กว่า 350 ผู้ประกอบการ ที่มาพร้อมส่วนลดกว่า 50%

ททท.จัดงานสุดยิ่งใหญ่ “วันธรรมดา น่าเที่ยว” ปลุกกระแสท่องเที่ยวในวันธรรมดา งานแฟร์ท่องท่องเที่ยว ที่มีผู้ประกอบการกว่า 350 แห่ง อาทิ สายการบิน AirAsia, Bangkok Airways โรงแรมที่พัก Anantara Hotels, Resorts & Spa, AVANI Hotels & Resorts, Cape & Kantary Hotels, Club Marriott, Le Monte
เขาใหญ่, Spring Field Group เป็นต้น ขอบอกเลยว่างานนี้คุณจะได้พบกับผู้ประกอบการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน สถานที่ท่องเที่ยว หน่วยงานท่องเที่ยว ของที่ระลึก อาหารดี 4 ภาค ที่มาพร้อมส่วนลดกว่า 50%

“วันธรรมดา น่าเที่ยว” จัดเต็มความพิเศษ หลากหลายโปรโมชั่นภายในงาน!

เมื่อซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวหรือสินค้าภายในงาน ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรางวัลเที่ยวยกก๊วนสัมผัสเสน่ห์วิถีไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จังหวัดเชียงราย กาญจนบุรี สุโขทัย ระยอง และสุพรรณบุรี รางวัลตั๋วเครื่องบินจากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ สายการบินไทยแอร์ เอเชีย และรางวัลที่พักอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารวมกว่า 9 แสนบาท  เพียงนำใบเสร็จมาแลกคูปองได้ 1 ใบ เพื่อชิงรางวัลต่าง ๆ ภายในงาน โดยจะมีการจับรางวัลในวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

รางวัลที่ 1  จำนวน 1 รางวัล
แพ็คเกจท่องเที่ยวไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงราย จำนวน 3 วัน 2 คืน เดินทางโดยเครื่องบิน จำนวน 6 ท่าน
คุณจะสนุกไปกับกิจกรรมวิถีชุมชนม้ง-ลาหู่ และบ้านปางห้า ท่องเที่ยวไปในชุมชนหล่อโย ทานข้าวซอยไก่ที่ร้านพอใจข้าวซอยไก่ แวะจิบชาที่เบลนด์สดๆ จากมือคุณโต ณ สวรรค์บนดิน พร้อมกับพักค้างคืนที่ลั่นเจี๊ยะ ลอดจ์ และ The Legend Chiangrai Boutique River Resort & Spa

รางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว 10 รางวัล แพ็คเกจท่องเที่ยวไป-กลับ จำนวน 2 วัน 1 คืน เดินทางโดยรถตู้
• กรุงเทพฯ-สุโขทัย จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน
• กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน
• กรุงเทพฯ-ระยอง จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน
• กรุงเทพฯ-สุพรรณบุรี จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน

รางวัลอื่น ๆ ภายในงาน
รางวัลตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศจากสายการบิน Bangkok Airways จำนวน 40 รางวัล จากสายการบิน AirAsia จำนวน 40 รางวัล และรางวัลที่พักอื่น ๆ อีกมากมายจัดหนักจัดเต็มมาให้คุณอย่างแน่นอน

ห้ามพลาด! งานวันธรรมดาน่าเที่ยว 10 – 13 พ.ค. 2561

อย่าลืม!!! 1 ปีมีครั้งเดียว เที่ยวทั่วไทยสบายกระเป๋า .อยากเที่ยวสบาย ถ่ายรูปสวยแบบอารมณ์ไม่เสียรีบมางานนี้ "วันธรรมดาน่าเที่ยว"ให้คุณได้พบกับแพ็กเกจที่ลดกว่า 50% รีบชวนคู่ไปดูที่เที่ยวกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 พ.ค. 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้จัดใหญ่โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย#วันธรรมดาน่าเที่ยว

โพสต์โดย วันธรรมดาน่าเที่ยว เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2018

 

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงสินค้าในโซนชุมชนอาหารถิ่นและสาธิตการทำ DIY จาก 5 ภาค โดยมีการรวบรวมร้านค้าชื่อดังจากท้องถิ่นทั่วไทยมาจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็น ภูสัน คอฟฟี่, ร้านกะลาทิพย์, กลุ่มอาชีพสหกรณ์วัดลาดปลาเค้า, ไก่กอและ, ซาลาเปาทับหลี และร้านอาหารบ้านเนินน้ำ จ.ปราจีนบุรี อีกทั้งคุณยังได้พบกับการเสวนากับกูรูและเซเลปชื่อดัง ถึงประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในหลากหลายรูปแบบอีกด้วย ต้องบอกเลยว่างานนี้คุณจะเต็มอิ่มทั้งเรื่องเที่ยว เรื่องกิน เรื่องช้อปกันอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่างาน “วันธรรมดา น่าเที่ยว” ได้เริ่มขึ้นแล้ว คนชอบเดินทางสามารถแวะเวียนไปเที่ยวชมงานกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้า งานแฟร์ หรือว่าอีเว้นท์ดี ๆ ฟิน ๆ ที่กำลังจะมีนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• วอนนาเบิลไทยห้ามพลาด! คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ‘WANNA ONE WORLD TOUR IN BANGKOK’
• YDPP กำลังบินลัดฟ้ามาแจกความน่ารัก กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 16 มิถุนายน 2561!
• บอยซ์ไทยห้ามพลาด! กับแฟนมีตติ้งของ 2 หนุ่ม “จงฮยอน และ จองชิน” วง CNBLUE

• กลับมาอีกครั้ง กับ ‘สวี่ เว่ยโจว’ กับคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งที่ 2 ในไทย!
• เดี่ยว 12 เตรียมจำหน่ายบัตร 2 มิถุนายน 61 ที่ Thaiticketmajor