โปรโมชั่น งาน Money Expo 2013

Money Expo 2013 Thailand Promotion

มหกรรมการเงิน 13 Money Expo 2013

 

มหกรรม และ ศูนย์รวม โปรโมชั่นทางการเงินทุกประเภท

money expo carnival 2013 Thailand

หากพูดถึง Event ทางการเงิน ธนาคาร และการลงทุนต่างๆ ไม่มีงานไหนที่จะพ้นสายตางาน Money Expo ไปได้ และ งานนี้จัดขึ้นทุกๆปี เพื่อ โปรโมท สถาบันการเงิน พร้อมรับชม มหกรรมการเงินการลงทุนแบบครบวงจร ครั้งที่ 13 (กรุงเทพฯ) เพื่อฝันทุกวัน ให้เป็นจริงเป็นจังได้ที่งานนี้งานเดียว และ ปีนี้อีกเช่นเคย “การเงินธนาคาร” ได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อจัดงาน “Money Expo 2013” ในหลายๆจังหวัด ในเวลาที่แตกต่างกันไป เช่น Money Expo 2013 พัทยา, หาดใหญ่, โคราช, อุดรธานี, เชียงใหม่, และกรุงเทพมหานคร. ซึ่ง ในงานที่จะถึง ในทุกๆจังหวัด นี้ทาง ธนาคารและสถาบันการเงินทุกแห่ง ก็ได้จัดเตรียม Promotions ไว้ เต็ม Max เพื่อมอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าที่เข้าร่วมงาน กันเรียกว่าล้นหลามกันเลยทีเดียว หากใครที่กำลัง มองหาการลงทุน กู้บ้าน กู้ยืม ผ่อนรถ หรือแม้กระทั่ง การเข้าเล่น ตลาดหุ้น ฯลฯ โปรดอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ เนื่องจากว่า งานนี้เค้ามีทีเด็ดจริงๆครับผม

จัดที่ไหนบ้าง? วันที่เท่าไหร่? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

หลายๆคน ที่เกี่ยวข้อง กำลังเกี่ยวข้อง หรือกำลังจะเกี่ยวข้องกับการลงทุน หรือการกู้ยืมเงิน ก็คงมีคำถามในใจ ว่าเมื่อไหร่ จะจัดงาน ที่ไหน และมีโปรโมชั่นอะไร บ้างเพื่อเตรียมตัวไปกันในวันสำคัญ. และ วันนี้ ทาง Promotions.co.th มีรายละเอียด คร่าวๆ มาแจ้งกันครับ

  • Money Expo Pattaya – งาน Money Expo 2013 ที่พัทยา จะเริ่มต้นงานกันตั้งแต่วันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านไปแล้ว และงานนี้ ได้จัดขึ้นที่ Royal Cliff Hotel โดยมีโปรโมชั่นอย่างเช่น จาก SET-TFEX, ธนาคารออมสิน, บสย., แจก iPhone 5, Classic Gold Future (by Classic Gold Group), ธนาคารกรุงศรี, SCB, และอื่นๆอีกมากมาย

money expo pattaya 2013

  • Money Expo Hatyai – ที่จังหวัดสงขลา เริ่มงานวันที่ 15 มีนาคม 2556 ไปจนถึงวันที่ 17 มีนาคม 2556 ณ ศูนย์ประชุม มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์ (prince of songkla university). ส่วน สถาบันการเงิน และ แบงค์ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ เช่น TMB, SCB, ธนชาต, บสย, ธนาคารกรุงไทย, เกียรตินาคิน, กสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพฯ, และอื่นๆอีกมากมาย

money expo 2013 หาดใหญ่

  • Money Expo โคราช – จัดกันที่ จังหวัดนครราชสีมากันเลยทีเดียว และจะเริ่มต้นวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2013 โดยที่จะมีโปรโมชั่นต่างๆ เช่นเดียวกับที่หาดใหญ่ เพียงแต่ว่าจะมี ธนาคารบางแห่งเพิ่มขึ้นมาเช่น ธนาคาร CIMB Thai, กรุงเทพประกันภัย, Aeon, บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม, อยุธยา capital auto lease, ธนาคาร อิสลาม แห่งประเทศไทย ฯลฯ

money expo 2013 โคราช

  • Money Expo อุดรธานี – ไปกันจนสุดๆ ชายแดนเลยทีเดียว งาน Money Expo อุดรธานี จะจัดขึ้นหลังจาก โคราช และจะจัดในช่วงวันที่ 9 ถึง 11 ตุลาคม 2556 นี้ แต่ท่ว่าในส่วน โปรโมชั่น นั้น ทางเรายังไม่ได้รับรายงานว่ามี สถาบันการเงินใดเข้าร่วมบ้าง

money expo 2013 อุดรธานี

  • Money Expo เชียงใหม่ – จัดขึ้นในวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2556 นี้ และ มีโปรโมชั่น คล้ายคลึงกับ ที่กรุงเทพฯเลยทีเดียว

money expo 2013 เชียงใหม่