคนแบ่งปันเรื่องราวและความช่วยเหลือให้กับเจ้าเหมียวทั่วประเทศ  (ไม่น่าเชื่อเลยว่าพอมีเฟซบุ๊กแล้วอะไรๆ ก็ง่ายไปหมด

เพจแมวชื่อดังอย่าง “ทูนหัวของบ่าว” ที่ก่อตั้งด้วยคนรักแมว คือ คุณนัญช์ และคุณยาย ที่ช่วยกันเลี้ยงดูน้องแมวในบ้าน 10 กว่าตัว ไปจนถึงเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่สู่ข่าวน้องแมวจรทั้งหลาย และได้ร่วมมือกับเพจ ปันน้ำใจให้แมวจร เพื่อช่วยเหลือน้องแมวทั่วประเทศที่ไร้บ้าน  ไม่ให้ถูกทำร้ายหรือรังแก  โดยจะจัดมูลนิธิเพื่อแมวอย่างเป็นทางการถูกกฎหมาย

โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560    เปิดขายบัตรวันที่ 27 มิ.ย. 60 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป แม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดเวลาวิ่งจากทางเพจอย่างเป็นทางการ แต่ก็คาดว่าจะเป็น งานวิ่ง เช้า  ที่สวนลุมพินี  ราคาบัตรมี 3 ราคาด้วยกัน  ทุกท่านจะได้รับเสื้อและหมายเลขวิ่ง และเมื่อเข้าเส้นชัยจะได้รับรางวัลต่างกันได้แก่ ได้แก่

บัตรราคา 500 บาท เมื่อเข้าเส้นชัยจะได้รับ เหรียญเป็นรางวัล
บัตรราคา 800 บาท เมื่อเข้าเส้นชัยจะได้รับ เหรียญเป็นรางวัล  พร้อมกับหมวกไวเซอร์ที่ระลึกงาน
บัตรราคา 1,000 บาท เมื่อเข้าเส้นชัยจะได้รับ เหรียญเป็นรางวัล พร้อมกับหมวกไวเซอร์ที่ระลึกงาน  และกระเป๋าผ้า Kingdomoftigers run
สมัครงานวิ่ง ทูนหัวของบ่าว

วิธีจองบัตรเข้าร่วมงาน

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ runaroundthailand.com/kingdomoftigers2
  • เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันเป็นต้นไป
  • รายได้ใช้เป็นเงินตั้งต้นก่อตั้งมูลนิธิรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร

รอบการวิ่ง
รอบแมวเล็ก 2.5 กิโลเมตร = 1 รอบสวนลุม
รอบแมวใหญ่ 5 กิโลเมตร = 2 รอบสวนลุม

เพราะครั้งนี้ทางเพจ ทูนหัวของบ่าว และ เพจปันน้ำใจเพื่อแมวจร จริงจังและตั้งใจสร้างมูลนิธิเพื่อแมวจรอย่างจริงจัง  ป้องกันปัญหาที่คนเอาแมวมาทิ้งและจัดการความช่วยเหลือกับน้องแมวทั่วประเทศ  อย่างถูกต้องตามกฎหมายและปกป้องน้องแมว ให้คนรักแมวทุกคนรู้ว่ามีมูลนิธิที่ดูแลเรื่องนี้อยู่

เพื่อนๆ สามารถเข้าดูรายละเอียดงานได้จา hashtag #KingdomoftigersRunSeason2 ได้จากช่องทางเฟซบุ๊ก

โดยทางเพจฝากมาบอกว่าการวิ่งครั้งนี้ หากคุณวิ่งไม่ไหว ก็เดินหรือส่งกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ได้  งานจัดขึ้นที่สวนลุมพินี ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 60  เพื่อนๆ ที่รักแมว ห้ามพลาดนะคะ  แล้วไปเจอกันค่ะ

Exit mobile version